Thông tin giá bán nhà Ái Mộ quận Long Biên mới nhất

ban-nha-ai-mo-bo-de-long-bien-ha-noi-1
Thông tin giá bán nhà Ái Mộ quận Long Biên mới nhất

Tại khu vực quận Long Biên hiện nay, các thông tin về giá bán nhà Ái Mộ quận Long Biên đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trên thị trường. Không chỉ có mức giá bán dễ tiếp cận, khu vực này cũng đang là nơi có nhiều thông tin đăng bán nhà với đa dạng các lựa chọn khác nhau. Cùng tìm hiểu thông tin về mức giá bán nhà tại phố Ái Mộ trong bài viết sau đây.

Mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên phân khúc nhà mặt phố

Về phân khúc mua bán nhà mặt phố Ái Mộ, hiện tại mức giá đang dao động trong khoảng từ 200-360 triệu đồng/m2. Đây được xem là mức giá hợp lý khi xét về tiềm năng phát triển của quận Long Biên trong những năm gần đây. Đặc biệt, việc nằm gần cầu Chương Dương giúp cho các nhà ở khu vực này có thể kết nối thuận tiện tới các quận khác trong thành phố.

ban-nha-ai-mo-bo-de-long-bien-ha-noi-1
Mua bán nhà mặt phố Ái Mộ sẽ có khả năng kinh doanh tốt

Mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên ở mặt phố có lợi thế về không gian trước nhà rộng rãi, phù hợp cho những gia đình sở hữu xe ô tô. Đây cũng là cơ hội kinh doanh tốt bởi trên phố Ái Mộ có đông dân cư và các hoạt động buôn bán khá phát triển. Bạn có thể lựa chọn mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên phân khúc nhà mặt phố để mở các hàng ăn, quán cafe, nhà thuốc, phòng gym, phòng khám hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh.

Khu vực phố Ái Mộ hiện cũng đang thông sang với phố Bồ Đề ở ngay cạnh. Hai tuyến phố này đều sở hữu khả năng kinh doanh ở mặt phố ổn định cũng như giá bán khá dễ tiếp cận cho các nhà đầu tư. Bạn có thể tham khảo các thông tin mua bán nhà Bồ Đề chính chủ để có thêm các lựa chọn với mức giá hợp lý.

Mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên phân khúc ngõ ô tô vào

So sánh với việc mua bán nhà tại các vị trí mặt phố, lựa chọn nhà ở trong ngõ to rộng tại phố Ái Mộ cũng mang đến nhiều thuận lợi hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh cũng như đảm bảo cho cuộc sống định cư lâu dài của gia đình. Các khu vực ngõ này thường có không gian rộng khoảng 3-6 mét, đảm bảo có đủ không gian thông thoáng để ô tô cá nhân của gia đình tiện lợi vào ra. Nhiều nhà bán cũng được chủ nhà xây dựng sẵn gara ở tầng 1 để thuận tiện bảo quản và giữ xe ở ngay trong nhà.

Mặc dù nằm trong ngõ, nhưng sau khi mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên ở trong ngõ ô tô ra vào, bạn vẫn có thể tận dụng không gian để kinh doanh buôn bán. Những khu vực ngõ này tuy không có cơ hội kinh doanh tốt như ở trên mặt phố nhưng vẫn thu hút được lượng dân cư giúp đảm bảo cho việc kinh doanh ổn định. Mức giá bán nhà tại đây dao động từ 120-200 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào đặc điểm của từng ngõ.

Thay vì lựa chọn mua nhà trực tiếp trên mặt phố, việc mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên phân khúc ngõ ô tô vào cũng mang lại không gian sinh sống thoải mái và khả năng kinh doanh ổn định. Theo Công ty Nhà Phố Net, phân khúc này sẽ phù hợp cho những khách hàng muốn sở hữu bất động sản dùng để kinh doanh nhưng với mức giá vừa phải.

Mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên phân khúc ngõ nhỏ, ô tô không vào được

Phân khúc này là sự lựa chọn có mức giá hợp lý nhất trong thị trường nhà ở phố Ái Mộ hiện tại. Với những ngôi nhà thuộc đoạn ngõ này, giá bán chỉ trong khoảng từ 85-110 triệu đồng/m2. Đường đi trong ngõ sẽ chỉ rộng khoảng 2m, phù hợp cho xe ba gác và xe máy đi lại. Lựa chọn mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên phân khúc ngõ nhỏ, ô tô không vào được là vị trí có giá bán khá kinh tế nhưng các tiện ích sinh hoạt khu vực vẫn được đảm bảo.

Về khả năng kinh doanh trong ngõ thì các nhà đầu tư có thể xây dựng chung cư mini để cho thuê phòng trọ. Khu vực phố Ái Mộ đang là một trong những con phố có lợi thế cả về giao thông di chuyển cũng như các tiện ích sinh hoạt, vì thế việc kinh doanh nhà ở tại đây cũng sẽ có thể thu hút được lượng lớn người thuê phòng.

ban-nha-ai-mo-bo-de-long-bien-ha-noi-4
Mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên phân khúc ngõ nhỏ, ô tô không vào được có giá từ 85 triệu đồng/m2

Với mức giá và đặc điểm bất động sản đa dạng, việc mua bán nhà Ái Mộ quận Long Biên đang mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho những người tìm kiếm một tổ ấm an cư hoặc đầu tư vào bất động sản. Bạn có thể xem ngay các tin đăng bán nhà Ái Mộ chính chủ tại đường link sau đây để tìm kiếm ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ai-mo-long-bien-ha-noi/