Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
HomeLá số tử viTop những cây phong thủy cho người mệnh thủy mang nhiều ý...

Top những cây phong thủy cho người mệnh thủy mang nhiều ý nghĩa nhất

Có những loại cây phong thủy cho người mệnh thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức, chiêu mộ nhân tài… đồng thời trang trí không gian sống rất đẹp. Dưới đây là danh sách những loại cây bạn không nên bỏ qua nếu muốn gặt hái những điều tốt đẹp nhất.

Tính cách của người mệnh thủy

Người mệnh thủy được đánh giá là những người có khiếu hài hước và có tài ngoại giao. Họ biết cách lắng nghe và thuyết phục người khác. Tuy nhiên họ cũng hay giấu những suy nghĩ, tâm tư của mình.

Người thuộc mệnh thủy cũng thường thay đổi, nhạy cảm và hay suy nghĩ tiêu cực.

Cây phong thủy cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy sẽ hợp với những cây thuộc mệnh thủy và mệnh mộc, mệnh kim. Dưới đây là các loại cây được ưa chuộng nhất.

Cây lan ý

Cây lan ý-Cây phong thủy cho người mệnh thủy
Cây lan ý-Cây phong thủy cho người mệnh thủy

Không chỉ là cây phong thủy cho người mệnh thủy rất được yêu thích, cây lan ý còn đứng đầu danh sách loại cây có khả năng lọc các chất gây ung thư.

Cây lan ý có tên gọi khác là: Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hoa Bình. Cây sống thành khóm, có cuống lá rất dài mọc từ gốc. Lá cây lan ý to bản và xanh mướt, thuôn nhọn ở đầu. Hoa màu trắng có hình dáng giống với cánh thuyền buồm rất đẹp mắt.

Cây lan ý có thể trồng trong đất cũng như sống thủy sinh giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà giúp gia chủ có một không gian sống hài hoà và yên bình.

Loại cây này ưa bóng mát nên sinh trưởng tốt trong không gian nhà và phòng làm việc.

Cây thanh tâm

Cây thanh tâm-Cây phong thủy cho người mệnh thủy
Cây thanh tâm

Thanh tâm là loại cây thân thảo, bẹ lá phát triển từ gốc vì vậy gần như không có thân. Cây có màu xanh đậm, gân lá nổi rõ theo hình xương cá từ giữa cuống lan sang hai bên.

Lá thanh tâm hơi dày và bản to, có tác dụng lọc không khí rất tốt. Cây có thể trồng trong đất và trồng thủy sinh để khoe bộ rễ dài khá đẹp.

Theo phong thủy cây thanh tâm mang ý nghĩa đem đến sự bình yên cho cuộc sống, xua tan những điều không hay.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ-Cây phong thủy cho người mệnh thủy
Cây lưỡi hổ-Cây phong thủy cho người mệnh thủy

Cây lưỡi hổ được trang trí rất nhiều tại các cơ quan, trường học. Đây là cây phong thủy cho người mệnh thủy rất thích hợp.

Cây lưỡi hổ hay còn gọi là hổ thiệt, hổ vĩ, lưỡi cọp. Đây là một trong những loại cây có sức sống mãnh liệt ngay cả trong môi trường ít ánh sáng.

Cây lưỡi hổ gần như không có thân và cuống lá. Lá hình mác dài mọc từ gốc, có viền lá vàng hoặc trắng với phần hoa văn giống như con hổ.

Cây lưỡi hổ mang ý nghĩa xua tà, đuổi ma quỷ, trừ tà, chống lại những điều đen tối, bùa chú. Nó còn thể hiện sự tiến lên, sự quyết tâm thành công, ý trí chiến đấu. Mang lại lộc tài, sự an cư thịnh vượng cho gia chủ.

Cây mầm xanh

Cây mầm xanh-Cây phong thủy cho người mệnh thủy
Cây mầm xanh

Cây mầm xanh chính là những cây mạ non, hoặc những giống cây non có mày xanh non mơn mởn mát mắt. Chúng được trang trí để bàn làm việc rất thích hợp và được coi là cây phong thủy cho người mệnh thủy.

Cây mầm xanh thường được sử dụng trong thời gian ngắn bởi sau đó chúng sẽ chết đi hoặc phát triển thành cây trưởng thành không còn giá trị thẩm mỹ cao.

Cây mầm xanh có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây cọ Nhật

Cây cọ Nhật-Cây phong thủy cho người mệnh thủy
Cây cọ Nhật

Cây cọ Nhật còn được gọi là kè nhật, thuộc họ cau, có tác dụng cải thiện chất lượng không khí rất tốt. Cây có thân hình cột, lá mọc tập trung ở đỉnh và xóa rộng như một chiếc quạt.

mang ý nghĩa phong thủy sinh tài, giữ của và luôn tạo nên sự thanh lịch, sang trọng. Lá cây tròn và vươn rộng cũng thể hiện cho sự đầy đủ, sung túc và may mắn ngập tràn.

Cây cọ Nhật là một trong những cây phong thủy cho người mệnh thủy có sức sống bền lâu.

Cây lan chi

Cây lan chi-Cây phong thủy cho người mệnh thủy
Cây lan chi

Cây lan chi hay cỏ lan chi, thảo lan chi là dạng cây mọc thành khóm hầu như không có thân. Lá cây hình mác dài mọc ra từ gốc, có viền trắng vàng nổi bật.

Đây là loại cây cực dễ sống, kể cả trong môi trường khắc nghiệt.

Cũng chính bởi sức sống mãnh liệt của mình cỏ lan chi mang ý nghĩa sức sống bền bỉ, được xếp vào hàng cây mang lại may mắn, tài lộc cho con người.

Cây kim tiền

Cây kim tiền-Cây phong thủy cho người mệnh thủy
Cây kim tiền

Cây kim tiền có lẽ là cây hợp với nhiều người hơn cả. Cây phù hợp với hầu hết các mệnh và cũng là cây phong thủy cho người mệnh thủy.

Cây có nhiều tên gọi như kim phát tài, thân cây to khỏe mọng nước, phình to ở gốc. Lá cây dày và xanh bóng, dày trông rất đẹp.

Vì lá cây có hình dáng như những đồng tiền xu nên mang lại ý nghĩa tiền tài cho gia chủ. Cây cũng mang ý nghĩa giúp thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các cây phong thủy cho người mệnh thủy như: cây cung điện vàng, cây bạch mã, cây kim ngân..đều giúp mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments