Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
HomeGiải mã giấc mơMơ Thấy Vịt Trắng, Vịt Chết, Việt Quay đánh con gì...

Mơ Thấy Vịt Trắng, Vịt Chết, Việt Quay đánh con gì ? Là Điềm Gì?

Mỗi giấc mơ thấy vịt trắng, vịt đen, vịt quay, vịt xiêm, vịt trời, vịt đẻ trứng,…sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến công việc, tình cảm, tiền bạc,..chuẩn bị xảy ra. Đồng biết giúp bạn biết được con vịt là số mấy? Vậy mơ thấy vịt là điềm gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây

Mơ thấy vịt đánh con gì ? Con vịt là số mấy?

 • Nằm mơ thấy vịt đánh con 49.
 • Mơ thấy 2 con vịt đánh 92 hoặc 98.
 • Mơ thấy vịt con: 05
 • Mơ thấy vịt trắng: 70
 • Mơ thấy vịt màu đen: 17, 31 hoặc 48.
 • Mơ thấy con vịt vàng: 09 – 32
 • Mơ thấy vịt xiêm: 99
 • Mơ thấy gà vịt: 33
 • Mơ thấy vịt trời: 67
 • Mơ thấy vịt nở: 13
 • Mơ thấy đàn vịt: 62
 • Mơ thấy ngan vịt: 32 – 09
 • Mơ thấy nhổ lông vịt: 43 – 91
 • Mơ thấy tiết canh vịt: 37 – 12
 • Mơ thấy trứng vịt vỡ: 00 – 02
 • Chiêm bao thấy đàn vịt đánh số 38, 62 hoặc 55.
 • Nằm mơ thấy vịt mổ đánh 77 hoặc 99.
 • Mơ thấy bạn đang bị vịt rượt đuổi đánh số 30 hoặc 96.
 • Mơ thấy con vịt đẻ trứng đánh 45 hoặc 27.
 • Chiêm bao thấy ăn thịt vịt đánh số 02, 18 hoặc 64.
 • Mơ thấy vịt chạy vào trong nhà đánh cặp số 56, 71 hoặc 68.
 • Mơ thấy trứng vịt đánh 30 hoặc 49.

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy Vịt là điềm gì ? Có phải là điềm dữ ?

Nếu bạn nằm mơ thấy con vịt thì đây là một giấc mơ có sự kết nối từ tâm linh điều này là thông điệp nhắc nhở bạn cần phải rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho mình khả năng thích ứng tốt với những môi trường hay tình huống khác nhau trong cuộc sống hiện tại.

mo thay vit la diem bao gi

Mơ thất vịt chết

Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới đây nhiều chuyện không vui sẽ đến khiến tinh thần bạn mệt mỏi, tâm trạng buồn phiền và hay cáu gắt. Ngoài ra bạn cũng cần thận trọng hơn trong việc ra một quyết định nào đó trong khoảng thời gian này.

Mơ thấy tiếng Vịt kêu

Nếu như mơ thấy vịt kêu nhưng lại không nhìn thấy vịt thì cũng là giấc mơ báo hiệu sự tốt lành cho biết bạn sẽ gặp một điều may mắn lớn trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn rằng, điều may mắn lớn này sẽ chỉ đến 1 lần cho nên bạn cần cảm nhận và nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này nhé.

Mơ thấy vịt màu trắng

Đây là dự báo về việc sắp bị người khác lợi dụng, lừa đảo để trục lợi riêng. Bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ mới trong làm ăn, công việc. Đặc biệt xem xét kỹ ý đồ của các đối tượng khả nghi để tránh bị bán đứng mà không hề hay biết.

Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy vịt trắng nằm phơi lông trên bờ hồ là báo hiệu về việc gia đình có được sự may mắn trong tương lai, mọi việc đều êm ấm, các thành viên trong gia đình hòa thuận, vui vẻ và yêu thương nhau.

Mơ thấy vịt quay

Nếu nơ thấy vịt quay trên than đỏ cho thấy được cảm giác lo lắng, sợ sệt của bạn về mối quan hệ hiện tại. Bạn đang cần sự quan tâm, chăm sóc và bảo bọc từ người khác. Cuộc sống hiện tại của bạn đang cực kỳ cô đơn, buồn tẻ và thiếu sức sống.

Mơ thấy đi chăn vịt

Đây là lời nhắc nhở bạn nên bảo quản tài sản của mình thật tốt, không nên chủ quan vì thời gian tới có dấu hiệu mất tiền của. Mặt khác, giấc mơ này cho biết bạn là người sống có trách nhiệm, luôn được mọi người yêu mến.

Mơ thấy trứng vịt

Nếu mơ thấy nhiều quả trứng vịt cho thấy vấn đề tài chính của bạn đang được cải thiện rõ ràng, đặc biệt thấy càng nhiều trứng vịt điều đó số tiền bạn sắp kiếm được càng lớn.

Tuy nhiên, nếu thấy trứng vịt bị vỡ là lời nhắc nhở bạn nên tập trung hơn vào công việc của mình vì thời gian này nhiều kẻ tiểu nhân đang lợi dụng lúc bạn khó khăn để tìm cách hãm hại.

Mộng thấy lông vịt

Giấc mơ này cho thấy những ấp ủ và dự định của bạn. Hãy thực hiện hoài bão, ước mơ vì thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi giúp bạn thành công.

Ngoài ra, giấc mơ cho thấy tâm trạng hiện tại của bạn đang rất tốt đẹp, trong khoảng thời gian này bạn gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Mơ thấy vịt con

Đây là điềm báo tốt lành cho biết gia đình bạn có thể sắp chào đón thêm một “thiên thần nhỏ”.  Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy tình cảm trong gia đình của bạn đang rất tốt, các thành viên hòa thuận, vui vẻ. Hoặc mọi kế hoạch, dự định của bạn sẽ đạt được thành công.

mo-thay-vit-la-so-may

Mơ thấy bắt vịt

Giấc mơ này cho biết bạn đang rất nỗ lực để đạt được một điều gì đó, sự khao khát này thể hiện trong suy nghĩ, hành động của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy kiên nhẫn hơn, thời gian sẽ giúp bạn có được những điều mình muốn.

Mơ thấy vịt xiêm

Giấc mơ này cho biết cuộc sống hiện tại có một số khó khăn, áp lực khiến cho bạn đôi khi mệt mỏi, chán nản. Nếu lún sâu vào những điều tiêu cực, bạn sẽ thụt lùi phía sau. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị kẻ khác lợi dụng tài năng, công sức.

Mộng thấy vịt trời

Đây là điềm báo xấu đến với gia đình bạn. Có thể thời gian tới gia đình bạn sẽ có chuyện buồn vì người thân ra đi hoặc các mối quan hệ xung quanh bạn đang gặp nhiều thị phi, rắc rối.

Mơ thấy đàn vịt

Đây là điềm báo tốt lành, mang ý nghĩa về một cuộc sống no đủ, hạnh phúc của gia đình bạn trong tương lai tới. Đặc biệt, nếu thấy đàn vịt đang bơi lội báo hiệu sắp tới nhờ vào những mối quan hệ đó mà giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Mơ thấy con vịt bay lên trời

Đây là điềm báo có người lợi dụng lòng tin của bạn để làm chuyện xấu. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn khá mơ mộng về những mục tiêu trong tương lai, bạn vẽ ra nhiều dự định và kế hoạch cho mình, nhưng khó khăn để thực hiện.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trong giấc mơ thấy vịt sẽ giúp bạn biết được con vịt là số mấy cũng như các điềm báo tốt hay xấu trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments