Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
HomePhong thủyPhong thủy của người mệnh Mộc ? Nên xuất hành theo...

Phong thủy của người mệnh Mộc ? Nên xuất hành theo hướng nào để tránh tai họa

Phong thủy của người mệnh Mộc có nhiều yếu tố quyết định đến như hướng nhà, màu sắc, cách bố trí nhà cửa, trang sức hay hướng xuất hành… các yếu tố này đều góp phần mang lại may mắn, thịnh vượng cho người mệnh Mộc.

Để chọn được hướng xuất hành mang lại may mắn, đầu tiên phải xác định bạn có phải người mang mệnh Mộc không.

Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

Dưới đây là danh sách những người mang mệnh Mộc:
1942, 2002 – Nhâm Ngọ
1959, 2019 – Kỷ Hợi
1988, 1928 – Mậu Thìn
1943, 2003 – Quý Mùi
1972, 2032 – Nhâm Tý
1989, 1929 – Kỷ Tỵ
1950, 2010 – Canh Dần
1973, 2033 – Quý Sửu
1951, 2011 – Tân Mão
1980, 2040 – Canh Thân
1958, 2018 – Mậu Tuất
1981, 2041 – Tân Dậu

Tính cách người mạng Mộc

Phong thủy của người mệnh Mộc
Phong thủy của người mệnh Mộc

Những người mạng Mộc thường có tính cách vui vẻ, tươi tắn, là người có nhiều ý tưởng mới và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết lớn. Tuy nhiên những người mạng Mộc lại rất dễ nổi cáu, thiếu kiên nhẫn và có thể sẽ bỏ ngang công việc khi không còn nhiệt huyết.

Nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Mộc

Là những công việc có liên quan đến gỗ, cây cối như: nghề sản xuất giấy, nghề lâm nghiệp, nông nghiệp, hay trang trí nội thất…

Ở nơi làm việc hoặc nhà ở  của gia chủ mệnh Mộc, muốn hút tài lộc, gặp may mắn và gia đình êm ấm, bạn nên trang trí cây xanh ở các góc hướng Đông và Đông Nam. Theo phong thủy khoa học, hướng này sẽ tăng sinh khí và may mắn cho người mệnh Mộc.

Hướng xuất hành đầu năm, đầu tháng tốt nhất của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường thuận lợi trong nhiều việc nhưng phải đi lại và có sáng tạo thì mới mang lại nhiều may mắn và thành công. Việc xuất hành đầu năm trở thành phong tục cổ truyền từ lâu đời để mong muốn một năm làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Phong thủy của người mệnh Mộc
Phong thủy của người mệnh Mộc

Hướng xuất hành có nghĩa là hướng tính từ nơi bạn ở đến nơi bạn muốn đến. Nơi bạn muốn đến để xin lộc là chùa, miếu, nhà thờ hoặc đơn giản là nhà họ hàng hay ông bà cha mẹ mà bạn hướng đến chúc Tết. Vì vậy trong những ngày đầu xuân, đầu tháng, nhiều người thường chọn hướng xuất hành, ngày giờ để mong một năm êm ấm hạnh phúc và bình an đến với gia đình mình.

Hướng xuất hành của người mệnh Mộc hóa giải mọi vận đen

Hướng xuất hành có hai hướng là hướng hi thần và hướng tài thần. Người mệnh Mộc thường chọn hướng xuất hành là hi thần, đây là vị thần mang lại nhiều may mắn và niềm vui. Hướng tài thần người ta ít thích hơn bởi lí do là chỉ có tài lộc mà thôi. Xuất hành đầu năm hướng hi thần tức hướng Đông- Bắc, đặc biệt vào ngày mồng 1 tết hướng hi thần sẽ trùng với “Sanh môn” sẽ gặp điều tốt lành và trọn vẹn. Vì vậy nên xuất hành về hướng Đông- Bắc để gặp được nhiều may mắn, đại cát đại lợi.

Còn hướng tài thần thì trùng với hướng ngạc thần và ngũ quỷ, bán kiến bán hung, nữa tốt nữa xấu nên hạn chế xuất hành hướng tài thần.

“Có kiêng có lành”, với những kinh nghiệm trên, hi vọng những người thuộc mệnh Mộc có thể chọn được hướng xuất hành đúng để có thể mang lại được nhiều may mắn và tài lộc.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments