Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023
HomeGiải mã giấc mơMơ thấy Quan Tài là điềm gì? Đánh con gì ? Quan...

Mơ thấy Quan Tài là điềm gì? Đánh con gì ? Quan Tài là số mấy?

Theo các nhà tâm linh, mỗi giấc mơ thấy 2 quan tài, 3 quan tài, quan tài màu đen, đỏ, trắng, khiêng quan tài, quan tài mở nắp,…sẽ mang tới cho người mơ những con số bí ẩn hoặc các điềm báo liên quan đến cuộc sống, công việc, sức khỏe, tiền bạc,..trong tương lai tốt hoặc xấu? Vậy mơ thấy quan tài là điềm gì? Đánh con gì? Tất cả sẽ được https://apecceosummit2017.com.vn/ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Quan tài là số mấy?

 • Mơ thấy quan tài: 06 – 56 – 26
 • Mơ thấy 2 quan tài: 26 – 16 – 36
 • Mơ thấy 4 chiếc quan tài: 01 – 51
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ: 24
 • Mộng thấy quan tài màu vàng: 73
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu trắng: 87
 • Mộng thấy có người mang quan tài vào nhà mình: 31
 • Nằm mơ thấy quan tài đặt trên mộ: 44 – 43
 • Chiêm bao thấy quan tài mở nắp: 86 – 68
 • Mộng thấy quan tài bị cháy: 77
 • Mơ thấy quan tài bị lật: 47
 • Nằm mơ thấy mình đang đập quan tài: 90
 • Ngủ mơ mình vứt bỏ quan tài: 07
 • Mơ thấy khiêng quan tài: 54
 • Mơ thấy nhiều quan tài: 49
 • Mơ thấy quan tài bố nuôi: 42 – 46
 • Mơ thấy quan tài chôn rồi: 51 – 15
 • Mơ thấy quan tài chưa chôn: 04
 • Mơ thấy quan tài có xác chết: 34 – 21

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy quan tài là điềm báo gì ? Có đáng sợ không ?

Theo các nhà tâm linh, nếu mơ thấy 1 chiếc quan tài cho biết mối quan hệ tình cảm của bạn đang ở trạng thái bị rạn nứt, xa cách. Tuy nhiên, nếu thấy 2 chiếc quan tài là điềm báo tốt cho biết tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

Đặc biệt, nếu thấy 3 chiếc quan tài cho thấy tài chính dư giả hơn trước, bạn nhận được những khoản tiền lời trong làm ăn, buôn bán. Hoặc nếu thấy 5 chiếc quan tài cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi. Nhưng nếu thấy 4 chiếc quan tài thì cần chú ý giữ tài sản khi đi ra ngoài, đặc biệt là ở nơi công cộng.

mo-thay-quan-tai-danh-so-may

Mơ thấy quan tài màu đen

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu sắp tới đường công danh, tài lộc của bạn vô cùng rộng mở. Sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Giấc mơ này ý chỉ rằng, mối quan hệ nào đó của bạn đang bị rạn nứt. Hãy trân trọng tình cảm hai bên, không nên vì sự nóng giận tức thời mà đánh mất đi người bạn tri kỷ bên mình.

Mơ thấy quan tài màu xanh

Giấc mơ này cho biết có nhiều dự định phải dở dang do tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt. Điều cần làm bây giờ là thư giãn, nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục năng lượng.

Mơ thấy quan tài màu nâu

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sắp đón nhận một tin vui bất ngờ từ người thân ở phương xa lâu ngày không gặp. Cuộc hội ngộ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mơ thấy quan tài bằng vàng

Đây là điềm báo về chuyện tình cảm của bạn gặp phải một số mâu thuẫn, rắc rối nhỏ. Nhưng chỉ cần ngồi xuống trò chuyện, hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình

Đây lại là điềm báo tốt lành báo hiệu trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Mơ thấy người lạ trong quan tài

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn. Ngoài ra, bạn hãy suy nghĩ xem mình có đang làm tổn thương người khác hay không nhé

nam-mo-thay-quan-tai

Mơ thấy quan tài trôi trên sông, trên nước 

Giấc mơ này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Mơ thấy có người nằm trong quan tài

Đây là điềm báo xấu báo trước bạn sẽ phải chịu đựng một thời kì suy thoái. Bạn sẽ cảm thấy bị kìm hãm và thiếu tự do cá nhân. Bạn cần phải giải quyết tình huống này. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với tình trạng này.

Mơ thấy quan tài để trên mộ

Đây là một điềm báo lành, báo cho bạn biết bạn sắp tới gặp những điều may mắn, gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước mà không có được. Bạn hãy nên trận trọng thời gian này và sử dụng hợp lý để cuộc sống được hạnh phúc viên mãn.

Mơ thấy chôn quan tài 

Giấc mơ này này chứng tỏ rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy người chết chui ra khỏi quan tài

Đây không phải điều xấu như bạn nghĩ đâu nhé, bạn hãy nên sửa soạn đón khách quý ở phương xa về thăm gia đình mình. Không chỉ vậy, người này còn mang đến tài lộc cho gia đình nữa đấy, hãy chăm sóc chu đáo nhé.

Mơ thấy quan tài có người thân bên trong 

Giấc mơ này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được sử lý ổn thỏa thôi. 

Nếu mơ thấy quan tài của mẹ cho thấy trong lúc khó khăn nhất, bạn may mắn nhận được sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Còn nếu thấy quan tài của bố là một điều tốt cho công việc, cuộc sống của bạn

Mơ thấy quan tài mở nắp

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở thời gian tới bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết thời gian tới bạn sẽ mất số tiền lớn do sự bất cẩn của mình.

Mơ thấy khiên quan tài

Nếu mơ thấy mình khiêng quan tài vào trong nhà báo hiệu trong thời gian bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Còn nếu thấy người khác đang khiêng quan tài cho thấy những nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết và cuộc sống của bạn sẽ trở về như ngày xưa tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Mơ thấy quan tài cháy

Xin chúc mừng bạn đây là dấu hiệu khởi sắc cho cuộc sống của bạn, báo hiệu sắp tới sẽ có một vài sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được quan tài là số mấy và các điềm báo lành hay dữ liên quan tới bạn hoặc người thân trong gia đình trong thời gian sắp tới rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments