Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
HomePhong thủyNgười tuổi Dậu hợp với màu nào? Nên tránh màu nào?

Người tuổi Dậu hợp với màu nào? Nên tránh màu nào?

Người tuổi Dậu hợp với màu nào : Nếu bạn là người cầm tinh con Gà, hãy mặc những bộ trang phục hoặc đeo trang sức có màu vàng và da cam trong những dịp quan trọng để mọi việc được thuận lợi, hanh thông….

Trước khi tìm hiểu về màu sắc hợp với người tuổi Dậu, cùng điểm qua vài nét về tính cách người tuổi Dậu nhé!

Người tuổi Dậu kiêu ngạo và hiếu thắng

Trong 12 con giáp, Gà được xem là loài linh vật có tính cách kiêu ngạo và hiếu thắng. Tuy nhiên lại rất được tôn trọng và thường xuất hiện trong những dịp quan trọng trong văn hóa của người Việt. Được thừa hưởng từ những điều này, những người cầm tinh con Gà cũng có đa phần nét tính cách đó. Họ có bản lĩnh và luôn thể hiện sự tự tin đó ra bên ngoài. Tính cách vô cùng cương trực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu thường làm việc rất dứt khoát và mạnh mẽ. Ít bị tác động bởi ngoại cảnh bên ngoài. Vì vậy, đôi khi họ bị nhận xét là độc tài vì không quan tâm đến ý kiến và cảm nhận của người khác.

Đặc biệt nếu là phụ nữ sinh năm Dậu, họ thường được thừa hưởng phúc lộc từ cha mẹ ,chồng và con cái, sống trong giàu sang phú quý.

Nếu là nam, họ thường được quý nhân phù trợ, cũng vì lẽ đó mà đàn ông tuổi Gà thường dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên nhược điểm của họ là thích được người khác khen ngợi, sủng nịnh nên đôi khi bị lợi dụng, gây mâu thuẫn với người khác.

Người tuổi Dậu hợp với màu nào
Người tuổi Dậu hợp với màu nào

Người tuổi Dậu hợp với màu nào

Để tăng thêm sự may mắn, tài vượng, những người tuổi Dậu nên trang trí cuộc sống của mình bằng màu vàng và da cam. Đồng thời, hạn chế sử dụng màu xanh lá và đen.

Nếu bạn là người cầm tinh con Gà, hãy mặc những bộ trang phục hoặc đeo trang sức có màu vàng và da cam trong những dịp quan trọng để mọi việc được thuận lợi, hanh thông.

Về phần nhà ở:

bạn nên chú trong phần trang trí nội thất.Vì căn nhà không chỉ là nơi để ở, mà nó còn anh hưởng rất lớn đến sự hưng vượng cho gia chủ. Nên trang  trí những phần quan trọng với sắc màu chủ đạo hợp với chủ nhà tuổi Dậu. Ví dụ như trong phòng khách, bạn có thể sắp đặt bức tranh con gà có màu vàng. Sơn tưởng màu cam nhẹ để tạo điểm nhấn phong cách. Những bông hoa trang trí mang hai màu may mắn này cũng góp phần không nhỏ trong việc thu hút tài khí và loại bỏ bớt điềm không lành. Tiếp đến là phòng ngủ, hãy chăm chút nơi này bằng bộ chăn ga mới có màu vàng tươi mới.

Người tuổi Dậu hợp với màu nào
Người tuổi Dậu hợp với màu nào

Bên cạnh đó, nên đặc biệt hạn chế màu xanh lá và đen. Vì đây là màu sắc trầm, nó không hợp với sự sôi nổi của con Gà. Từ đó sẽ kìm hãm những đức tính tốt của quý nhân tuổi Dậu, khiến bạn gặp khó khăn trên con đường tình duyên cũng như sự nghiệp. Không nên mặc quầ áo màu đen nhiều, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như đi hẹn hò, bàn chuyện làm ăn với đối tác,…nếu bạn vô cùng yêu thích màu sắc này thì có thể diện nó nhưng nên hạn chế!

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments