Thứ Hai, Tháng Sáu 10, 2024
HomePhong thủyPhong thủy màu sắc tuổi Mão - Tuổi Mão hợp màu gì?

Phong thủy màu sắc tuổi Mão – Tuổi Mão hợp màu gì?

Vợ chồng mình tuổi Mão vừa đón một bé tuổi Mão nên rất vui vẻ và hạnh phúc. Để tránh những điều xấu và mang điều may mắn đến cho bé, mình lục tìm tử vi phong thủy của những người tuổi Mão.

Phong thủy màu sắc tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người thường rất hiền lành, luôn suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo, coi trọng tình cảm , ưa sự nhẹ nhàng. Trong giao tiếp xã hội thì rất giỏi, biết quan tâm mọi người và đặc biệt họ sẽ là những người bạn luôn giữ bí mật rất tốt cho bạn. Người tuổi Mão thường rất dễ cảm thấy hài lòng với đời sống hôn nhân và tình yêu. Trong công việc họ cũng thường đạt được kết quả tốt, được đồng nghiệp yêu quý.

Tuổi Mão
Tuổi Mão

Để có được sự may mắn trong cuộc sống thì màu sắc tương đồng có ảnh hưởng rất lớn đến người tuổi Mão:

  • Người sinh tuổi Ất Mão thì mang mệnh Thủy vì thế hợp với màu đen. Màu đen mang lại may mắn cho người tuổi Ất Mão. Còn kị nhất là màu càng và vàng đất, hai màu này tương khắc với số mệnh của người Ất Mão nên cần tránh.
  • Còn Đinh Mão là tuổi hợp với màu xanh nhẹ nhành, tươi mát. Màu xanh mang lại cho người mang mệnh Hỏa sự thoải mái và may mắn trong cuộc sống. Kị nhất là màu đen vì màu đen tượng trưng cho thủy mà thủy lại khắc hỏa.
  • Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh thổ nên tốt nhất là màu vàng và vàng đất. Kị màu xanh, xanh lục vì không tốt cho tuổi này.
  • Qúy Mão mang mệnh Kim nên để tương thuận với số mệnh thì nên sử dụng màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng. Hai màu này sẽ mang lại điều tốt và may mắn cho người Qúy Mão. Nên tránh màu hồng, đỏ vì màu này là Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt.
  • Người mang tuổi Tân Mão, mệnh Mộc nên màu xanh nhẹ nhàng chính là màu mang lại may mắn. Màu xanh vừa mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, tươi mát giúp người tuổi này cảm thấy sự thoải mái. Kị nhất với tuổi Tân mão là màu trắng vì màu trắng là Kim mà Kim khắc Mộc (người Tân Mão mang mệnh Mộc).

Để luôn gặp may mắn trong cuộc sống thì việc sử dụng các loại đồ đạc và trang phục có màu sắc tương thuận giúp bạn luôn gặp điều tốt và tránh được những điều xui xẻo.

Còn về đường tình duyên, trai tuổi Mão thường đào hoa, tuy nhiên khi kết hôn họ lại vô cùng chung thủy, chỉ biết tới gia đình, con gái tuổi Mão thì thường khéo léo, biết giữ hạnh phúc gia đình rất tốt.

Tuổi Mão
Tuổi Mão

Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi và tuổi Hợi. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì tính yêu tốt đẹp,vợ chồng thuận hòa, ăn nên làm ra.

Kị nhất với tuối Tí, tuổi Ngọ và tuổi Dậu. Nên tránh kết hợp với ba tuổi trên vì tình yêu dễ lục đục, đời sống vợ chồng không được suôn sẻ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments