Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
HomePhong thủyNhững màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần: Các quý cô tuổi Dần mang trong mình sự mạnh mẽ và dũng cảm rất đáng nể. Các nàng ta thường là những người lãnh đạo tài giỏi, trong công việc thì rất hoàn mĩ. Ấy vậy mà trong chuyện tình cảm thì lại có đôi phần trắc trở.

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần

Nếu bạn yêu một cô gái tuổi Dần thì người lớn lại bảo nó cao số lắm, cưới về chỉ có chỉ đạo thôi. Vợ chồng có chuyện lục đục cũng đổ lỗi tại cô tuổi Dần. Tuy nhiên những cô nàng tuổi Dần độc lập lại ít  khi để ý đến lời nói của những người xung quanh. Họ vẫn vui tươi, yêu đời và không ngừng vươn lên giành hạnh phúc. Màu sắc may mắn sẽ mang đến cho cô nàng tuổi Dần cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần
Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần

Mang mệnh Thổ nên những cô gái này hợp vớ màu đỏ, màu hồng, màu vàng và màu vàng đất. Việc sử dụng trang phục, phụ kiện có những màu này mang đến may mắn cho các cô Mậu Dần. Tránh dùng các màu xanh, xanh lục vì nó tương khắc với tuổi này (mộc khắc thổ). Nhất là trong những ngày kị không nên mang đồ hay phụ kiện màu xanh vì nó dễ gây ra những vận xui cho bạn.

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần (Nàng Bính Dần)

Các nàng sinh năm này thì lại hợp màu xanh nhẹ vì bản chất tuổi này mang mệnh hỏa mà mộc sinh hỏa nên rất tốt. Các quí cô nên chọn màu xanh nhẹ nhàng vừa mang tới sự thanh lịch, tươi mát vừa có nhiều may mắn, tài lộc. Tuổi này nên tránh màu đen, xanh nước không tốt cho mệnh.

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần (Nàng tuổi Canh Dần)

Mang mệnh Mộc nên màu xanh chính là màu may mắn của họ. Màu xanh mang đến sự thoải mái và hợp vận cho người tuổi này, ngoài ra xanh đen cũng nên được các nàng lựa chọn. Tuổi này kị màu trắng, không mang lại may mắn.

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần (Nàng Giáp Dần)

Mang mệnh Thủy nên màu đen là hợp nhất, trang phục màu đen kết hợp với phụ kiện màu trắng mang đến sự hoàn hảo cho nàng. Các quý cô tuổi này cũng thích trang trí nhà cửa với hai màu trắng đen vừa hợp mệnh vừa mang lại không gian mới lạ cho căn nhà. Nên tránh màu vàng và màu vàng đất vì thổ khắc thủy.

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần (Nàng Nhâm Dần)

Thì lại thích những trang phục có màu vàng rực rỡ và màu trắng, đây cũng là hai màu hợp với tuổi này. Vì mang mệnh Kim nên màu sắc kị nhất là hồng và đỏ vì hỏa khắc kim không tốt cho quí cô tuổi này.

Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần
Những màu sắc may mắn cho cô gái tuổi Dần

Màu sắc may mắn mang tới cho các quý cô tuổi Dần sự thành công. Việc mang các trang phục, phụ kiện rồi vật trang trí có màu sắc tương hợp với vận mệnh sẽ giúp nàng tránh được vận xui và cầu may mắn sự nghiệp cũng như tình duyên. Đặc biệt khi được dẫn về ra mắt gia đình người yêu thì màu sắc tinh tế, hợp mệnh làm bạn dễ dàng nhận được thiện cảm và yêu thương.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments