Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
HomeLá số tử viVạch mặt tính xấu cung hoàng đạo khiến mọi người xung quanh...

Vạch mặt tính xấu cung hoàng đạo khiến mọi người xung quanh khó ưa

Hãy cùng khám phá tính xấu cung hoàng đạo xem các cung hoàng đạo có những tính xấu nào khiến người khác khó chịu nhé. Nếu bạn bị rơi vào trường hợp nào hãy kiểm điểm bản thân ngay lập tức là có kế hoạch khắc phục, đừng để mọi người xa lánh nhé.

Cung hoàng đạo là gì?

tính xấu cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được phát minh bởi các nhà chiêm tinh học Babylon vào TCN. Theo đó gồm 12 cung hoàng đạo ứng với vòng tròn 360 độ. Chúng được chia thành 4 nhóm tượng trưng cho đất, lửa, nước, khí hay tượng trưng cho 4 mùa trong năm.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng một chòm sao chiếu mệnh.

Cung hoàng đạo sử dụng làm gì?

Từ xa xưa, người ta đã biết dùng cung hoàng đạo để toán tính cách và vận mệnh, định hướng nghề nghiệp cho mỗi người.

Mỗi cung hoàng đạo có những đặc điểm khác nhau từ đó dẫn đến những vận mệnh khác nhau. 3 cung hoàng đạo liền nhau sẽ có tính cách tương đồng nhau.

Tính xấu của 12 cung hoàng đạo

Tìm hiểu tính xấu của 12 cung hoàng đạo giúp bạn nắm được nhược điểm của bản thân và mọi người, từ đó tìm cách khắc phục hoặc thích nghi. Biết được tính xấu của bản thân để có những sự tiết chế trong trường hợp cụ thể.

Tính xấu cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-19/4): Tiêu cực, vô tâm

Tính xấu cung hoàng đạo Bạch Dương
Tính xấu cung hoàng đạo Bạch Dương

Thi thoảng, Bạch Dương tỏ ra là người cực kỳ tiêu cực, nhất là khi nảy sinh một vấn đề gì đó, họ sẽ ngay lập tức nhận lỗi về mình, tự dằn vặt bản thân và không ngừng suy nghĩ vì đã để ảnh hưởng đến người khác.

Bình thường, Bạch Dương rất ham chơi và vô tâm. Khi quá tập trung vào mục tiêu của mình, họ thường quên hết mọi thứ xung quanh. Trong những lúc đùa giỡn họ hay hành sự quá trớn và không chịu để ý hay quan tâm cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Để rồi khi người đó giận dỗi hay bực bội thì họ lại bắt đầu chui vào vỏ ốc và tự dằn vặt, trách móc bản thân.

Tính xấu cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4-20/5): Keo kiệt, bốc đồng

Tính xấu cung hoàng đạo Kim Ngưu
Tính xấu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Khi mới tiếp xúc mọi người thường nghĩ Kim Ngưu là người thoáng tính, nhưng càng quen biết lâu thì càng nhận ra rằng Kim Ngưu là người tính trước tính sau. Khi mua một món quà nào đó họ  không chỉ cân nhắc kĩ về mặt ý nghĩa mà còn quan tâm tới giá trị mình bỏ ra để tránh bị thiệt thòi.

Ngoài ra trong các cung hoàng đạo Kim Ngưu được xếp vào nhóm người nóng tính nhất, rất dễ bị kích động. Người ta thường nói cả giận mất khôn, và đối với Kim Ngưu thì lại càng đúng. Một khi họ đã nổi nóng họ sẽ không chú ý quá nhiều tới lời nói của mình và thường làm mất lòng người khác. Họ không giỏi che giấu cảm xúc, sẵn sàng xù lông khi vượt quá giới hạn chịu đựng.

Tính xấu cung hoàng đạo Song Tử (21/5-21/6): Không tập trung, dễ mất tinh thần

Tính xấu cung hoàng đạo Song Tử
Tính xấu cung hoàng đạo Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử có một điểm yếu rất đặc trưng đó là dễ mất tập trung. Họ luôn suy nghĩ nhiều thứ cùng một lúc và rốt cục chẳng tìm ra hướng giải quyết cho bất cứ điều gì. Họ dễ bị phân tâm bởi những tác động ngoại cảnh vì vậy trong công việc cũng như trong học tập họ thường không quá xuất sắc trong giải quyết vấn đề.

Tính xấu cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7): Hay hối hận

Tính xấu cung hoàng đạo Cự Giải
Tính xấu cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải thường tự ti về những quyết định của mình, bởi vậy họ thường bị dằn vặt bởi những việc làm trong quá khứ. Việc hay hối hận cùng với một tâm hồn mong manh khiến cho Cự Giải luôn tự tạo áp lực cho mình, trong khi đó lại ít chia sẻ với mọi người xung quanh.

Tính xấu cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-22/8): Nóng tính, tự tin thái quá

Tính xấu cung hoàng đạo Sư Tử
Tính xấu cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử được coi là cung nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ dễ bị chọc giận trước những lời khiêu khích và cũng dễ động tay động chân.

Bên cạnh đó họ còn tự tin thái quá, nóng vội trong cách phán xét người khác. Bởi vậy trong việc giao tiếp và hoàn thiện bản thân họ dễ mắc sai lầm.

Tính xấu cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8-22/9): Quá cầu toàn

Tính xấu cung hoàng đạo Xử Nữ
Tính xấu cung hoàng đạo Xử Nữ

Quá cầu toàn vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu Xử Nữ. Do luôn mong muốn cái gì cũng hoàn hảo, nên họ thường khó tính với bản thân mình và mọi người xung quanh. Một khi không vừa ý họ sẽ cằn nhằn bạn không thương tiếc. Bởi vậy mọi người luôn cho rằng những người thuộc cung Xử Nữ thật khó tính.

Xem thêm =>>

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments