Thứ Năm, Tháng Bảy 11, 2024
HomePhong thủyTình duyên tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất có hợp nhau không?

Tình duyên tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất có hợp nhau không?

Tuổi canh ngọ và giáp tuất có hợp nhau hay không là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để có câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem tuổi có hợp nhau hay không từ lâu đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Việc xem tuổi để biết tính cách, tình duyên, hôn nhân, đường làm ăn xem có hợp nhau không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Vì thế, để biết tuổi canh ngọ và giáp tuất có hợp nhau không các bạn hãy bỏ một chút thời gian tìm hiểu nhé!

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất

Canh Ngọ (nam mệnh): Những người thuộc tuổi này có tính phóng khoáng, thích cuộc sống hưởng thụ an nhàn. Những câu chuyện thú vị mà họ kể luôn làm họ nổi bật giữa đám đông. Khi yêu, tuổi Ngọ luôn thể hiện sự lãng mạn và phóng khoáng của mình. Họ luôn biết cách ghi điểm, tạo sự bất ngờ bằng những món quà. Tuy nhiên, tuổi này thường cả thèm chóng chán, dễ thay đổi tình cảm của mình.

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất
Tổng quan về tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất

Giáp Tuất (nữ mạng): Với tính cách ôn hòa, tướng mạo thanh tú xinh đẹp, tuổi giáp tuất là những người sống có nghĩa có tình. Hầu hết đều xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn những đạt được vị thế cao trong xã hội. Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng.

Xem bói tình duyên cho tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng, đem tới cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan:

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1990 1994
Mệnh Lộ bàng thổ Sơn đầu Hỏa
Cung Khảm Ly
Niên mệnh năm sinh Thủy Hỏa
  • Mệnh của chồng 1990: Dương ThổXét về mệnh
  • Mệnh của vợ 1994: Dương Hỏa

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt.

Xét thập nhị địa chi:

  • Địa chi chồng: Ngọ
  • Địa chi vợ: Tuất

▶ Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xem bói tình duyên cho tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất
Xem bói tình duyên cho tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất

Xét can chi

  • Can chi chồng 1990: Canh
  • Can chi vợ 1994: Giáp

▶ Chồng Canh, vợ Giáp nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ.

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Ly

▶ Chồng cung Khảm Thủy vợ cung Ly Hỏa Gặp được Diên niên là rất tốt. Diên niên Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Xét về niên mệnh

  • Niên mệnh chồng: Thủy
  • Niên mệnh vợ: Hỏa

▶ Thủy Hỏa khắc nhập. duyên tự nhiên thành, tuy xấu mà hợp.

Cao Ly đầu hình

Người chồng có can là Canh nếu lấy người vợ có chi là Tuất rất xung khắc, chồng vợ khó ăn ở cho đến chung cuộc được, hào con sẽ có bệnh tật. Có đời vợ sau sẽ có con nên danh phận. Tuy có con chồng vợ cũng không được nhờ cậy.

Kết luận:

Cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Chính vì thế, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Nếu kiên trì thì nhất định sẽ hạnh phúc, vì tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất khá hợp nhau.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments