Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeLá số tử viNhững cây phong thủy cho người mệnh kim mang đến tài lộc...

Những cây phong thủy cho người mệnh kim mang đến tài lộc cho gia chủ

Nếu như bạn thuộc mệnh kim hoặc đang băn khoăn một món quà ý nghĩa tặng cho người mệnh kim thì bạn nên tham khảo cây phong thủy cho người mệnh kim dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin thú vị và những ý tưởng trang trí không gian sống thêm sinh động.

Các cây phong thủy cho người mệnh kim

Người mệnh kim sẽ phù hợp với các cây thuộc mệnh kim và mệnh thổ.

Bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử-cây phong thủy cho người mệnh kim
Bạch mã hoàng tử-cây phong thủy cho người mệnh kim

Bạch mã hoàng tử là một cây phong thủy cho người mệnh kim.  Bạch mã hoàng tử có vẻ ngoài kiêu sa như chính cái tên của nó vậy. Thân và cuống lá, gân lá màu trắng tinh khôi. Bản lá xanh và to rất lâu tàn nên thích hợp trang trí phòng khách , phòng làm việc.

Đây là loại cây ưa bóng, chịu hạn tốt nên rất dễ chăm sóc. Cây còn có thể trồng theo kiểu thủy sinh để khoe bộ rễ xum xuê đẹp mắt.

Cây có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cây còn giúp cho thăng tiến trong công việc và thuận lợi trong mọi việc.

Cây Lan Chi

Cây lan chi-cây phong thủy cho người mệnh kim
Cây lan chi-cây phong thủy cho người mệnh kim

Cây lan chi thường gọi là cỏ lan chi, thảo lan chi. Cây lan chi mọc thành cụm, thân ngắn, có lá dài hình mác, viền trắng. Cây mang một vẻ đẹp mềm mại và sang trọng.

Không chỉ giúp thanh lọc không khí, cây lan chi còn được coi là có thể xua đuổi tà ma, mang lại những điều may mắn. Đồng thời sức sống mãnh liệt của loại cây này cũng thể hiện sự phát triển, vững vàng, vượt qua mọi khó khăn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền-cây phong thủy cho người mệnh kim
Cây kim tiền-cây phong thủy cho người mệnh kim

Cây kim tiền mọc thành khóm. Thân mập mạp mọng nước. Lá dày và xanh mướt rất đẹp mắt. Cây có một sức sống mãnh liệt bởi vậy là loại cây phổ biến trong gia đình.

Tương tự các loại cây trồng trong phòng, cây có tác dụng lọc không khí và điều hòa nhiệt độ.

Giống như cái tên của mình, cây kim tiền mang lại tiền tài, may mắn cho gia đình. Đây được coi là loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Trồng trong phòng làm việc không những thể hiện cho việc phát tài mà còn thăng quan tiến chức, thuận lợi nhiều đường. Cây cũng giúp cho người lãnh đạo chiêu mộ được nhân tài.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương-cây phong thủy cho người mệnh kim
Cây trầu bà đế vương-cây phong thủy cho người mệnh kim

Cây trầu bá đế vương hầu như không có thân mà lá mọc ra từ gốc với cuống dài mọng nước. Lá cây màu xanh, bản to và hình tim dài.

Không chỉ lọc không khí, cây còn lọc được một số khí độc hại rất tốt.

Cây sinh trưởng tốt được trong ánh sáng yếu và môi trường điều hòa, vì thế đây là sự lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh kim tuyệt vời.

Trong ý nghĩa phong thủy nhiều người tin rằng cây có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn. Đồng thời cây cũng được xem là mang đến tài lộc cho gia đình, tránh được những điều xui xẻo. Đồng thời cây cũng mang đến sự thăng tiến, quyền lực.

Cây cau Nhật

Cây cau nhật-cây phong thủy cho người mệnh kim
Cây cau nhật-cây phong thủy cho người mệnh kim

Đây là loại cây được rất nhiều người thuộc mệnh Kim lựa chọn để trồng trước hiên để mang lại tài lộc vào nhà. Cau Nhật có tác dụng thanh lọc không khí, át chế các nguồn năng lượng xấu, chống độc tố xâm nhập vào nhà, hấp thu các chất độc và biến các chất độc thành nguồn thức ăn chuyển xuống rễ để nuôi sống cây.

Cây hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng-cây phong thủy cho người mệnh kim
Hoa hồng vàng-cây phong thủy cho người mệnh kim

Một loại cây phong thủy cho người mệnh kim không thể bỏ qua đó là cây hoa hồng vàng. Theo thuyết ngũ hành tương sinh,  màu vàng của hoa hồng rất hợp với người mệnh Kim. Những đóa hồng vàng sẽ đem lại niềm vui và may mắn cho người mệnh Kim. Thời gian gần đây, các chị em công sở có thú chơi hoa nhập ngoại nên bạn có thể chọn lựa nhiều giống hoa hồng vàng ngoại nhập có phom dáng đẹp và thơm hương.

Cây cọ cảnh

Cọ cảnh-cây phong thủy cho người mệnh kim
Cọ cảnh-cây phong thủy cho người mệnh kim

Cây cọ cảnh có lá bản to hình quạt rất đẹp mắt. Cuống dài giúp lá vươn ra xung quanh lọc không khí cực tốt. Dựa vào hình dánh của lá tản rộng và tròn, theo quan niệm phong thủy, cây cọ cảnh có tác dụng mang đến sự đầy đủ, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ. Lá cây cũng chính là chiếc quạt lớn xua đi những điều xấu, đem lại điềm lành.

Trên đây là một vài gợi ý những cây phong thủy cho người mệnh kim không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa. Đồng thời chúng cũng có nhiều tác dụng khác nhau và giúp tinh thần bạn sảng khoái, thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments