Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Homeerp"Từ Cầu vồng tình yêu tới Cả một đời ân oán, cứ...

“Từ Cầu vồng tình yêu tới Cả một đời ân oán, cứ làm với nhau là diễn viên… có bầu”

Đạo diễn Trọng Trinh hài hước than thở phắt việc anh cứ hợp tác cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy lần nào nữ diễn viên mang bầu dọ đó.
Hôm qua, buổi họp báo reviews  phần 2 bom tấn truyền hình Cả một đời ân oán đã diễn ra long trọng ở Hà Nội. Sự kiện “hot” rất nhiều báo giới và có sự góp mặt của bộ cặp đạo diễn Trọng Trinh – Bùi Tiến Huy, cùng các diễn viên Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương, Mỹ Uyên, Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Anh…

Từ Cầu vồng tình yêu
Họp báo Từ Cầu vồng tình yêu

Theo thông tin từ đoàn phim thì Cả một đời ân oán 2 lấy bối cảnh 20 năm sau, với bí mật của cầm hệ trước giờ thể hé lộ và cả những câu chuyện yêu đương đầy trái ngang của thế hệ sau. Vì dàn cast từ phần 1 vẫn giữ nguyên phải thử thách đặt ra cho các diễn viên lẫn ekip là phải khiến sao thuyết phục được khán kém chất lượng rằng họ đang sống và làm việc đúng với tuổi thật của nhân vật và lột thể hiện được những cung bậc xúc cảm phức hợp đó.

 

Điểm đặc biệt nhất và cũng đã được phóng viên quan tâm hơn cả hiện đang là chuyện “bầu bí” của diễn viên Lan Phương. Đạo diễn Trọng Trinh nửa đùa nửa thật chia sẻ: “không hiểu trui với đạo diễn Bùi Tiến Huy khiến sao mà cứ cộng tác với nhau dò nè diễn viên chửa đẻ lần đó.

 

Từ Cầu vồng tình yêu
Từ Cầu vồng tình yêu

Hồi đám cưới Huyền Trang, mình đã cất công đến và dặn dò rằng, 2 vợ chồng nỗ lực nốt phim, không có bầu trong khi phim đã chưa xong. Xong rồi cuối cùng lại vẫn quán cái dớp khi thực hiện phim Từ Cầu vồng tình yêu
Lượt này, người thân cứ bảo tui cổ vũ Lan Phương nhưng làm những gì được nữa vì đằng nào cũng mang bầu rồi. mặc dù, cũng may mắn rằng công ty Soloha đã thu xếp và xử lý công việc một bí quyết êm thấm”.

Đáp lại lời “nhắc khổ” của đạo diễn, Lan Phương tự tin kể: “khi báo tin này cho đạo diễn, anh ấy cực kỳ hoảng sợ và anh em siêu hoang sở hữu. mình đã phải nói rằng ‘Anh cứ yên ổn tâm dận, em sẽ không trung ca cẩm một câu nào và hẹn sẽ không khiến cho ảnh hưởng đến quy trình của phim. Lúc đó, người thân vẫn chưa tin. Tuy nhiên, tao đã thực hiện thời tốt toàn bộ các cảnh, kể cả gào thét, đập phá, đánh người…”
tiếp tục câu chuyện ân oán trong lộn xộn gia tộc Vũ gia, Cả một đời ân oán 2 tiếp chuyện kể lại mối quan hệ giằng xé giữa Diệu (Lan Phương) – Phong (hường Đăng) – Dung (hường Diễm) và Đăng (Mạnh Trường). Điều tự nhiên là cả hai cậu con trai của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đều ly dị vợ và sống cô độc bởi vì những Tại sao khác nhau.

Nếu như quan hệ Phong – Diệu càng thêm bít tất tay sau 20 năm thì Dung – Đăng tuy còn yêu nhau nhưng lại đừng thể hàn gắn bởi quá nhiều khúc mắc từ kí vãng. Ngoài cơn sóng ngầm của thế hệ trước là mối tình ái tay ba của thế hệ sau khi mà thật trớ trêu là hai mọi người cùng nghiêm phụ khác mẹ Bình (Anh Tuấn) và Nguyên (Huỳnh Anh) đều đem bụng yêu cô gái xinh đẹp thông minh Ngân (Hạ Anh).

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments