Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
HomeLá số tử viNhững vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho...

Những vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Những vật phong thủy mang lại may mắn luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi, những vật phong thủy này nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Theo khoa học phong thủy,  số phận của con người luôn được xoay quanh quan hệ ngũ hành. Chính vì vậy, việc vận dụng đúng dòng vận động của âm dương ngũ hành sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Trong đó, vật dụng phong thủy luôn tượng trưng cho các linh vật nếu bạn sử dụng đúng cách, thu hút vượng khí.

Không phải là mê tín, nhưng những vật phong thủy mang lại may mắn sau đây đã được minh chứng bởi chính những gia chủ sở hữu chúng. Hãy cùng tham khảo ngay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thần Tài Tsai Shen Yeh

Đây được xem là vua của tài vận và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ông thường được mô tả trong tư thế ngồi trên lưng hổ, thể hiện quyền uy. Trong tay ông cầm nhiều đồng vàng, mình mặc áo rồng vì thế được coi là vị thần bảo vệ tài chính của nhiều người. Nơi đặt Thần Tài tốt nhất là trước cửa ra vào, hướng thẳng ra cửa trước. Bạn không nên đặt ở phòng ngủ để tránh không nhận được may mắn.

Thần Tài Tsai Shen Yeh
Thần Tài Tsai Shen Yeh

Tỳ Hưu

Tỳ hưu hay còn được gọi với cái tên là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách…Vật dụng phong thủy này được quan niệm là mang đến sự giàu có, bảo vệ tài sản của bạn.  Nhiều người tin rằng, sau khi mua xổ số, nếu bạn đặt tờ đặt vé số bên dưới Tỳ Hưu sẽ giúp gia chủ hút lộc.

Thiềm Thừ (Cóc ba chân ngậm tiền)

Thiềm Thừ – Cóc ba chân được mệnh danh là một trong những biểu tượng kiếm tiền may mắn nhất. Nó có 3 chân, đạp lên nhiều đồng tiền cổ, miệng ngậm 3 đồng tiền, đặt linh vật này theo đường chéo đối diện cửa trước sẽ giúp chào đón năng lượng giàu có vào nhà.

Tiền xu Phong Thủy

Tiền xu Phong Thủy của Trung Quốc có khả năng kích hoạt sự giàu có. Hình tròn và hình vuông của đồng tiền tượng trưng cho trời và đất. Bạn chỉ cần buộc 3 đồng tiền vào một chuỗi dây màu đỏ và treo chúng lên cửa ra, ý nghĩa của hành động này là tiền hoàn toàn ở bên trong nhà bạn.

Tiền xu Phong Thủy
Tiền xu Phong Thủy

Long Quy

Người ta tin rằng nó có thể hút tài vận giàu có, tăng thu nhập, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Bởi, Long Quy là biểu tượng huyền thoại kết hợp quyền lực tuyệt đỉnh của cả rồng lẫn rùa. Linh vật này mang lại may mắn sung túc ổn định.

Ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ

Là những vị thần phổ biến nhất và được trưng bày trong các gia đình trên toàn thế giới.  Bày ít nhất 1 trong 3 ông sẽ thu hút may mắn đến với cuộc sống. Tượng Phúc, Lộc, Thọ thường được trưng bày theo phong thủy để cầu mong sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc. Tượng 3 ông được sử dụng một cách phổ biến vì tượng trưng cho mọi thứ khiến cho con người mãn nguyện,.

Thuyền buồm đầu rồng

Người ta quan niệm rằng thuyền rồng đem lại sự giàu có từ gió và nước, là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Nên đặt thuyền buồm hướng vào bên trong văn phòng, cửa hàng, nhà ở. Để có thể tăng thu nhập, nhiều doanh nghiệp Trung Quốc bày thuyền đầu rồng trước cửa hàng, văn phòng. Bạn cũng có thể treo bức tranh chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Thuyền buồm đầu rồng
Thuyền buồm đầu rồng

Trên đây là một số những vật phong thủy mang lại may mắn mà bạn nên đặt trong nhà hoặc phòng làm việc. Hãy lựa chọn cho mình một linh vật phù hợp nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments