Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
HomeerpVay vốn ngân hàng SHB 2019: Điều kiện, thủ tục và lãi...

Vay vốn ngân hàng SHB 2019: Điều kiện, thủ tục và lãi suất

Thủ tục vay vốn đơn giản, quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân diễn ra nhanh chóng, ngân hàng SHB ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vay vốn.

Đôi nét về ngân hàng SHB

SHB là tên gọi tắt của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Đây là ngân hàng được ra đời vào năm 1993 – thời điểm nền tài chính Việt đang có những bước tiến vượt trội.

Sau hơn 25 năm hoạt động trên thị trường tài chính – ngân hàng, SHB đã mở rộng phạm vi hoạt động với hơn 500 điểm giao dịch trên cả nước, đội ngũ gần 7000 nhân viên nhiệt huyết, có trách nhiệm. SHB Trở thành 1 trong 10 ngân hàng TMCP lớn nhất của Việt Nam và lọt top 500 ngân hàng uy tín khu vực châu Á.

Điều kiện vay vốn tại SHB

Khách hàng vay vốn tại ngân hàng SHB cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi.
  • Có mức thu nhập ổn định, ít nhất từ 3 triệu đồng/tháng.
  • Khách hàng không được có nợ xấu ngân hàng trước đó.
  • Với loại hình vay thế chấp, khách hàng cần có tài sản đảm bảo.
  • Vốn vay phải được sử dụng cho các mục đích chính đáng.
Điều kiện vay vốn SHB đơn giản, nhanh gọn
Điều kiện vay vốn SHB đơn giản, nhanh gọn

Lợi ích vay vốn tại ngân hàng SHB

Lựa chọn vay vốn tại ngân hàng SHB, khách hàng nhận được sự hỗ trợ tận tình từ ngân hàng. Thủ tục vay vốn dễ dàng, quá trình xác duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất vay vốn tại ngân hàng được đánh giá ở mức cạnh tranh và luôn giữ ổn định.

Lãi suất vay vốn tại SHB

Vay tín chấp: Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn và năng lực, danh dự của khách hàng. SHB hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với mức lãi suất dao động từ 8,8 – 15%/năm. Số tiền khách hàng có thể vay từ 15 triệu đồng đến dưới 400 triệu đồng. thời hạn vay kéo dài từ 12 đến 48 tháng.

Vay thế chấp: Vay thế chấp được hiểu là loại hình vay vốn mà khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Tài sản đảm bảo có thể là nhà đất, công ty, sổ tiết kiệm. Vay thế chấp tại SHB, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 5 – 8,5%/năm. Số tiền vay có thể lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 25 năm. Sau 24h kể từ khi nhận hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ được ngân hàng giải ngân vốn vay.

Vay vốn ngân hàng SHB
Vay vốn ngân hàng SHB

Vay trả góp: điểm đặc biệt tại ngân hàng SHB khi hỗ trợ khách hàng vay trả góp với lãi suất 0% với điều kiện khách hàng là chủ thẻ tín dụng tại chính ngân hàng này.Số tiền vay không quá 100 triệu đồng và thời gian vay vốn từ 3 đến 12 tháng. Phương thức trả góp của SHB cũng rất đa dạng, khách hàng có thể trả vốn đều hàng tháng hoặc tăng hoặc giảm dần vốn vay cần trả.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments