Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Home3 bước phát video từ điện thoại lên tivi Samsung thành công...
Array

3 bước phát video từ điện thoại lên tivi Samsung thành công 100%

Bạn muốn phát video từ điện thoại lên tivi nhưng bạn lại không biết cách thực hiện như thế nào? Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát video từ điện thoại lên tivi Samsung chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Cách phát video từ điện thoại lên tivi Samsung bằng Screen Mirroring

Để chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi Samsung sản xuất năm 2014 và 2015 bạn sẽ sử dụng tính năng Screen Mirroring của điện thoại và tivi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn nút SOURCE hoặc Home và chọn Screen Mirroring trên màn hình tivi. Khi đó Tivi sẽ chuyển sang chế độ chờ ghép nối Screen Mirroring

phat-video-tu-dien-thoai-len-tivi

Bước 2: Khởi động Screen Mirroring trên điện thoại. Có 2 cách để thực hiện.

  • Cách 1: Trên điện thoại, bạn thao tác kéo xuống từ trên đỉnh màn hình để hiện các cài đặt nhanh từ thanh thông báo của điện thoại. Sau đó bạn chọn tiếp tính năng Screen Mirroring.

phat-video-tu-dien-thoai-len-tivi-1

  • Cách 2: Chọn vào Settings => Chọn phần Connections => Chọn NFC and Sharing => Chọn Screen Mirroring => Chọn tiếp Turn on để khởi động.

phat-video-tu-dien-thoai-len-tivi-2

Bước 3: Khi điện thoại được kích hoạt Screen Mirroring (Phản chiếu màn hình), điện thoại sẽ quét và hiển thị các thiết bị tivi đang khả dụng để kết nối, bạn chọn vào tivi mà mình muốn kết nối.

phat-video-tu-dien-thoai-len-tivi-3

Bước 4: Để tắt tính năng Screen Mirroring (Phản chiếu màn hình), bạn thao tác tương tự Bước 1 trên điện thoại, sau đó chọn OK để kết thúc.

phat-video-tu-dien-thoai-len-tivi-4

Lưu ý:

Tivi Samsung và điện thoại được kết nối đều phải hỗ trợ tính năng “Screen Mirroring” là chức năng để hiển thị màn hình của thiết bị di động trên tivi bằng công nghệ Miracast.

Để biết được điện thoại có hỗ trợ hay không chọn vào cài đặt và tìm kiếm phần Screen Mirroring (Phản chiếu màn hình) hoặc Miracast- trường hợp tìm không thấy tức là điện thoại bạn không được hỗ trợ

Tất cả các Smart tivi Samsung đều hỗ trợ chia sẻ hình ảnh giữa điện thoại với tivi bằng Screen Mirroring với cùng cách thức trên ​

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách phát video từ điện thoại lên tivi rồi nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách kết nối điện thoại với tivi tại: https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/cach-ket-noi-dien-thoai-voi-tivi/ nhé.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments