Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
HomePhong thủyTử vi & vận mệnh tuổi Bính Dần 1986

Tử vi & vận mệnh tuổi Bính Dần 1986

Bạn có thể xem tử vi, vận mệnh của mình tại đây nếu như bạn là người tuổi Dần (sinh năm 1986). Bạn sẽ biết tính cách, phong cách, cuộc đời, tình yêu, sự nghiệp và những năm tháng gặp khó khăn tại đây.Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 (Nữ mạng)

Tử vi & vận mệnh tuổi Bính Dần nữ

Tính cách nữ tuổi Bính Dần

Nữ tuổi Dần nói chung, Bính Dần nói riêng rất lanh lợi, có thiện ý, thanh lịch, lời nói và của chỉ của họ đều được người khác yêu mến, tán thưởng. Họ có sẵn trong mình năng lực biểu đạt cao, thích sáng tác, thích mặc đẹp và luôn làm chủ vận mệnh.

Là mẫu người độc lập, nhiều lúc nữ nhân tuổi Bính Dần không tránh khỏi bốc đồng, vô ích, và đôi khi khá ích kỷ. Xin chớ cười chế giễu nữ tuổi Bính Dần, họ luôn mài móng vuốt nhọn hoắt chính là để đề phòng bất trắc đấy.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 (Nữ mạng)
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 (Nữ mạng)

Nữ tuổi Bính Dần và tình yêu

Những nữ tuổi Bính Dần mà sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 (Âm lịch) thì vận tình duyên của họ sẽ có 3 lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 (Âm lịch) thì sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong hôn nhân.

Cuộc hôn nhân được vẹn toàn và hạnh phúc, không chịu sự thay đổi nào nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 5 và 12 (Âm lịch)

Những tuổi hợp kết hôn với bạn là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Cuộc sống của bạn sẽ diễn ra êm ả và hạnh phúc, ít sự rối rắm lo nghĩ.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời:

Không tránh khỏi khó khăn trong cuộc đời, những năm 27, 33, 38 và 43 tuổi là vận hạn của bạn. Vì thế, bạn cần phải cẩn trọng đề phòng những tai họa bất ngờ ập xuống như đau ốm bệnh tật, hay việc làm ăn thua lỗ hao tài tốn của mà không đạt được mục đích.

Tử vi & vận mệnh tuổi Bính Dần nam

Tính cách nam nhân tuổi Bính Dần

Nam tuổi Bính Dần là người khá năng động, tự tin và cá tính. Họ rất nhiệt tình, tốt bụng, hào phóng và vui nhộn.

Tuy nhiên, những người nay khá phức tạp và khó đoán nhất trong 12 con giáp, hay ngạc nhiên nghi ngờ và thiếu kiên nhẫn. Nam nhân tuổi Bính Dần sẽ chạy theo một xu hướng nào đó và sau đó sẽ đình trệ lại và thiếu quyết đoán trong những bước tiếp theo.

  • Tính tích cực: Đam mê, mạnh mẽ, nhiệt tình, sâu sắc, hòa đồng, năng động, lạc quan.
  • Tính tiêu cực: Bồn chồn, liều lĩnh, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, nóng vội, vô ích, không vâng lời.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 (Nam mạng)
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 (Nam mạng)

Tình duyên nam tuổi 1986

Không hề suôn sẻ, thường chịu nhiều cảnh trái ngang và thay đổi trong chuyện tình cảm là tình duyên của các nam nhân tuổi Bính Dần này. Và thường những đau buồn mà họ gặp phải trong cuộc đời xuất phát từ tình duyên.

Nếu nam Bính Dần sinh vào các tháng 2, 3 và 9 (Âm lịch) thì trong cuộc sống sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi.

Vận tình duyên sẽ có 2 lần thây đổi nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch) Chỉ có những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 (Âm lịch) thì tình duyên của họ mới yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời:

Có  điều nên lưu ý là tiền bạn có thể  kiếm được nhiều nhưng cũng sẽ không ở lâu trong túi. Chỉ từ  40 tuổi trở đi bạn mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Các năm 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời. Ban cần chú ý cẩn thận và đề phòng, có thể gặp bệnh hoạn hay có những tai họa bất ngờ ập xuống đầu.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments