Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
HomeTop 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online, Miễn Phí Tốt Nhất
Array

Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online, Miễn Phí Tốt Nhất

Với đời sống hiện nay, kinh tế phát triển kéo theo đó các nhà đầu tư từ kinh tế từ các nước khác vào Việt Nam rất nhiều, công ty nước ngoài mở ra với nhiều cơ hội cho các bạn có thể xin được một công việc tốt.

Do công ty nước ngoài họ tuyển dụng đều phải cần biết tiếng anh cơ bản đến nâng cao bạn mới xin được một công việc tốt, ổn định.

Chính vì vậy việc học tiếng anh là điều rất cần thiết, nếu bạn có kinh tế tốt bạn có thể đến các trường học hoặc học cá khóa online còn bạn kinh tế còn khó khăn thì giờ đây bạn có thể học tiếng anh qua những trang web học tiếng anh online miễn phí bên dưới đây nhé.

Mách bạn những trang web học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí

1. http://www.elllo.org

Thư viện nghe tiếng Anh trực tuyến ELLLO cung cấp hơn 2.500 bài học nghe miễn phí. Giáo viên và học sinh có thể truy cập các bài học cho cả người mới bắt đầu, học sinh trung cấp nâng cao.

ELLLO là một trang web học tiếng anh online miễn phí chuyên về kỹ năng bạn nghe những câu thành ngữ, câu chuyện, đời sống, thể thao văn hóa của tất cả các diễn giả trên toàn thế giới, giúp bạn có kỹ năng nghe tốt nhất.

Khi bẹn đến với ELLLO bạn sẽ thấy được những Video bài viết cập nhật liên tục những bài học, cách nói, câu nói về một chủ đề nào đó. Bạn có thể thoải mãi nghe và học theo cách nói chuyện của họ để học nhanh hơn, ở đây các bạn học hoàn toàn miễn phí nhé.

2. http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Ở BBC Learning English​ bạn sẽ được nghe và những đoạn Video nói về các chủ đề khác nhau rồi bạn sẽ kiểm tra lại xem mình đã nghe được nững gì thông qua bài viết của họ bên dưới. Khi bạn truy cập website bạn có thể lựa chon với tất cả các chủ đề khác nhau mà bạn thích điều này sẽ giúp bạn không bị chán khi nghe học.

Bạn có thể BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác.

3. https://lang-8.com

Lang – 8 là web site học tiếng anh miễn phí nhưng không phải là học luyện về cách nói, mà ở đây bạn sẽ được luyện kỹ năng là tự viết một đoạn văn rồi gửi lên để mọi người đọc kiểm tra và cho bạn ý kiến.

Ở Lang – 8 bạn cần phải đăng ký một tài khoản rồi vào viết những đoạn văn, đoạn tự sự, câu chuyện nào đó của bạn rồi gửi lên để xem kỹ năng viết bài bằng tiêng anh của bạn đặt đến mức nào nhé.

4. https://www.go4english.com

Tại go4english.com là web site dành cho các bạn sinh viên cũng như các giáo viên và trẻ nhỏ, ở đây bạn sẽ được học những thứ như:

Câu hỏi và trả lời

Là một chủ đề đơn giản và tùy chỉnh dễ dàng. Nó tương ứng bởi tính linh hoạt vượt trội so với toàn diện trong các trang web kinh doanh và blog.

Mẹo dạy học

Bằng cách sử dụng trình cắm “Đơn vị mở rộng VK All in One (miễn phí)”, bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau và các tiện ích phong phú.

Câu đố và trò chơi

Bao gồm nhiều ý tưởng khác nhau để làm cho trang web kinh doanh dễ dàng hơn. Hãy trải nghiệm sự dễ dàng sử dụng của Lightning.

5. https://www.learnenglish.de

 

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…

Ở Learn English Free Online bạn sẽ được :

 • NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Hướng dẫn của bạn về ngữ pháp tiếng Anh.

 • TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề.

 • TIẾNG ANH CƠ BẢN

Quay trở lại vấn đề cơ bản. Đối với người mới bắt đầu, và bất cứ ai cần một chút sửa đổi.

 • BÀI HỌC TIẾNG ANH

Bài học EFL / ESL – Từ người mới bắt đầu đến trung cấp.

 • PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Phát âm tiếng Anh khó hiểu. Với luyện nghe.

 • TRÒ CHƠI VÀ TRÒ CHƠI TIẾNG ANH

Tất cả công việc, không chơi khiến Jack / Jill trở thành một cậu bé / cô gái đần độn.

 • BÀI KIỂM TRA TIẾNG ANH

Bạn đã thực sự học những gì bạn nghĩ rằng bạn đã học?

Ngữ pháp-Chính tả-Từ vựng-Ôi trời!

 • CÂU ĐỐ TIẾNG ANH

Bạn thực sự biết gì về Anh, Anh và tiếng Anh?

 • VĂN HÓA ANH

Tìm hiểu về đất nước và con người. Bạn có thể ngạc nhiên!

 • TRÒ CHUYỆN TIẾNG ANH

Chúng tôi thích nói chuyện với bạn, và chúng tôi thích bạn nói chuyện với nhau. Thực hành kỹ năng giao tiếp của bạn.

 • CÂU HỎI TIẾNG ANH

Vẫn còn một câu hỏi về việc học tiếng Anh? Hỏi Ellie!

 • DIỄN ĐÀN TIẾNG ANH

Thực hành ngữ pháp, từ vựng, đọc và viết các kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Mình sẽ cập nhật thêm website học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí bên dưới nữa các bạn nhớ đón xem nhé. Chúc các bạn học tiếng anh ngày càng giỏi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments