Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
HomePhong thủyNgười mệnh thủy nên kiêng kị những gì để tránh tai họa

Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì để tránh tai họa

Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì : Ta đã biết phong thủy nghiên cứu những ảnh hưởng của các yếu tố từ gió, khí, nước… ảnh hưởng tới đời sống của chúng ta. Phong thủy không có quan niệm đơn lẻ mà đó là sự dung hòa các mối quan hệ tự nhiên như hướng gió, mạch nước, dòng nước, cây cối, đất để xác định phúc hay họa tới sức khỏe, mối quan hệ hay sự nghiệp.

Người mệnh Thủy nên kiêng kị những gì?

Theo tiếng hán thì thủy là nước vì vậy mà người mệnh thủy mang đầy đủ những đặc trưng của nước nói chung. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều mà người mệnh thủy cần kiêng gì để tránh tai họa nhé!

Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì : Mệnh thủy ở đây liên quan về mọi thứ mùa đông, hơi nước, mưa gió, nghệ thuật và vẻ đẹp. Khi tích cực mệnh thủy thể hiện tính cách nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết, tuy nhiên khi tiêu cực thì sẽ thể hiện ở sự hao mòn, kiệt quệ. Khi kết hợp với cảm xúc, thủy cho thấy sự sợ hãi, streess và lo lắng tột độ.

Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì
Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì

Người mệnh Thủy không nên lấy người mệnh Thổ

Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì ? Người mệnh thủy luôn có tính cách dịu dàng, họ thường dùng cách gián tiếp để tiếp cận mục tiêu của mình. Mặc dù mang trong mình sức mạnh của những trận lũ lụt như vẫn mang một vẻ đẹp rất tuyệt vời mỗi khi nó chảy nhẹ nhàng. Bởi vậy, người mệnh Thủy họ ăn nói nhẹ nhàng, khả năng giao tiếp tốt đầy sức thuyết phục. Họ luôn nhạy cảm và tinh tế để cảm nhận được sự thay đổi tâm trạng của người khác nên luôn sẳn sàng lắng nghe tâm tư tình cảm của đối phương và có sự chia sẽ hết sức chân thành.

Mối quan hệ trong ngũ hành sẽ có những sự ức chế, ngăn trở nhau để luôn giữ thế bình quân. Thông thường trong mối quan hệ bình quân thường có quan hệ một mệnh với hai mệnh khác tương đương với cái khắc nó và nó khắc như thủy khắc hỏa, thổ khắc thủy. Như vậy người mệnh thủy không nên kết hợp làm ăn với mệnh thổ hay hỏa để tránh bị phá, làm ăn không thuận lợi và hay bị thất bại.

Người mệnh Thủy không nên lấy người mệnh Hỏa

Những người mệnh Giang Hà Thủy, Lưu Thủy, Đại Khê hay Thủy Tuyền Trung Thủy thì đều kị với người mệnh Thổ. Những người thuộc mệnh Thủy này chỉ làm lợi cho đất vì vậy số sẽ rất vất vả, nghèo khó, nước mất mát thì làm cho đất thêm màu mỡ. Vì vậy trong tình duyên nếu người mệnh Thủy mà lấy người mệnh Thổ thì vợ chồng sống với nhau không được lâu dài, buồn như thể gặp ôn vương, hai mệnh này khá tương khắc và khó qua nổi, biệt xứ tha hương giá biệt khắc. Ngoài ra người mệnh Thủy cũng không nên lấy người mệnh Hỏa, vợ chồng khó tương khối, hai mệnh này khá tương khắc, nữa đời nhân duyên nữa đời sầu.

Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì
Người mệnh thủy nên kiêng kị những gì

Những màu sắc hợp với mệnh thủy

Về màu sắc, thì màu sắc đóng vai trò trong việc điều hòa, cân bằng âm dương, ngũ hành. Nếu lựa chọn đúng màu thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy thì mệnh Thủy sẽ kỵ với màu gì? Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Bạn đã biết Thổ khắc Thủy vì vậy những người mệnh Thủy nên tuyệt đối hạn chế chọn đồ vật hay trang phục màu vàng hoặc những màu vàng đất vàng cam để tránh tai họa hay những điều không may mắn ập đến.

Chúng tôi vừa trình bày cho các bạn những điều cần kiêng kị đối với người mệnh Thủy. Với những chia sẽ trên, hi vọng các bạn- những người mệnh Thủy có thể hiểu rõ và tránh những mệnh nào để tránh gặp tai họa và luôn được hạnh phúc, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments