Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
HomeRich Kids Là Gì ? Giải mã câu nói Rich Kids trong...
Array

Rich Kids Là Gì ? Giải mã câu nói Rich Kids trong Video 1977 Vlog

Nếu bạn đã xem qua Video : Vợ chồng A Phủ Parody – Vòng Xoáy Của Bạc của 1977 Vlog bán sẽ thấy được câu nói Rich Kids trong video. Vậy ý nghĩa của từ Rich Kids là gì ?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu nói bí ẩn này nhé.

Xem video ở đây để nghe được câu nói Rich Kids của 1977 Vlog

Ý nghĩa của Rich Kids Là Gì ?

Rich Kids là một trang mạng xã hội dành cho những người giàu có, bạn muốn có mặt trên trang MXH này bạn phải trả phí hàng tháng không giống như một số trang mạng nổi tiếng mình đang dung như : Facebook, Zalo, Twitter hay Instagram…

Cụ thể, một trong những đặc điểm không giống ai của Rich Kids là những thành viên tham gia phải trả tiền phí để được phép chia sẻ thông tin cũng như đăng các dòng trạng thái. Theo đó, Rich Kids yêu cầu mỗi người phải tốn 1.000 USD/tháng để duy trì quyền thành viên của mình.

Như vậy các bạn có thể thấy MXH Rich Kids là một trang chỉ dành riêng cho những bạn trẻ, giàu có, luôn sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để được trở thành Rich Kids.

Ở đây bạn có thể khỏe đồ nhiều tiền, kho tiền … Xem thêm một số video dạng Rich Kids như sau để hiểu hơn.

Ý nghĩa Rich Kids trong MV của 1977 Vlog

Như các bạn có thể thấy khi xem Video trong 1977 Vlog bạn có thể thấy từ Rich Kids được nói ra khi tên A Phủ khoe đồ của mình gồm có kiềng Pháp, Thổ Cẩm Đức, nhẫn ITALI …

Ý câu nói Rich Kids đây ý chỉ A phủ chỉ là một tên khoe khoang của cải.

Những vậy ở bài viết này bán ẽ hiểu được từ Rich Kids là gì rồi chứ ?. Mọi người hãy để lại ý kiến của mình bên dưới để cùng thảo luận nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments