Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
HomeLá số tử viĐiểm Báo Nóng Ruột, Bồn Chồn, Lo Lắng báo điềm Lành hay...

Điểm Báo Nóng Ruột, Bồn Chồn, Lo Lắng báo điềm Lành hay Dữ

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy hiện tượng “ NÓNG RUỘT “ với nhiều người đây là biểu hiện của bệnh lý , nhưng theo giải mã của các chuyên gia tâm linh thì nóng ruột lại là điềm báo một sự việc nào đó ở tương lai sắp diễn ra.

Giải đáp thắc mắc nóng ruột là bệnh gì ?

1. Viêm loét dạ dày

Cơ thể nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori gây ra viêm loét dạ dày thường gây ra các triệu chứng như đau bụng, nóng rát ở ruột, buồn nôn ợ hơi, chướng bụng.

2. Dị ứng thực phẩm

Nếu cảm giác nóng ruột, bụng cồn cào, đau tức xuất hiện ngay sau khi ăn thì có thể đường ruột của bạn dị ứng với thực phẩm và sẽ phản ứng lại, kích thích gây nôn mửa.

Có thể dạ dày của bạn dị ứng với một số loại thực phẩm nào đó mà bạn chưa biết. Cũng có thể bạn ăn phải thực phẩm chứa chất bảo quản, độc hại mà chưa được xử lý.

3. Cúm dạ dày

Là tình trạng viêm dạ dày do sự tấn công của virus (norovirus) thường gây ra triệu chứng nóng ruột, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn

4. Rối loạn tiêu hóa

Tình trạng này được gây ra do stress, suy nghĩ hoặc lo lắng quá nhiều hoặc ăn nhiều thức ăn chua cay và chất béo.

Giải mã hiện tượng nóng ruột theo tâm linh người Việt

Bài viết này các chuyên gia sẽ giải mã nóng ruột có điềm báo gì ? Ý nghĩa phụ thuộc vào các thời điểm như sau :

Có nhiều người nóng ruột họ có cảm giác lo lắng về một vấn đề nào đó ! nhưng tùy từng thời điểm thì nóng ruột lại mang một ý nghĩa khác nhau .

Thời gian nóng ruột: 23h – 1h sáng

Thời gian này mà bạn vẫn không ngủ được, thao thức và lo lắng, bồn chồn thì có nghĩa là điềm báo về chuyện tình cảm. Có thể ai đó đang vẫn nghĩ về bạn, có người đang chờ đợi bạn, họ thầm yêu nhưng không dám ngỏ lời, nếu bạn tinh ý hơn thì sẽ có thể nhận ra và nên duyên với người này.

Nóng ruột bồn chồn từ 00h – 3h

Thời điểm bạn cảm thấy nóng hết ruột gan nghĩa là điềm báo có sự chẳng lành , thời gian này có nhiều vấn đề sắp sảy ra. Nó có thể bạn gặp tai nạn bất ngờ hoặc bạn nhớ cẩn thận từ lời ăn tiếng nói cho tới hành động, không nên làm mất lòng ai đó vì lời vô ý của mình.

Điềm báo nóng ruột 3h – 5h sáng

Nóng ruột buồn bực vào khoảng thời gian này điềm báo bạn sẽ được mời đi ăn uống, không mất tiền mà vẫn được nhận nhiều niềm vui sum vầy. Nhớ rằng thời gian không lâu nữa đâu bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ từ người quen cũ .

Thời điểm nóng ruột 5h – 7h sang

Vào thời điểm nóng ruột nay bạn hãy chuẩn bị chu đáo vì sắp có khách tới chơi nhà. Họ không chỉ được gặp gỡ người bạn lâu ngày mà họ còn mang tới cho bạn nhiều niềm vui, may mắn , có thể những món quà vô cùng ý nghĩa đó nhé .

 Điềm báo nóng ruột 7h – 9h sáng

Thời gian buổi sang bạn khó có thể bình tĩnh vào lúc này tức là sắp có niềm vui bất ngờ tới với bạn.Ngày hôm này có thể bạn nên đầu tư một chút tài chính hoặc thậm chí có người đủ may mắn để trúng vé số, lúc này tài lộc sẽ tới không ngừng, hãy biết tận dụng chúng một cách khôn ngoan.

Nam giới và nữ nóng ruột 9h – 11h trưa

Vào buổi trưa mà con người chuẩn bị đói khó chịu trong lòng cũng là điều bình thường nhưng rột gan nóng bừng trong khoảng thời gian này điềm báo bạn sẽ đối mặt không vui trong chuyện tình cảm.

Hoặc bạn cảm nhận rõ có chuyện không lành về nhân duyên của mình ngay lúc này. Nên chú ý hãy xử lý vấn đề triệt để nếu không lòng bạn vướng vấn khôn nguôi.

Thời điểm nóng ruột 11h-13h

Nóng ruột trong khung giờ này cho thấy tài lộc, tiền bạc đang tới, hãy chuẩn bị đón nhận và không được lãng phí tiền bạc đâu đấy nhé.

Nếu bạn là người kinh doanh thời điểm sắp tới là lúc làm ăn thuận lượi nhất hãy chuẩn bị đón nhận tiền tài , danh vọng đi nhé .

Bồn chồn nóng ruột 13h – 14h chiều

Thời điểm nóng ruột này báo hiệu chuyện tình duyên đôi nứa lúc này cho thấy bạn sắp gặp được người ưng ý tuy nhiên tình cảm của hai người khá chóng vánh, thế nên bạn đừng quá phiền lòng.

Nếu không còn tình cảm thì hãy xem như nhân duyên của hai người chỉ được có chừng đó và hai người sẽ phải tiếp tục quãng đường của mình để tìm ra người phù hợp hơn để kết duyên trăm năm , hạnh phúc do con người lựa chọn hãy tìm đối tượng phù hợp.

Nguồn : https://bierelarue.com.vn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments