Thứ Năm, Tháng Bảy 11, 2024
HomePhong thủyTop cây cảnh phong thủy ban công trăm đường lợi vạn đường...

Top cây cảnh phong thủy ban công trăm đường lợi vạn đường may

Top cây cảnh phong thủy ban công người nhà giàu hay trồng giúp tăng tài tiến phúc, hạnh phúc toàn gia. Cây phong thủy trong nhà có tác dụng cực kì tốt trong việc vượng vận, không chỉ cải thiện tài lộc hưng vượng sự nghiệp mà còn tăng cường tình duyên thu hút quý nhân, hanh thông sức khỏe, trăm đường lợi.

Top cây cảnh phong thủy ban công

Cây kim ngân

Cây kim ngân-Cây cảnh phong thủy ban công
Cây kim ngân-Cây cảnh phong thủy ban công

Cây kim ngân hay còn gọi là cây thắt bím, cây bím tóc là loại cây thân dẻo dai, bền chắc. Lá cây xòe tán rộng như bàn tay xanh tốt quanh năm.

Loại cây có ý nghĩa coi là biểu tượng của tiền tài, sung túc, tiền vào như nước. Cây sống trong được nhiều môi trường khác nhau như ngoài trời, trong nhà, môi trường điều hòa. Cây nhỏ có thể trang trí để bàn, cây to để hành lang, ban công…

Cây kim tiền

Cây kim tiền-Cây cảnh phong thủy ban công
Cây kim tiền-Cây cảnh phong thủy ban công

Cây kim tiền có tên gọi khác là kim phát tài, cây long phượng đây là loại cây rất được ưa chuộng trồng trong văn phòng và nhà ở hiện nay. Cây có thân dễ lá màu xanh lục sáng bóng rất đẹp. Cây thể hiện sự màu mỡ nên được tin mang đến sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Trồng cây kim tiền ở ban công có thể khai mở đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh chóng, tài vận cuồn cuộn không ngừng. Không những vậy cây này còn có công dụng điều tiết các bệnh phong thấp, ngăn ngừa hàn khí và tà khí, đặc biệt hữu ích với những văn phòng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Đặt cây kiem tiền ở nơi làm việc là hình thức chiêu tài phổ biến và đơn giản nhà nào cũng có thể áp dụng.

Đặt cây kim tiền ở ban công đón khí thiêng của trời đất có thể cải thiện phong thủy nhà ở một cách đáng kể.

Trúc lưng rùa

Cây trúc lưng rùa-Cây cảnh phong thủy ban công
Cây trúc lưng rùa-Cây cảnh phong thủy ban công

Đúng như tên gọi cây có hình dáng lá giống với mai rùa là loài cây vượng vận, bảo hộ bình an trong nhà. Khi đặt ở văn phòng cây có tác dụng vương lộc, thăng quan tiến chức. Trúc lưng rùa phong thủy, loài cây tăng tài tiến phúc, hạnh phúc toàn gia, sinh khí dồi dào không những giúp tài chính hanh thông, gia vận hài hòa.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử-Cây cảnh phong thủy ban công
Cây bạch mã hoàng tử-Cây cảnh phong thủy ban công

Là loại cây chịu bóng tốt, là loại cây bụi. Tán lá lớn, gân và viền lá màu trắng rất đẹp. Cây này có thể trồng trong đất hoặc trong nước đều phát triển tốt. Mọi người tin rằng bạch mã hoàng tử giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió, công việc trôi chảy.

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan-Cây cảnh phong thủy ban công
Cây thiết mộc lan-Cây cảnh phong thủy ban công

Cây có nguồn gốc từ Tây Phi và được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Lá thiết mộc lan dài tương đối giống lá ngô nhưng ngắn mà nhẵn hơn. Ngoài ý nghĩa về phong thủy cây có tác dụng lọc không khí.

Cây được cho là giúp mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ.

Cây phú quý

Cây phú quý-Cây cảnh phong thủy ban công
Cây phú quý-Cây cảnh phong thủy ban công

Cây dễ chùm, lá có màu hồng đỏ đẹp mắt. Loại cây phong thủy này có ý nghĩa mang đến cho gia chủ giàu sang, sự may mắn, phú quý, thăng tiến trong công việc.

Cây hồng môn

Cây hồng môn-Cây cảnh phong thủy ban công
Cây hồng môn-Cây cảnh phong thủy ban công

Cây hồng là cây cảnh phong thủy ban công lá dày rộng xanh tươi, sắc hoa tươi tắn diễm lệ ngụ ý phú quý cát tường, không những vượng tài vượng lộc, tấn tới bình an mà còn cực kì có lợi cho nhân duyên, đại diện cho uy quyền của phụ nữ cho gia đình. Màu đỏ còn tượng trưng cho sự phát triển, vận may.

Trên đây là top cây cảnh phong thủy ban công nhất định bạn không thể bỏ qua khi tìm mua cây cảnh cho gia đình, văn phòng.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments