Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
HomeSửa quạt điều hòa tại Huyện Thanh trì - Giá Rẻ Uy...
Array

Sửa quạt điều hòa tại Huyện Thanh trì – Giá Rẻ Uy Tín.

Nếu quý khách đang có chiếc quạt điều hòa bị hư hỏng, và đang muốn sửa chữa nhưng lại không biết ở đâu nhận sửa quạt điều hòa tại nhà ở tại khu vực huyện thanh trì – Hà Nội.. Qúy khách đùng lo và hãy liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh tại chi nhánh Huyện Thanh Trì.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh là địa chỉ sửa chữa quạt điều hòa, quạt hơi nước tại Huyện Thanh Trì chuyên nghiệp.

Địa Chỉ : Ngõ 10 Tả Thanh Oai – Làng Tó – Thanh Trì HN. 0982 7060 86.

Lưu Phái – Ngũ Hiệp, Thanh Trì HN. 0978 45 2122.

Ngõ 74, Tứ Hiệp – Thanh Trì HN. 0961 86 4341.

Khu Chợ Quỳnh Đô – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì HN. 0379.755.268.

Trên đây là các chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa, quạt hơi nước tại Huyện Thanh Trì của Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh, hãy liên hệ đến Hotline trên đây để được sửa chữa quạt hơi nước tại nhà.

Trung tâm dienlanhquyenlinh.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa quạt điều hòa tại Huyện Thanh Trì, nhằm phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng mà ngược lại quý khách không cần phải đi ra ngoài tìm thợ rất mất thời gian.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 để phục vụ mọi lúc mọi nơi chỉ trong vòng 15 phút, dịch vụ sửa quạt điều hòa, sửa quạt hơi nước tại Thanh Trì,Phục vụ Uy Tín – Giá Rẻ, chuyên nghiệp không làm mất thời gian vàng bạc của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại nhà – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

  1. Cam kết giá rẻ sửa tại nhà, phục vụ nhanh chóng.
  2. Nhận đặt lịch sửa chữa uy tín, chất lượng tốt nhất.
  3. Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật. ( Không Ngại Xa ).
  4. Cam kết báo đúng giá – bắt đúng bệnh – Sửa lý triệt để mọi sự cố hư hỏng.
  5. Phụ tùng và vật tư thay thế chính hãng, được kiểm định rất cẩn thận và kỹ càng.
  6. Tất cả các dịch vụ đều được bảo hành ít nhất 6 đến 18 tháng.
  7. Có phiếu bảo hành của công ty, có hóa đơn VAT.

Quy trình sửa chữa quạt điều hòa tại nhà Uy Tín & Chuyên Nghiệp Nhất.

Quy trình sửa chữa quạt điều hòaQuạt hơi nước của Thosuadienlanh.com luôn đảm bảo về chất lượng và đúng kỹ thuật nhất, được rất nhiều các đon vị sửa chữa và áp dụng theo quy trình này.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa quạt hơi nước từ phía khách hàng qua Hotlien. 0978 45 2122 hoặc qua Onlone. như Zalo, Facebook,…hoặc tại suadienlanhtainha.net. LH. 24/7 cả ngày nghỉ và chủ nhật.

Bước 2: Nhận viên thợ sửa chữa sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 15 phút hoặc đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, phục vụ cả vảo buổi tối.

Bước 3: Thợ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra về quạt điều hòa và tìm ra lỗi hư hỏng cũng như nguyên nhân dẫn đến quạt điều hòa bị hư hỏng.

Bước 4: Báo lại cho khách hàng về tình trạng hư hỏng của quạt điều hòa, báo giá cho khách hàng và tư vẫn về phương án sửa chữa sao cho nhanh nhất và chất lượng tốt nhất, giá cả lại hợp lý.

Bước 5: Báo đúng lỗi hư hỏng – Báo đúng giá trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục dịch vụ nếu như quý khách đồng ý về giá cả và phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Bước 6: Khi tiền hành sửa chữa và thay thế linh kiện xong, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra lại quạt điều hòa, nếu như ổn định sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Tiền hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu. Viết hóa đon và phiếu bảo hành cho khách hàng, bàn giao cả quạt điều hòa và phiếu bảo hành.

Bước 6: Sau khi hoàn tất và gói dịch vụ thợ sửa chữa phải tư vẫn thêm cho khách hàng về cách sử dụng quạt sao cho đúng

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments