Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
HomeTìm hiểu chiếu điều hòa 3D có mát không
Array

Tìm hiểu chiếu điều hòa 3D có mát không

Nhiều người thường hay hỏi rằng : chiếu điều hòa 3D có mát không ? Câu trả lời là có. Sản phẩm là được làm từ nhiều chất liệu khác nên đem lại độ mát và độ thông thoáng khi sử dụng. Khi vào mùa hè, bạn sử dụng một chiếc chiếu điều hòa 3D trãi trên một tấm nệm giúp bạn cảm giác mát mẻ hơn khi ngủ.

Nếu bạn sử dụng Chiếu điều hòa 3D Tencel thì sẽ không gây lạnh lưng và còn mang lại cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Độ bền của chiếu điều hòa 3D

Chiếu điều hòa 3D có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng hấp thụ nhiệt tốt. Chiếu được làm từ các chất liệu tốt vì vậy mang lại độ đàn hồi cao xem thêm Chiếu điều hòa 3D sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè nóng bức

chieu-dieu-hoa-3d

Trong quá trình sử dụng chiếu không bị ẩm mốc và gây tình trạng mục nát như những loại chiếu khác. Bạn có thể sử dụng chiếu này từ 2 đến 3 năm mà không cần thay mới.

Cách sử dụng chiếu điều hòa

  •       Vệ sinh sạch sẽ chiếu trước khi sử dụng

Chiếu điều hòa 3D được làm từ chất liệu và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cũng nên lấy một chiếc khăn mỏng, ẩm lau nhẹ bề mặt để loại bỏ bụi bẩn và những lớp sơn bên trên.

chieu-dieu-hoa-3d-

  •       Cố định chiếu ở vị trí cố định

Bạn nên cố định vị trí chiếu ở 4 góc nệm. Không được cho chiếu lệch dễ gây hư hại chiếu trong khi sử dụng.

  •       Phơi chiếu ở chỗ bóng râm

Sau khi vệ sinh chiếu điều hòa 3D  nên phơi ở bóng râm, ít nắng để không bị ảnh hưởng đến chất lượng của chiếu. Không sử dụng thiết bị sấy khô cho chiếu điều hòa.

Chiếu điều hòa 3D mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments