Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
HomeREVIEW Phim Mắt Biếc Mới Ra Mắt Có Gì Đặc Biệt
Array

REVIEW Phim Mắt Biếc Mới Ra Mắt Có Gì Đặc Biệt

Mới đây bộ Phim Mắt Biếc mới được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Hà Nội và các thành phố lơn khác. Đây có lẽ là một bộ phim rất ăn khách và đang được các bạn trẻ đón nhận rất là nồng nhiệt. hãy xem một số thông tin về bộ phim hot này ở dưới đây nhé.

Tối 21/12, bên trong một rạp chiếu phim lớn ở Hà Nội, hàng trăm khán giả có mặt từ sớm để chờ mua vé xem suất chiếu cuối tuần của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Nguyễn Nhật Ánh, Mắt biếc.

Đây là bộ phim do Victor Vũ, một trong những nhà làm phim được mong chờ nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay, đạo diễn.

Tóm tắt nội dung phim mắt biếc

Đạo diễn Victor Vũ trở lại với một tác phẩm chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Mắt Biếc.

Phim kể về chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan… Ngạn và Hà Lan vốn là hai người bạn từ thuở nhỏ, cùng ở làng Đo Đo an bình.

Họ cùng nhau đi học, cùng trải qua quãng đời áo trắng ngây thơ vụng dại với những cảm xúc bồi hồi của tuổi thiếu niên. “Ngày cô ấy đi theo chốn phồn hoa, chàng trai bơ vơ từ xa…”,

Hà Lan lên thành phố học và sớm bị thành thị xa hoa làm cho quên lãng Đo Đo. Cô quên mất cậu bạn thân mà chạy theo gã lãng tử hào hoa Dũng. Để rồi….

NGẠN và HỒNG phim MẮT BIẾC tiết lộ hậu trường và mối quan hệ đặc biệt

Review bộ phim mắt biếc

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST

Chúc các bạn có cái nhìn tốt nhất về bộ phim mới Mắt Biếc này nhé. Đã đủ hấp dẫn chưa các bạn, hãy mua vé ngay để đi xem.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments