Tuổi Sửu hợp với những tuổi nào

tuoi-siu
tuoi-siu

Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ thường là những người chăm chỉ, tận tâm và chu đáo. Đối với công việc, họ thực hiện rất có phương pháp và quyết đoán. Họ là những người có tài lãnh đạo, và được người khác rất nể phục bởi tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Đôi nét về người tuổi Sửu

– Người tuổi Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

– Họ thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, có thể phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ, tâm huyết với sự nghiệp

Tuổi Sửu hợp với những tuổi nào 1
Đôi nét về người tuổi Sửu

– Những ai sinh vào tuổi Sửu thường có tính nhẫn nại, và khả năng chựu đựng cao, nhờ đó mà họ có thể vượt qua bao sóng gió của cuộc đời. Lời nói và việc làm của người tuổi Sửu thường đi liền nhau. Đó là tính cách nổi trội của họ.

–  Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ thường là những người chăm chỉ, tận tâm và chu đáo. Đối với công việc, họ thực hiện rất có phương pháp và quyết đoán. Họ là những người có tài lãnh đạo, và được người khác rất nể phục bởi tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Tính cách tuổi sửu
Tính cách tuổi sửu

– Người tuổi này có đầu óc thực tế, không viển vông. Họ rất chân thành, chung thủy trong chuyện tình cảm và khiêm tốn trong lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy họ rất dè dặt với một vài người, thậm chí thờ ơ và xa lánh những người đó. Ngoài mặt thì điềm tĩnh, nhưng thực tế họ là người rất cầu tiến và có nhiều tham vọng.

– Tuổi Sửu thường có tinh thần trách nhiệm cao, quyết đoán và biết nắm bắt cơ hội. Họ thường rất chân thành và tin tưởng trong cách đối xử với bạn bè. Tuy nhiên, người tuổi Sửu có xu hướng thích làm theo ý mình hơn là bị bó buộc bởi áp lực nào đó. Họ điềm tĩnh và trầm lặng nhưng nếu có ai đó làm họ giận hoặc bực mình thì họ lại rụt rè cả nể.

– Năm Sửu tượng trưng cho thành công sau khi trải qua bao gian khổ, nỗ lực mới đạt được. Đây là những người làm việc kiên trì, cẩn thận, tích cực không biết mệt mỏi. Những người sinh năm Sửu rất đáng đặt niềm tin, điềm tĩnh, có nguyên tắc, và luôn giữ quy củ.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Trong tam hợp thì Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Dậu (con Gà)

Tuổi Sửu với tuổi Tỵ: Nếu người tuổi Sửu lấy người tuổi Tỵ thì sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Cuộc sống riêng của hai người tương đối hạnh phúc, êm đềm. Và khi là một cặp uyên ương, hai tuổi này thực sự rất “hút” nhau, bổ trợ cho nhau. Với vẻ quyến rũ của mình, người tuổi Tỵ sẽ kéo người tuổi Sửu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn dẫn hơn. người cầm tinh con Rắn rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của đối phương.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào 1?
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Tuổi Sửu với tuổi Dậu: Người tuổi Sửu có xu hướng lý tưởng hóa người yêu của mình. Còn người tuổi Dậu thì luôn sống tốt và thậm chí còn hơn nhiều so với sự mong đợi của đối phương. So với người tuổi Sửu thì người tuổi Dậu tỏ ra năng động và thích tham gia các hoạt động xã hội hơn. Nhưng không vì thế mà Dậu xa rời Sửu; Dậu luôn tìm cách kéo Sửu lên theo hướng tích cực. Mâu thuẫn thường chỉ xảy ra khi cả hai cùng bình luận hay đánh giá một ai đó và hơi có ý kiến khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả, cả hai luôn giữ sự sự chân thành và thẳng thắn nên giữa họ chẳng có điều gì phải suy nghĩ nhiều.

Tuổi Sửu nên tránh phát sinh quan hệ với những người trong tứ xung:

Trong tứ xung: Tuổi Sửu khắc/kỵ tuổi Thìn (con Rồng) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất (con Chó).

Việc lựa chọn người hợp tuổi hợp tính là một trong những nguyên tắc quan trọng theo thuyết ngũ hành phong thủy, người tuổi Sửu nên chú ý để mang lại hạnh phúc, may mắn và tài lộc.