Điểm danh những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Điểm danh những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ
Điểm danh những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ
Nếu may mắn sở hữu 1 trong những nốt ruồi dưới đây, phụ nữ chắc chắn có số mệnh giàu sang, làm gì cũng giàu có, may mắn.
Đối với phụ nữ, may mắn có lẽ là điều còn tốt đẹp hơn cả sự xinh đẹp hay giàu sang. Theo quan niệm ông cha ta đúc kết và truyền đến ngày nay thì nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở một trong các vị trí sau đây sẽ được trời ban cho may mắn.

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay là người thông minh, tiền bạc sung túc, đạt được nhiều thành tựu khi về già, còn người có nốt ruồi ở mu bàn tay sẽ là người rất giỏi trong việc quản lý tài chính, hơn nữa khi kết hôn họ sẽ là người nắm kinh tế trong gia đình và là người có tính chiếm hữu cao.
Nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở dáy tai

Dáy tai đầy đặn được gọi là thùy châu, đây là một dạng phúc tướng. Người có dáy tai đã đầy đặn lại có thêm nốt ruồi thường là người hiền lương, có phúc khí, hay gặp may mắn, tài vận vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, có thể đạt được vinh hoa phú quý.

Trước vai có nốt ruồi

Nốt ruồi ở trước vai, bạn phải lao động nhiều; nốt ruồi ở sau vai, bạn có nhiều bất động sản, có năng lực.

Nốt ruồi sau lưng

Còn tùy vào vị trí nhưng phần lớn đều là nốt ruồi tốt, nếu không phải có tiền thì cũng có nhà.

Nốt ruồi dưới ngực

Bên trái thì có tiền tài, bên phải thì có nhà cửa đất đai, là một nốt ruồi rất tốt.

Nốt ruồi ở cánh tay 

Có năng lực kiếm tiền và tài vận tốt.

Nốt ruồi gần cằm

Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa có thể có được những trợ thủ đắc lực.

Nốt ruồi gần cằm
Nốt ruồi gần cằm

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi này đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc.

Nốt ruồi ở xương bả vai

Người có nốt ruồi ở xương bả varất giỏi trong giao tiếp, tài vận cũng vô cùng tốt đẹp. Họ là người đàng hoàng, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt thông tin, lại rất giỏi trong kinh doanh nên thường không bỏ lỡ cơ hội do đó thường kiếm được rất nhiều tiền.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có? Nốt ruồi ở đỉnh đầu khá hiếm gặp và đây là nốt ruồi tượng trưng cho quyền lực và vận số tốt đẹp nhất đối với người phụ nữ. Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu thường sẽ có vai vế lớn trong xã hội. được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.
Đây được cho là một trong những nốt ruồi phú quý hay còn gọi là Nốt ruồi Kim Quỹ nghĩa là nhiều tiền tài, tài vận. Đa phần họ được sinh trưởng trong gia đình giàu sang, phú quý nên cuộc sống không mấy khi phải lo toan đến chuyện tiền nong. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nách cũng là người rất đào hoa và thường là đào hoa tốt.

Nốt ruồi mọc trên lông mày

Nốt ruồi phụ nữ mọc trên lông mày thì giàu sang. Nốt ruồi ở chân mày thường may mắn quý quý. Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở giữa chân mày thường có khả năng giao tiếp, giỏi về nghệ thuật và văn học, không phú thì quý, nhất là với phụ nữ thì người này có số vượng phu ích tử.
Nốt ruồi mọc trên lông mày
Nốt ruồi mọc trên lông mày

Nốt ruồi ở bụng

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bụng thì không cần phải lo lắng về tài chính, kinh tế và kể cả là ẩm thực. Nốt ruồi ở bụng không chỉ là một trong những những nốt ruồi phú quý mà còn biểu hiện cho việc ăn uống no đủ, gia đình sung túc.

Nốt ruồi ở hõm nách

Nốt ruồi càng mọc gần rốn thì tài lộc càng nhiều gấp bội phần. Mọc giữa rốn thì ăn sung mặc sướng cả đời, không bận tâm chuyện tiền nong.
Nốt ruồi ở hõm nách
Nốt ruồi ở hõm nách

Nốt ruồi ở trước cổ

Cô gài nào sở hữu nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Ví tiền lúc nào cũng như ví thạch sanh, hết lain có, ập đến liên tục.
Nhưng nếu nốt ruồi mọc sang bên trái thì không còn là nốt ruồi giàu sang phú quý nữa mà lại là nốt ruồi xui không mang lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân.