Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
HomePhong thủyTuổi Giáp Tý nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tý nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Tý là những người giàu tình cảm, đối với các bậc cha chú trưởng bối luôn hết mực kính trọng, đối với cháu con thì luôn thương yêu săn sóc.Tuy nhiên trong việc làm ăn, người tuổi tý thường khó khăn trong việc kiến thân lập nghiệp độc lâp, do đó họ luôn cần có những người đồng hành đáng tin tưởng. Người tuổi tý nói chung, đặc biệt người đang vào độ tuổi làm ăn như tuổi Giáp Tý (1984) nói riêng sẽ hợp tuổi làm ăn với tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài lời khuyên bổ ích.

Sơ lược về tuổi Giáp Tý (1984)

  • Cung CHẤN. Trực BẾ
  • Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
  • Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
  • Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
  • Xương CON CHUỘT
  • Tướng tinh CON CHÓ SÓI
  • Ông Quan Đế độ mạng.
Người sinh năm Giáp Tý thường thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao,

Vài nét chung người sinh năm Giáp Tý

Khi còn nhỏ tuổi, người sinh năm Giáp Tý được học hành nhiều, nhưng đường học lại thường không dài, ít thành công. Họ thường thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao, đa mưu, khoan hòa.Mặc dù có tính tình cương trực, bộc trực, đôi khi nóng nảy dễ gây mất lòng, nhưng rất biết thông cảm, nên cũng được nhiều người yêu mến.
Nhược điểm của người sinh năm Giáp Tý là hay đố kỵ và thường xem trọng vật chất.

Những người sinh vào cuối hạ đầu thu hoặc mùa đông thì thuận số, có tài lộc phú quý. Người sinh vào các mùa khác thì hay gặp khổ cực, gian truân.

Gia cảnh của người sinh năm Giáp Tý

Trước 30 tuổi, họ thường có cuộc sống ít có biến động, bình lặng, ít người biết đến, nên con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở khó khăn (có trường hợp sự nghiệp phát triển sớm, tuy nhiên thường không được bền vững). Đến khi tuổi ngoài 30 thì gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp ổn định và thăng tiến nhanh, phát triển vững chãi và rực rỡ, được nhiều người biết đến kính nể và trọng vọng.

Màu sắc thích hợp với tuổi Giáp Tý

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý là: trắng, ánh kim, vàng

Chọn hướng nhà và phương vị thần tài

Chọn hướng nhà: Đối với tuổi Giáp Tý thì hướng nhà đại kỵ là hướng Nam, gia chủ nên tránh phương vị này.

Phương vị tài thần: Nếu là người Nam, thì chọn hướng đặt bàn làm việc nhìn hướng Đông – Nam. Với người Nữ nhìn hướng Tây – Nam.

Vận mệnh tuổi Giáp Tý

Tiền vận của người tuổi tý hạnh phúc, khi đến tuổi 40 thì đã có sự nghiệp, công danh khá vững vàng.

Cụ thể: trước 22 tuổi, đường học hành tiến chậm nhưng đều.

Từ 23 đến 32 tuổi, bắt đầu có thay đổi về con đường học nghề, học nghiệp và khởi phát công danh.

Từ 33 – 42 tuổi, con đường công danh sự nghiệp của người sinh năm 1984 phát triển khá.

Từ 43 – 52, đây là thời kì mà danh vọng, tài lộc hoàn mỹ. Phúc lộc sum vầy.

Từ 53- 62, nhờ quá trình phát triển thăng tiến mà được an nhàn vào tuổi hưu trí, được nhờ cậy con cái.

Thọ trên 70 tuổi.

Vận hạn: Người sinh năm Giáp Tý phải đề phòng bệnh thận, dạ dày, dễ bị dùng dao kéo. Đặc biệt vào các năm hạn xung như năm Ngọ, Mão, Dậu.

Nghề nghiệp thích hợp: Đối với người tuổi Giáp Tý thì nên chọn làm các nghề như kinh doanh, thương mại, kế toán thì sẽ khá giả.

Vận mệnh người tuổi Giáp Tý
Vận mệnh người tuổi Giáp Tý

Việc lựa chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn có ảnh hưởng rất lớn đến hậu vận của người sinh năm Giáp Tý

Với số mệnh tử vi như trên, việc lựa chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn có ảnh hưởng rất lớn đến hậu vận của người sinh năm Giáp Tý:

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Tý

– Quý nhân phù trợ: Những người có mệnh Thổ (bao gồm: Bính Thìn, Đinh Tý, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) sẽ là đối tác hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực, thậm chí được phục vụ cho tuổi Giáp Tý (làm trợ lí cho Giáp Tí).

– Đối với những người có mệnh Thủy (bao gồm: Giáp dần, ất mão, nhâm tuất, quý hợi, bính ngọ, đinh mùi, bính tí, đinh sửu), mặc dù người Giáp Tý sẽ có thua thiệt trong quan hệ làm ăn. Nhưng vẫn buôn bán được sinh tài, cho nên khi kết hợp với người mệnh Thủy, Giáp Tí phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí thì mới thuận buồm xuôi gió.

– Đối với những người có mệnh Kim (gồm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tí, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì bình hòa, hai bên phải dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn mới khấm khá phát tài.

– Đối với những người có mệnh Mộc (gồm: Mậu Thìn, Kỷ Tị, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tí, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì tuy khắc chế, nhưng nếu Giáp Tí là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Giáp Tí vẫn phát tài phát lộc.

Tuổi kiêng kỵ, không nên hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Tý

Không nên kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hỏa (gồm: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi), vì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nếu có người mệnh Hỏa bàn chuyện làm ăn kiến nghiệp thì nên tìm cách tránh trước là hơn.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments