Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
HomeGiải mã giấc mơMơ Thấy Voi Đánh con gì? Là Điềm Gì? Con Voi Là...

Mơ Thấy Voi Đánh con gì? Là Điềm Gì? Con Voi Là Số Mấy?

Mỗi giấc mơ thấy voi con, voi khổng lồ, voi xám, voi đuổi người hay cưỡi voi,…đều sẽ mang tới cho bạn những điềm báo trước trong tương lai và con số bí ẩn. Vậy con voi là số mấy? Mơ thấy voi là điềm gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp giấc mơ thấy con voi chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Con voi là số mấy ? Nằm mơ thấy voi đánh con gì ?

Nếu bạn nằm mơ thấy con voi đánh ngay con 13 hoặc 53 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con voi và ý nghĩa giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Ngủ mơ thấy hai con voi: 16 – 69.
 • Mơ thấy voi khổng lồ: 92 – 29
 • Mơ thấy voi đen: 51 – 91 
 • Mơ thấy voi màu trắng: 21 – 47
 • Ngủ mơ thấy đàn voi: 04 – 22.
 • Mơ thấy đàn voi kéo nhau đi ăn: 56 – 57
 • Mơ thấy cưỡi voi: 14 – 41 
 • Mơ thấy voi đuổi mình: 56 – 67 
 • Ngủ mơ thấy voi kêu: 51 hoặc 58.
 • Ngủ mơ thấy voi vào nhà: 61 hoặc 63.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm: 72 hoặc 79.
 • Ngủ mơ thấy voi đuổi: 35 hoặc 65.
 • Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất: 05 hoặc 12.
 • Mơ thấy voi chỉ có 1 ngà: 11
 • Mơ thấy voi giận dữ: 80 – 08
 • Mơ thấy voi rừng: 53
 • Mơ thấy bị voi dẫm chết: 66
 • Mơ thấy sư tử tấn công voi: 27 – 87

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy voi là điềm báo gì? Xấu hay tốt ?

Trong văn hóa châu Á, voi là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, may mắn và sung túc. Đặc biệt là ở vùng Tây Nguyên Việt Nam, voi cong là con vật hết sức gần gũi, thân thiện, là vị thần bảo vệ cho ngôi làng. Còn ở Ấn Độ, voi còn được tôn thờ như một vị thần, được coi là một linh vật. 

Chính vì vậy, những giấc mơ liên quan tới voi đa phần đều là điềm lành, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số giấc mơ về voi báo hiệu điềm xấu tai ương đang tới.

Mơ thấy con voi con

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn với những người quanh bạn và cố gắng tìm hiểu để nhận định đúng đắn hơn về họ. Bên cạnh đó, nếu bạn đang mang bầu, giấc mơ này cũng dự báo rằng bạn sẽ sinh được con đúng theo mong đợi của bản thân.

mo-thay-voi-danh-con-gi

Mơ thấy voi đen

Đây là điềm báo không tốt lắm bởi nó cho thấy công việc của bạn không được thuận lợi, tuy nhiên, vấn đề này sẽ chấm dứt trong một khoảng thời gian ngắn nữa nhờ vào sự nhanh nhạy, sự quản lí tốt của bạn.

Ngủ mơ thấy voi trắng

Giấc mơ này là một điều tốt đẹp cho thấy công danh tài lộc của bạn đang rất vượng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy trong tương lai không xa bạn sẽ có những chuyển biến trong công việc như được thăng chức, cử đi công tác,….Bởi trong văn hóa các nước nói tiếng Anh voi trắng ám chỉ tài sản, tiền tài, sự giàu có.

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Đây là điềm báo không tốt cảnh báo bạn cần đề phòng với những người quanh bạn bởi có ai đó đang đố kị với tài năng của bạn và đang tìm cách phá hoại công việc của bạn. Chính vì vậy, bạn cần bình tĩnh, cẩn thận trong xử lí các rắc rối hay khó khăn mà người đó làm ra.

Mơ thấy bị voi đuổi

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị một thế lực nào đó dồn ép, truy đuổi, bạn đang phải đối mặt với việc bị một kẻ có quyền thế, địa vị “để mắt tới”, cuộc sống quả thật không dễ dàng gì. Cho nên, bạn là nên nhẫn nhịn, chịu đựng một thời gian để mọi chuyện qua đi, đừng cố chấp vì bạn không đủ khả năng để đấu tranh với họ.

Mơ thấy đang cưỡi voi

Nếu mơ thấy mình đang cưỡi voi cho thấy bạn là một người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân, cuộc sống của bạn đang được kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp. Còn thấy người khác cưỡi voi nhắc bạn không nên chủ quan với những kẻ thù xung quanh mình.

Mơ thấy voi đang uống nước

Đây là điềm báo tốt chỉ ra rằng bạn sẽ được người tốt giúp đỡ nên công việc của bạn sẽ suôn sẻ, có nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Điều cần làm là bạn cần sáng suốt nhận ra những cơ hội đó và phải đi bằng đôi chân của chính mình thì mới được lâu dài và bền vững.

Mơ thấy đàn voi đang ăn

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ gặp được rất nhiều người bạn cùng chung chí hướng, tài năng giúp bạn xây dựng sự nghiệp. Vì vậy, bạn hãy biết quý trọng họ, vì đó là những người bạn hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

mo-thay-voi-bao-diem-gi

Mộng thấy voi chết

Giấc mơ này cho biết đã đến lúc bạn cần thay đổi, có thể là sống tự lập hơn hay thay đổi môi trường sống và làm việc. Bạn không nên quá bảo thủ chỉ biết giữ những quan điểm lỗi thời của mình mà hãy lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.

Mơ thấy voi chỉ có một ngà

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên tập trung tinh thần và toàn bộ trí lực vào mục tiêu bạn đang theo đuổi để có được sự đột phá mới mẻ trong công việc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con voi là số mấy và các điềm báo tốt hoặc xấu trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bai viết của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments