Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
HomeTuổi Bính Tý, 1996 hợp Tuổi nào ? Trong hôn nhân và...
Array

Tuổi Bính Tý, 1996 hợp Tuổi nào ? Trong hôn nhân và công việc.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với tuổi nào ? Khi lấy vợ nên chọn tuổi nào là phù hợp, làm ăn nên chọn tuổi nào làm bạn, làm khách hàng, đối tác …Tất cả sẽ có câu trả lời ở bên dưới của bài viết sau đây.

1996 hop tuoi nao

Một số thông tin cơ bản về Nam tuổi Bính Tý 1996

Nếu như tuổi Bính Tý nam mạng muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm trên đường tình yêu của mình có được vẹn toàn, viên mãn không thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình như:

 • Nam mạng tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và tháng 9 Âm lịch, thì tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác.
 • Những người sinh vào các tháng này có thể sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi trong lương duyên, có thể bạn là người có nhiều vợ, nếu không thì bạn là người hay phải chịu sự đau khổ vì đàn bà.
 • Nếu như nam mạng Bính Tý sinh vào những tháng như tháng 1 hoặc tháng 7 trong cuộc đời thì sẽ có một đường tình duyên thường bất định, những mối tình thường khó thành.
 • Còn đối với những người nam mạng bính tý sinh vào tháng 5, 6, 10, 11 và tháng 12 Âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, không phải chịu những thay đổi trong lương duyên, yêu người nào là sẽ tiến tới hôn nhân với người đó.

Thông tin cơ bản về Nữ tuổi Bính Tý 1996

nu 1996

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý khá gian nan nhưng cả cuộc đời có một khoảng thời gian cực kỳ phát triển chói lọi. Sau kết hôn tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui.

Tóm lại: Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Nữ Bính Tý tuổi thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành, phúc hậu, tu tâm dưỡng tính thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng hợp với những tuổi nào ?

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả).

Đây là số vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống gia thất yên vui, hạnh phúc.

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ).

– Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả).

– Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, các việc sắp đặt trong ngoài sắp đặt yên ả, hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam sinh 1996 kết hôn với nữ tuổi Ất dậu 2005

Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ).

– Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc nếu có thêm chức phận thì càng tốt, được nhiều người hay mến thương, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nư tuổi Bính Tý 1996 hợp với những tuổi nào ?

Nữ 1996 nam 1992 có hợp nhau không?Chồng 1992 kết hôn với vợ 1996:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Kim – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương sinh
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Nhâm – Thiên can vợ : Bính => Tương khắc
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Thân – Địa chi vợ : Tý => Tam hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Cấn – Cung vợ : Khôn => Sinh khí (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Bình

=> Nữ 1996 nam 1992 là hợp nhau. Hai tuổi này hợp cả tuổi, mệnh, cung, thiên mệnh đều tạo ra những quẻ tốt khi nên duyên. Duy chỉ có thiên can là tương khắc nhưng có thể hóa giải bằng cách tính tuổi con cái.

Nữ 1996 nam 1993 có hợp nhau không?Chồng 1993 kết hôn với vợ 1996:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Kim – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương sinh
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Quý – Thiên can vợ : Bính => Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Dậu – Địa chi vợ : Tý => Lục phá
 • Về Cung: Cung chồng : Đoài – Cung vợ : Khôn => Thiên y (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương sinh

=> Nữ 1996 nam 1993 hợp nhau. Tuy tuổi của hai người có xự xung khắc lớn nhưng các yếu tố còn lại đều tương sinh và hứa hẹn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống gia đình.

Nữ 1996 nam 1994 có hợp nhau không?Chồng 1994 kết hôn với vợ 1996:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Hỏa – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương khắc
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Giáp – Thiên can vợ : Bính => Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Tuất – Địa chi vợ : Tý => Bình
 • Về Cung: Cung chồng : Càn – Cung vợ : Khôn => Diên niên (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương sinh

=> Nữ 1996 nam 1994 chủ yếu là hợp nhau. Hai tuổi này có nhiều điểm tương hợp: cung phi bát tự, thiên mệnh năm sinh là hai yếu tố quan trọng nhất thì hai tuổi này đều rơi vào cung tốt. Các yếu tố khác như can, chi đều bình hòa vừa phải. Duy chỉ có mệnh tuổi thì tương khắc nhưng hoàn toàn có thể hóa giải được bằng nhân tố trung gian.

Tuổi Bính Tý 1996 kinh doanh, làm ăn hợp với những tuổi nào ?

Xét tuổi 1996 với 1985

1996 voi 1985

Xét tuổi 1996 với 1996

1996 voi 1988

Xét tuổi 1996 với 2004

1996 voi 2004

Ở bài viết này chúng tôi chỉ nêu ra những tuổi hợp với tuổi Bính Tý 1996, còn những tuổi không hợp hoặc hợp ít sẽ không có ở trong đây nhé. Rất mong bài viết này sẽ giúp ích được các bạn chút ít kiến thức về tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments