Thứ Năm, Tháng Bảy 11, 2024
HomePhong thủyTử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng chi tiết...

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng chi tiết nhất

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng sẽ lý giải cho bạn một cách chi tiết về cuộc đời, tình duyên cũng như sự nghiệp. Tử vi này sẽ gắn liền với bạn từ khi sinh ra cho đến khi qua đời, vì thế hầu hết tuổi Canh Ngọ nữ mạng đều muốn tìm hiểu để nắm bắt tương lai cũng như vận mệnh của mình. Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cuộc đời của nữ giới tuổi Canh Ngọ thời tiền vận và trung vận chịu nhiều vất vả. Cuộc sống của họ ít khi gặp được may mắn. Phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn.

Thông tin cơ bản về Canh Ngọ 1990 Nữ mạng

  • Nữ Mạng – Canh Ngọ
  • Sinh năm: 1930, 1990 và 2050
  • Cung LY
  • Mệnh LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
  • Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

“Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy,

Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.

Mùa Hạ sanh đặng lo chi,

Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn.

Thu Đông phải chịu lao đao,

Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.

Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,

Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.

Có điều nhờ được phước trời,

Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.

Sanh ra thuở nhỏ long đong,

Thay tên đổi họ hai dòng mới an.

Ai nói thiết yếu thở than,

Lòng cầm không được có tiền cũng trao.

Số gái Canh Ngọ mà hiền,

Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đình”

Cuộc sống của nữ mạng 1990 tuổi Canh Ngọ

Về cơ bản, cuộc đời của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thời tiền vận và trung vận chịu khá nhiều vất vả. Cuộc sống của họ không mấy khi gặp được may mắn, chỉ mãi đến khi hậu vận thì cuộc sống mới ổn định và tốt đẹp lên được.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ
Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Đặc biệt, nữ mạng tuổi Canh Ngọ có số hưởng thọ từ 64 tuổi đến 79 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ mạng Canh Ngọ 1990

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Canh Ngọ phải vượt qua rất nhiều điều chông gai, sầu đau trắc trở, luôn lo lắng, hoang mang trong chuyện tình cảm. Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Canh Ngọ chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

  • Những người sinh vào tháng: 4 và 9 theo Âm lịch thì thường sẽ trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.
  • Nếu mà tuổi này sinh vào các tháng sau đây thì trong đời sẽ có đến 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Tính theo âm lịch).
  • Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “thuyền xuôi một mái” không phải thay đổi lần nào trong đời.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Trong cuộc đời của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990, đường sự nghiệp tiền tài cũng chỉ ở mức độ bình thường, không thiếu nhưng cũng không dư thừa. Nếu có thì nên đầu tư chủ yếu vào công danh, địa vị xã hội. Gia môn có yên ấm, hòa thuận, cuộc sống luôn nhận được nhiều điều hay đẹp.

Về công danh, sự nghiệp có chỗ đứng vào những năm 37 tuổi và 38 tuổi. Tiền tài cho chút thoải mải, có nhiều may mắn trong giao dịch làm ăn, tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên tiến hành kết hợp làm ăn với Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Nếu chọn kết hôn cùng với những nam mạng tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sau này cuộc sống hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp, sống trong quyền quý và cao sang. Bởi vì, 4 tuổi nam mạng kể trên hợp với nữ mạng tuổi Canh Ngọ cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nhưng nếu kết duyên cùng với Kỷ Mão, Đinh Mão thì cuộc sống vợ chồng sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. 2 tuổi này tuy hợp với Canh Ngọ nữ về đường tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên tránh kết hôn với những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Nếu kết hôn với 3 tuổi trên cuộc sống sau này của 2 vợ chồng sẽ rất khổ cực, nghèo khó, vợ chồng không có sự thuận hòa mà hay xung đột cãi vã.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng Canh Ngọ

Những tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Canh Ngọ nữ mạng gồm có: Mậu Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Nên tránh kết hợp với những người có tuổi thuộc 6 tuổi kể trên.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Ngọ
Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời điểm trên thì mọi việc của tuổi Canh Ngọ làm sẽ cực kì thuận lợi và may mắn.

Diễn biến qua từng năm của Nữ mạng Canh Ngọ 1990

Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi

Trong năm 17 tuổi, nửa đầu năm Canh Ngọ nhận được khá nhiều may mắn, tiền bạc thuận lợi. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 10 thì phát tài. Vào năm 18 tuổi, có thành công lớn về tình cảm và tiền bạc. Năm 19 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Năm 20 tuổi là một năm ổn định, có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi

Năm 21 tuổi, bạn sẽ có cơ hội về phát triển sự nghiệp và công danh của mình, tiền bạc được dồi dào, Năm 22 tuổi là một năm tốt đẹp. Năm 23 tuổi, thuận lợi cho các vụ giao dịch tiền bạc. Năm 24 tuổi khá tốt đẹp, nhưng bạn nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch, các tháng còn lại trung bình.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi

Trong năm 26 tuổi, tiến triển về công việc, tài lộc. Năm 27 tuổi, thời gian này tuổi Canh Ngọ có cuộc sống giàu sang, phát đạt. Vào năm 28 tuổi, cuộc sống bình thường, không tiến triển nhiều về tiền tài. Trong năm 29 và 30 tuổi, thì sự nghiệp, công việc, địa vị xã hội vững bền hơn. Tuy vậy nên cẩn trọng năm 29, vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch, xung khắc đủ đường.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi

Trong năm 31 tuổi, mọi phương diện của cuộc sống nhận lại được tương đối nhiều điều tốt đẹp, hanh phúc. Vào hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, khởi sắc thăng tiến về công việc làm ăn cũng như địa vị xã hội. Vào hai năm tiếp theo 34, 35 tuổi thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi

Trong các năm này, thể lực sức khỏe của Canh Ngọ không được ổn định, xung khắc đại kỵ trong khoảng mùa đông. Đến xuân hạ thì có vẻ tốt hơn, vào thu thì mọi sự trung bình, không có gì đáng ngại. Nên đề phòng gặp chuyện không hay về con cái và giao dịch làm ăn, tiền tài. Những năm này, sự sống của Canh Ngọ nhiều sự yên bình, tràn đầy vui mừng, ít đổ vỡ, vẹn toàn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể đoán trước được tương lai của mình.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments