Thứ Năm, Tháng Tư 11, 2024
HomePhong thủyPhong thủy màu sắc tuổi Mùi - Tuổi Dê hợp màu gì?

Phong thủy màu sắc tuổi Mùi – Tuổi Dê hợp màu gì?

Tuổi Mùi bao gồm Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi(1967), Ất Mùi(1955,215) và Quý Mùi (2003,1943).

Những người tuổi Mùi thường rất nhạy cảm và sống khá nội tâm. Họ chín chắn, thông minh và luôn tạo cho người đối diện cảm giác tin cậy vì sự quan tâm của mình. Họ sống rất chân thành,tình cảm và quan tâm tới những người xung quanh. Vì vậy họ được khá nhiều người yêu mến và gắn bó. Đối với người tuổi Mùi, gia đình và bè bạn luôn được đặt lên hàng đầu, sau đó mới tới tiền bạc và các vấn đề khác như công việc,…Vì lẽ đó, dù bất kể ở đâu, họ cũng không cảm thấy cô đơn và buồn tẻ.

Tuổi Dê hợp màu gì?
Tuổi Dê hợp màu gì?

Phong thủy màu sắc tuổi Mùi – Tuổi Dê hợp màu gì?

Màu sắc mang lại may mắn đặc biệt là màu đỏ. Trong cuộc sống hay bất cứ công việc gì người tuổi Mùi nên ưu tiên lựa chọn màu đỏ sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Theo cung ngũ hành,Người tuổi Mùi thuộc cung mệnh Thổ. Tính chất của mệnh Thổ là khi mọi vật bị đốt cháy, nó sẽ tan thành tro, bụi, đất và cát. Vì vậy, HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, những người mệnh Thổ như tuổi Mùi nên dùng những vật có màu của Hỏa, tức là màu đỏ hoặc những màu ấm để gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp và hạnh phúc. Màu đỏ rực rỡ, ấm áp cũng tượng trưng cho nét tính cách ấm áp và cuốn hút của người tuổi Mùi.

Người tuổi Mùi chính là người cầm tinh con dê, họ hợp với các trang phục và các phụ kiện có màu đỏ như quần áo, túi xách, giày dép,… Nếu là phụ nữ, nên sắm cho mình thỏi son có màu đỏ để dùng trong những dịp quan trọng. Đặc biệt, các dòng trang sức đá quý có gắn màu đỏ sẽ giúp người tuổi Mùi gặt hái được nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào và mang lại sự thịnh vượng.

Người tuổi Mùi không hợp với màu nào? Câu trả lời là màu xanh. Mặc dù màu xanh thường tượng trưng cho sức sống và hy vọng. Tuy nhiên nó lại hoàn toàn không đúng với tuổi Mùi. Màu xanh sẽ cản trở vận may và tài lộc của người tuổi mùi.

Phong thủy màu sắc tuổi Mùi - Tuổi Dê hợp màu gì?
Phong thủy màu sắc tuổi Mùi – Tuổi Dê hợp màu gì?

Trong căn nhà của mình, đặc biệt là trong phòng ngủ. Bạn nên tránh gam màu xanh. Thay vào đó nên lựa chọn các màu ấm để trang trí. Ví dụ như chọn màu chăn ga, gối hoặc sử dụng các vật nhỏ như lọ hoa, đèn bàn, các bức tranh có màu đỏ,….

Nếu mua xe cộ, tốt nhất bạn hãy lựa chọn sắc đỏ để tăng thêm vận may, đồng thời giảm thiểu những bất trắc khi đi trên đường ( theo quan niệm duy tâm).

Chúc bạn gặp nhiều được thật nhiều vận may trong cuộc sống!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments