Trị nám Scar Esthetique có hiệu quả không?

Trị nám Scar Esthetique có hiệu quả không?

Scar Esthetique được nhắc đến nhiều với công dụng trị sẹo, nhưng mấy ai biết rằng chúng cũng là một trong những loại thuốc vô cùng hữu ích khi điều trị nám, tàn nhang ở chị em phụ nữ. Vậy trị nám Scar Esthetique có hiệu quả như thế nào? và thành phần cấu tạo chúng ra sao? và vì sao chúng lại có chức năng trong trị nám và tàn nhang,…hãy cùng đi tìm hiểu chúng ngay dưới đây nhé!

Kem trị nám Scar Esthetique

Scar Esthetique được sản xuất bởi Scarheal.inc, đến từ Mỹ. Dòng sản phẩm được biết đến rộng rãi với chức năng, xóa sẹo và mờ thâm. Chúng được cấu tạo với hơn 23 thành phần hoạt động gồm hơn 10 chất chống oxy hoá, 2 polypeptide, silicon lỏng,…Bên cạnh đó, còn một số thành phần như các loài thực vật tự nhiên giúp thẩm thấu sau trong lớp biểu bì, rất lành tình đối với mọi loại da.

Kem trị nám Scar Esthetique
Kem trị nám Scar Esthetique

Nhờ có nhiều thành phần hoạt động chính làm ngưng quá trình sản sinh lượng collagen giúp tái tạo da và làm mờ sẹo thâm nhanh chóng nên chúng được biết đến nhiều hơn về mặt công dụng này. Đặc biệt, nhờ có sự hiện diện của hoạt chất Pycnogenol từ thông đỏ, mà trị nám Scar Esthetique đã trở thành công dụng hữu ích của dòng sản phẩm này.

Thành phần Pycnogenol được nghiên cứu rộng rãi với chức năng cực kỳ có ích cho da; chúng giúp tái tạo lớp da mới, tăng cường khả năng chống oxy hóa đem đến hiệu quả cao trong quá trình ngăn chặn lão hóa da và phân tán các vết thâm nám. Nhờ cơ chế này mà Scar Esthetique được xếp vào hàng sản phẩm tiện ích với chị em đang gặp tình trạng nám, sạm, tàn nhang. 

Cơ chế tác động của trị nám Scar Esthetique

Các hoạt chất cấu tạo của Scar Esthetique sẽ tác động từ từ, dần dần thẩm thấu sâu vào trong da, vào lớp biểu bì, tác động lớp tế bào kích ứng da mới phát triển, loại bỏ những tế bào da chết,  phục hồi làn da, đem đến vẻ đẹp sáng mịn, không vết thâm, sẹo, nám tàn nhang. Cùng với đó những dấu hiệu lão hóa cũng được giảm thiểu, làm căng da mặt giúp bạn níu giữ nét xuân. 

Hình ảnh kem trị nám Scar Esthetique
Hình ảnh kem trị nám Scar Esthetique

 

Xem thêm: Bộ sản phẩm trị nám linh hương

Cách sử dụng trị nám Scar Esthetique

Dù bạn đang gặp vấn đề về sẹo lồi, sẹo lõm, nám, thâm sạm thì việc sử dụng trị nám Scar Esthetique đều đem lại hiệu quả cao. Về cách dùng sản phẩm này bạn nên bôi chúng một cách đều đặn và thường xuyên. Tùy vào từng trạng thái nặng nhẹ của nám, tàn nhang thì liệu trình chữa trị cũng sẽ kéo dài thời gian khác nhau. Tốt nhất bạn nên thoa chúng đều đặn mỗi ngày, từ 3-4 lần và vệ sinh da mặt trước khi sử dụng sản phẩm. Lưu ý: không bôi Scar Esthetique nên phần có vết thương hở tránh gây ra các kích ứng không đáng có.