Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
HomePhong thủyPhong thủy màu sắc tuổi Thìn - Tuổi Thìn hợp màu gì?

Phong thủy màu sắc tuổi Thìn – Tuổi Thìn hợp màu gì?

Tuổi Thìn là những chú rồng thông minh, hoạt bát và luôn khoan dung độ lượng với mọi người. Trong công việc họ luôn thẳng thắn, quyết đoán, là người có trách nhiệm và luôn tự tin xử lí mọi việc. Là những người lãnh đạo tài giỏi, luôn tìm tòi và sáng tạo. Người tuổi dần thì có tình yêu đẹp và rất thuận lợi.

Để có những may mắn thì người tuổi Thìn nên quan tâm việc hợp màu sắc

  • Tuổi Bính Thìn mang mệnh thổ vì thế họ hợp với màu vàng hoặc là màu vàng đất. Việc sử dụng trang phục, đồ đạc có hai màu này thường mang lại sự may mắn, tránh điều xui. Kị nhất là màu xanh và xanh lục.
  • Người tuổi Canh Thìn hợp với màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi. Đây cũng là hai màu yêu thích của người tuổi này. Vì người Canh Thìn mệnh Kim nên tránh những màu như màu hồng và màu đỏ.

    Tuổi Thìn
    Tuổi Thìn
  • Tuổi Giáp Thìn mang mệnh Hỏa nên chon màu xanh nhẹ nhàng bởi sự tươi mới sẽ làm dịu hỏa của số mệnh. Màu này thường mang lại sự mềm mại khiến bạn cảm thấy thật sự thoải mái. Kị nhất đối với tuổi này là màu đen và xanh nước vì đây là hai màu tượng trưng cho Thủy mà Thủy khắc Hỏa không tốt.
  • Người tuổi Mậu Thìn lại mang mệnh Mộc nên cũng rất hợp màu xanh. Còn kị nhất là màu đen và xanh đen.
  • Người Nhâm Thìn thì lại ưa thích màu đen và đây cũng là màu sắc hợp với số mệnh của người tuổi này. Màu tương khắc là màu vàng và vàng đất vì đây là màu Thổ mà Thổ lại khắc Thủy (Người Nhâm Thìn mệnh Thủy) nên không tốt cho mọi sự.

Người tuổi Thìn thường rất quan tâm đến màu sắc trang phục mỗi ngày và đồ đạc. Màu tương thuận ưa thích sẽ luôn mang may mắn đến cho người tuổi này.

Còn về đường tình duyên thì người tuổi Thìn lại có những nét rất cuốn hút bạn tình. Con trai tuổi này thường rất thẳng thắn khi yêu, họ biết quan tâm và chăm sóc người yêu rất tốt. Là mẫu người yêu lí tưởng của nhiều cô gái còn khi kết hôn thì họ hết mực chung thủy, là người chồng tốt và người cha mẫu mực. Con gái tuổi Thìn thì rất hiểu lòng người, biết quan tâm đối phương một cách chân thành. Sau khi kết hôn thì là người vợ người mẹ đảm đang của gia đình và rất đáng yêu.

Tuổi Thìn
Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Tí và tuổi Thân. Kết hợp với hai tuổi này sẽ mang lại cho bạn cuộc tình đẹp và cái kết viên mãn. Gia đình thuận hòa, vợ chồng ăn nên làm ra, con cái ngoan ngoãn.

Tứ xung đối với tuổi này là tuổi Sửu, tuổi Tuất và tuổi Mùi. Đây là ba tuổi nên tránh để không gặp những điều rắc rối trong đời sống vợ chồng.

Việc hợp màu sắc và tuổi tác sẽ mang đến cho người tuổi Thìn sự an bình và thành đạt trong cuộc sống gia đình cũng như công việc.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments