Thứ Năm, Tháng Bảy 11, 2024
HomeNhững cơ sở về tâm sinh tướng trong tử vi ngày nay
Array

Những cơ sở về tâm sinh tướng trong tử vi ngày nay

Tâm sinh tướng là một quan niệm cho rằng tướng mạo con người phụ thuộc vào tâm hồn, bản chất bên trong. Vậy tâm sinh tướng có đúng không.

Tâm sinh tướng có đúng không ?

Tâm sinh tướng là một chủ đề được nhiều người tranh đấu rất gắt gao. Có người cho rằng tướng người đã có từ khi ta sinh ra nên không thể nói là tâm sinh tướng, nhưng cũng có giả thuyết cho rằng tâm sinh tướng là đúng. Người có tâm hồn lương thiện sẽ có tướng tốt, người tham lam mưu mẹo sẽ có tướng xấu.

Tâm sinh tướng có đúng không ?
Tâm sinh tướng có đúng không ?

Thực chất về việc  tâm sinh tướng có đúng không lại phụ thuộc rất nhiều vào bản chất và quan điểm của người xét xem yếu tố đó đúng hay không nữa. Lịch sử cũng đã ghi nhận rất nhiều trường hợp rằng nhiều người khi sinh ra tướng mạo xấu nhưng nhờ những nỗ lực phấn đấu không ngừng mà họ đã thành công và tướng mạo cũng trở nên hào sảng, sang trọng hơn.

Và cũng không ít những trường hợp ghi nhận rằng có những người tướng mạo tốt, số phận tốt khi sinh ra nhưng không được giáo dục tử tế, không phấn đấu trong cuộc sống nên số phận trở nên thất bại, không mong muốn.

Những hiểu biết về tâm sinh tướng cần biết

Tâm sinh tướng dưới con mắt khoa học

Khoa học là yếu tố đầu tiên và là cơ sở quan trọng nhất để giúp ta có một quan điểm đúng đắn để nhìn nhận vấn đề  tâm sinh tướng ra sao cho đúng. Và các nhà khoa học cho rằng tâm sinh tướng là hoàn toàn chính xác. Cụ thể :

Tâm sinh tướng dưới con mắt khoa học
Tâm sinh tướng dưới con mắt khoa học

Nếu bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc thì lượng máu lưu thông trong các mạch máu dưới da sẽ được lưu thông dễ dàng, oxi hoạt động tốt hơn nên giúp cho da mặt trở nên hồng hào, căng tràn sức sống. Ngược lại những người hay cáu vặt, bực tức thì sẽ khiến cho cơ thể bị rối loạn, lượng oxi cung cấp cho da dưới các mạch máu sẽ giảm đi đáng kể và làm cho da thiếu sức sống, đen xạm lại.

Tâm sinh tướng trong thực tế.

Thực tế chúng ta nếu quan sát một con người từ khi sinh ra đến khi mất đi thì sẽ bắt gặp sự thay đổi về tính cách và tướng mạo một cách liên tục. Và đặc biệt hơn sự thay đổi giữa tính cách và tâm tình dường như có một mối quan hệ chặt chẽ mật thiết với nhau.

Tâm sinh tướng trong thực tế.
Tâm sinh tướng trong thực tế.

Rõ ràng nhất là trong khoảng thời gian từ 0 đến 6 tuổi thì trẻ nhỏ thay đổi tướng mạo liên tục, đặc biệt là vân tay – vùng được cho là quyết định số phận con người. Trong 6 năm đường đời thì vân tay trẻ nhỏ thay đổi liên tục tùy theo hoàn cảnh giáo dục.

Tướng mạo con người cũng vậy, tướng mạo không hề giữ nguyên mà thay đổi theo thời gian. Hình dáng tai, tướng lông mày, diện mạo, và giọng nói con người thay đổi tích cực hoặc tiêu cực theo những gì bên trong họ tiếp nhận từ môi trường. Và tướng mạo con người có thể cải thiện được từ xấu thành tốt, từ dữ thành hiền …

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments