Chủ Nhật, Tháng Sáu 9, 2024
HomecontrolNhững lưu ý khi chọn mua son môi mac

Những lưu ý khi chọn mua son môi mac

Sở hữu một thỏi son môi mac là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ Việt vì đây là dòng son đang rất được yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình những thỏi son đẹp và chất lượng nhất. Vì lẽ đó, cần quan tâm đến những lưu ý khi chọn mua son môi mac.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA SON MÔI MAC PHÙ HỢP NHẤT

Lựa chọn màu son môi phù hợp

Rất nhiều người chọn mua son theo cảm tính, đây là điều vô cùng sai lầm. Bởi lẽ, son môi cũng giống như trang phục, có thể phù hợp với người này nhưng không hợp với người kia. Nếu không quan tâm liệu màu son ấy có phù hợp với mình hay không mà chọn mua một cách bất kì sẽ xảy ra tình huống các chị em mua son và không dùng được.

son-mac
Lựa chọn cho mình những màu son phù hợp và ưng ý nhất

Vì lẽ đó, cần quan tâm đến việc mình phù hợp với màu son nào nhất đây cũng chính là một trong những lưu ý khi chọn mua son môi mac cần chú ý nhất.

Chị em có thể dùng các sản phẩm son thử để biết mình hợp với màu nào sau đó mới quyết định lựa chọn. Tuyệt đối không được mua theo cảm tính và bất kì vì rất có thể sẽ chọn nhầm thỏi son cho mình.

Lựa chọn địa chỉ bán son uy tín

Son môi mac là sản phẩm rất bán chạy trên thị trường và nhận được sự yêu thích, hưởng ứng từ người tiêu dùng. Vì lẽ đó, đây cũng chính là một trong những thỏi son bị làm giả, làm nhái rất nhiều.

Do đó, khi mua son môi mac cần chú ý chỉ mua tại những địa chỉ uy tín và tin cậy trên thị trường, son có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ. Ngoài ra, chị em cũng cần tham khảo để biết được những đặc điểm của son môi mac thật, giả từ đó có thể so sánh và nhận biết được.

Giá thành của son môi mac

Một trong những lưu ý khi chọn mua son môi mac chính là giá thành của sản phẩm. Chị em cần biết thỏi son mac có giá bao nhiêu để không mua phải hàng quá đắt hay hàng giả bán với mức rẻ bất ngờ.

son-mac1
Tuyệt đối không ham rẻ khi mua son môi mac

Giá thành cho một thỏi son mac dao động từ 200-300 nghìn, với những sản phẩm cao cấp hơn thì có thể đắt hơn. Nếu thấy các thỏi son thông thường được bán với mức giá đắt hơn nhiều so với quy định hãy khoan mua để tìm địa chỉ có giá thành hợp lý hơn hoặc nếu rẻ đến bất ngờ hãy tránh xa vì đó rất có thể là hàng giả.

Mua son rất dễ, nhưng mua son chất lượng, đúng giá thì không đơn giản, vì thế chị em hãy lưu ý những vấn đề trên khi chọn mua son mac.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments