Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
HomePhong thủyPhong thủy màu sắc tuổi Tỵ - Tuổi Tỵ hợp màu gì?

Phong thủy màu sắc tuổi Tỵ – Tuổi Tỵ hợp màu gì?

Người tuổi Tỵ khá trầm tĩnh, bình ổn và nhất là họ không thích biểu đạt tình cảm nên có thể tạo cảm giác hơi khó gần cho những ai mới tiếp xúc. Từ đó dễ dẫn đến sự hiểu lầm và khó tạo dựng được thiện cảm với người đối diện.

Mặt khác,  những người cầm tinh con rắn có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Tính kiên nhẫn và linh hoạt là một trong những điểm mạnh giúp người tuổi Tỵ thích nghi khá tốt trong bất cứ môi trường nào. Dù hoàn  cảnh  có khó khăn, trắc trở đến đâu họ vẫn cố gắng đương đầu để vượt qua những thách thức đó và đạt được thành công.

Màu sắc mang lại may mắn đặc biệt cho tuổi Tỵ là màu xanh lá cây.

Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa của hòa bình và hy vọng. Tạo cảm giác bình yên và thanh thản trong tâm hồn. Nó giúp giảm bớt sự lạnh nhạt, ít biểu lộ cảm xúc của người tuổi Tỵ, từ đó giảm sự mâu thuẫn cá nhân với những người xung quanh. Giúp cho công việc của bạn thuận lợi và trọn vẹn hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

màu xanh lá cây
màu xanh lá cây

Để bản thân luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống cũng nhưu công việc, bạn nên lựa chọn những đồ dụng, quần áo hay trang trí nhà cửa theo tong màu chủ đạo là màu xanh lá.

Nếu là người tuổi Tỵ, bạn có thể mặc quần áo có màu xanh lá cây. Để tránh cảm giác nhàm chán và đơn điệu, hãy sắm các phụ kiện như túi xách, giày dép, kính,…có sắc xanh để kêt hợp thêm khi bạn mặc các màu sắc khác.

Nếu lựa chọn trang sức bạn cũng có thể chọn những mẫu có sắc xanh như vòng và nhẫn có đính thêm ngọc và các dòng đá quý có màu xanh,…Bên cạnh việc làm đẹp, đá quý còn mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

Với những người tuổi Tỵ, bạn nên trồng thêm nhiều cây xanh trong ngôi nhà của mình bỏi nó không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn mang lại nhiều vận may cho gia chủ nữa đấy.

Màu sắc mang lại may mắn đặc biệt cho tuổi Tỵ
Màu sắc mang lại may mắn đặc biệt cho tuổi Tỵ

Lưu ý, nên tránh màu đen vì theo thuyết ngũ hành, màu đen thuộc mệnh Thủy. Thủy khắc Hỏa. Do đó nó sẽ khiến mọi việc của bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Màu đen sẽ làm cho tính cách khô khan, lạnh lùng của người mang tuổi Tỵ càng thêm nổi bật. Tăng sự hiều lầm với người khác, giảm tài khí của bạn. Vậy nên hay cố gắng loại bỏ bớt sự xuất hiện của nó xung quanh cuộc sống của bạn.

Trong sách phong thủy có những sự tương hợp và tương khắc giữa màu sắc và bản mệnh. Nếu hợp có thể mang lại điều may mắn, an lành; nếu không có thể gặp những điều không may trong cuộc sống. Do vậy nếu bạn đang lo lắng về sự tương khắc, tương hợp hãy nên tham khảo những bài viết về phong thủy màu sắc theo độ tuổi trại coituviaz.com nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments