Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023
HomePhong thủyMàu sắc cho người mệnh thổ để gặp được nhiều may mắn

Màu sắc cho người mệnh thổ để gặp được nhiều may mắn

Màu sắc cho người mệnh thổ : Các yếu tố phong thủy cho người mệnh thổ như trang phục, màu sắc… các yếu tố này được sắp đặt một cách phù hợp để người thuộc mệnh thổ luôn được gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Hành thổ nói về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, những người mệnh thổ sẽ hợp với những người thuộc  mệnh hỏa và kim, khắc người thuộc mộc và thủy.

Tổng quan về người mệnh Thổ

Ngũ hành thổ chỉ mùa xuân thể hiện sự tăng trưởng, nuôi dưỡng phát triển. Yếu tố thổ liên quan đến sự nhận thức trong cuộc sống hoa lá và cây cỏ bởi thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ tương tác với các hành khác. Bên cạnh đó, người mệnh thổ luôn có tính tương trợ, trung thành và luôn công bằng là chỗ dựa vững chắc cho các cơn khủng hoảng. Họ có tinh thần vị tha và năng nổ, là người nhiều ý tưởng mới lạ, tính cách hướng ngoại.

Màu sắc cho người mệnh thổ
Màu sắc cho người mệnh thổ

Theo thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với màu vàng hay màu đỏ, tuyệt đối kị màu xanh lá cây. Người mệnh thổ nên chọn những màu vàng hoặc đỏ để làm tông màu chính trong nhà, trang sức, quần áo…

Màu sắc cho người mệnh Thổ

Màu đỏ

Chính là màu mang lại năng lượng dồi dào, tính dương rất mạnh. Do đó bạn không nên sử dụng quá nhiều màu này ở trong phòng hay trong nhà, tốt nhất là nên sử dụng tông màu nhẹ nhàng như cam, tím, hồng… bên cạnh đó nên phối với các màu sắc khác để âm dương hài hòa.

Màu vàng nhạt

Trong mệnh thổ giúp tăng tinh thần, mang đến sự thư thái, thoải mái. Giống như ánh mặt trời thì màu vàng là ban trao năng lượng và sự sống. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào hay khi nào bạn muốn nâng tinh thần hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng đại diện cho mẹ trái đất nên khi kết hợp với năng lượng trái đất sẽ tạo ra cảm giác nuôi dưỡng và ổn định.

Màu vàng nâu

Đây chính xác là màu của mệnh thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta luôn cảm thấy được bảo vệ, che chở an toàn. Mặc dù vàng nâu không phải là màu nổi bật, nhưng nó luôn giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu, thư thái nhẹ nhàng mỗi khi tiếp xúc. Bạn có thể lựa chọn đá quý màu nâu sáng, nó sẽ đem lại sự nhẹ nhàng dịu dàng trong cá tính của bạn, đây được xem như bùa may mắn, hỗ trợ vận mệnh.

Màu sắc cho người mệnh thổ
Màu sắc cho người mệnh thổ

Khi bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh thổ của mình sẽ thu hút được tào lộc, may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Đồng thời còn trừ tà ma và điều dưỡng cân bằng hoạt động tiêu hóa, thần kinh và tuần hoàn trong cơ thể, nó còn thúc đẩy tình duyên, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè, người thân.

Chúng ta vừa tìm hiểu những màu sắc mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh thổ. Với những chia sẽ trên, hi vọng bạn- người thuộc mệnh thổ có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình để luôn được may mắn, sung túc

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments