Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
HomeTiết lộ sự thật về ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở...
Array

Tiết lộ sự thật về ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay

Nhẫn là một trang sức cơ bản của chúng ta, sử dụng cho mọi giới tính và lứa tuổi. Vậy bạn có biết được ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay không?

Khi đeo nhẫn không tìm hiểu rõ ý nghĩa đeo trên các ngón tay có thể mang đến những điều không may mắn và có thể khiến người khác phải phì cười. Vậy chúng ta cùng xem ứng với mỗi ngón tay đeo nhẫn sẽ có những ý nghĩa nào nhé.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón tay cái

Ý nghĩa: thể hiện quyền thế, thăng tiến sự nghiệp.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón tay cái
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón tay cái

Ngón tay cái to nhất trong các ngón tay còn lại, vì vậy người ta quan niệm đeo nhẫn ở ngón cái sẽ mang lại may mắn về địa vị, quyền thế. Nó cũng thể hiện uy quyền của người lãnh đạo.

Nhìn vào chiếc nhẫn đeo ở ngón tay cái có thể thấy được địa vị của người đó như thế nào. Điều này được thể hiện rất rõ ở vua chúa thời xưa.

Tuy nhiên đối với những người cấp dưới khi đeo nhẫn ngón cái cần tinh tế và khéo léo, vì nó hàm ý muốn thế chỗ người cấp cao hơn và bạn có thể bị đố kị trong công việc khi thể hiện tham vọng của mình.

Những chiếc nhẫn đeo ngón cái nên là chất liệu gỗ, vàng hoặc ngọc.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Ý nghĩa: Tăng vận may trong thi cử và công việc

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón trỏ
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón trỏ

Nếu bạn đang theo đuổi con đường học hành, thi cử thì nên chú ý đến việc đeo nhẫn ở ngón tay trỏ. Đây là ngón tay hoạt động nhiều và phối hợp cùng các ngón tay khác. Tuy nhiên bạn cũng cần cân bằng giữa các mối quan hệ, đừng quá chú tâm vào sự nghiệp học hành của mình làm phá hỏng các mối quan hệ khác.

Chất liệu thích hợp cho nhẫn vị trí này là đá thạch lựu

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa

Ý nghĩa: thể hiện sự tự tin, trách nhiệm. Nó cũng cho thấy một con người mạnh mẽ, vì gia đình.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón giữa
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón giữa có rất nhiều ý nghĩa khác nhau ở các nền văn hóa khác nhau. Đôi khi nó thể hiện rằng người đó đã kết hôn, hoặc cũng cho thấy ai đó muốn là người có trách nhiệm.

Nhiều người đeo nhẫn ở ngón giữa với mong muốn gặp may mắn trong nhiều mặt. Bởi vậy hầu như ai cũng có thể đeo nhẫn ở ngón tay này để trang trí mà không cần quá bận tâm nó có gây ý nghĩa hiểu nhầm gì không.

Bạn có thể tham khảo các chất liệu thích hợp như: Thạch anh, kim cương.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út

Ý nghĩa: tăng đào hoa, tăng may mắn trong hôn nhân và tình yêu

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón áp út
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón áp út

Đeo nhẫn ở ngón áp út có lẽ quen thuộc với chúng ta nhất. Hầu hết ai cũng nhận ra rằng những người kết hôn sẽ đeo nhẫn ở ngón này, bởi nó đại diện cho tình yêu.

Đối với những người chưa lập gia đình, có thể đi tìm vận đào hoa của mình bằng cách đeo nhẫn ở ngón tay này với mong muốn sớm tìm được tình yêu.

Tùy vào văn hóa mỗi nơi bạn nên cân nhắc có đeo nhẫn ở ngón tay này hay không để tránh gây hiểu nhầm đã kết hôn trong khi vẫn còn độc thân.

Chất liệu thích hợp: Đá Tourmaline nhiều màu, thủy tinh hồng, đá Rhodochrosite

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út

Ý nghĩa: tăng trí thông minh, vận may và phòng kẻ xấu hãm hại

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón út
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón út

Nếu bạn đang muốn tiếp thêm trí lực cho bản thân, phòng ngừa những điều xấu thì có thể đeo nhẫn ở ngón út để mang đến may mắn cho bạn. Theo tử vi, ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Khi đeo nhẫn ngón út hàm ý mong muốn có người bảo hộ, tránh xa những rủi ro.

Chất liệu thích hợp: Thủy tinh tím, đá Lapis lazuli

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay tùy từng nền văn hóa sẽ có những cách hiểu khác nhau. Bởi vậy bạn không nên quá tin cũng như áp đặt suy nghĩ của mình. Những thông tin nhằm mang tính chất tham khảo, giúp con người có niềm tin và lạc quan hơn vào cuộc sống.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments