Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
HomeGiải mã giấc mơMƠ THẤY TRỨNG GÀ, VỊT, NGỖNG, CÚT Đánh Con Gì? Là Điềm...

MƠ THẤY TRỨNG GÀ, VỊT, NGỖNG, CÚT Đánh Con Gì? Là Điềm Gì? Quả Trứng Là Số Mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn nhìn thây trứng gà, trứng vịt, trứng ngỗng, trứng chim cút, trứng rắn …nhưng không thể suy luận ra đó là con số bao nhiêu? Hoặc giấc mơ thấy trứng sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì? Sau đây, https://apecceosummit2017.com.vn/ sẽ giải mã giấc mơ thấy trứng chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Mơ thấy trứng đánh con gì? Quả trứng là số mấy?

 • Mơ thấy 3 quả trứng: 45 – 77
 • Mơ thấy trứng gà: 80-89
 • Mơ thấy trứng vịt: 18-27
 • Mơ thấy trứng ngỗng: 53-67
 • Mơ thấy trứng rắn:30-70
 • Mơ thấy trứng ngan: 21, 43 hoặc 78.
 • Mơ thấy trứng đà điểu: 72
 • Mơ thấy trứng khủng long: 54
 • Mơ thấy trứng đà điểu: 72
 • Mơ thấy trứng khủng long: 54
 • Mơ thấy trứng rán: 16
 • Mơ thấy trứng nhiều màu sắc: 13
 • Mơ thấy trứng bị nứt: 77
 • Mơ thấy trứng bị ung thối: 90
 • Chiêm bao thấy trứng vịt xiêm: 83, 56 hoặc 92.
 • Nằm mơ thấy trứng ngỗng: 42 hoặc 56.
 • Nằm mơ thấy trứng gà luộc: 54.
 • Mơ thấy ăn trứng gà chiên: 11 hoặc 42.
 • Nằm mơ thấy ăn trứng thối: 39 hoặc 45.
 • Nằm mơ thấy trứng sắp nở: 07-92
 • Mơ thấy trứng bị vỡ: 03-82
 • Mơ thấy trứng nhiều màu sắc: 22-99
 • Mơ thấy ổ trứng: 30-71
 • Nằm mơ nhặt được trứng: 41-61

Xem thêm :

Giải mã giấc mơ thấy trứng là báo điềm gì ? Hên hay xui?

Nhiều nhà phong thủy cho rằng mơ thấy trứng là báo hiệu sự nghiệp của người mơ có thêm nhiều khởi sắc, có thể là được đề bạt lên một vị trí mới, có thể là được đảm nhận một dự án quan trọng nào đó.

Không những may mắn về vấn đề sự nghiệp mà còn báo hiệu sự may mắn, thuận lợi và hạnh phúc về đường tình duyên. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cụ thể từng hoàn cảnh khác nhau, những chi tiết cụ thể trong giấc mơ,…

Mơ thấy trứng gà

Đây là điềm báo may mắn cho biết bạn sắp có thêm tin vui từ công việc của mình. Những dự án mà bạn thực hiện đang mang lại kết quả tốt đẹp, thu nhập từ đó cũng tăng theo, bạn không phải lo lắng về tài chính nữa.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo bạn sắp mở rộng thêm mối làm ăn của mình hoặc được tăng lương do những nỗ lực của bạn trong công việc.

mo-thay-trung

Mơ thấy trứng rắn

Giấc mơ này là điềm báo may mắn cho con đường tình duyên của bạn trong tương lai. Có thể hai bạn sẽ về chung một nhà và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà nhiều người ao ước.

Mơ thấy trứng vịt

Đây là điềm báo may mắn cho biết công việc của bạn thời gian này sẽ rất thuận lợi và bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu mơ thấy trứng vịt lộn báo hiệu sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều thay đổi tốt trong công việc cũng như chuyện tình duyên của bạn được suôn sẻ, thuận lợi.

Mơ thấy trứng chim

Báo hiệu sắp tới bạn sẽ có những chuyến du lịch để khám phá cuộc sống xung quanh. Nhờ vậy mà tinh thần được cải thiện, công việc sau đó cũng đạt hiệu quả tốt hơn hoặc được đề bạt lên vị trí quan trọng hơn.

Mơ thấy trứng ngỗng

Đây là lời nhắc nhở việc làm ăn của bạn đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác hoặc các mối quan hệ làm ăn của bạn không thu về nhiều lợi nhuận. Do đó, bạn hãy xem xét lại công việc làm ăn của mình nhé.

Mơ thấy trứng luộc

Giấc mơ cho thấy bạn có một tương lai đầy đủ và sung túc. Mọi vấn đề rắc rối trong hiện tại sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu bạn mơ thấy luộc nhiều trứng để ăn cho thấy bạn sắp đón nhận nhiều tài lộc, may mắn trong thời gian tới. Việc làm ăn của bạn thu lại doanh thu cao, những khoản đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận cao

Mơ thấy trứng vỡ, bị thối

Đây là điềm báo không tốt cho biết bạn sẽ gặp thất bại trong kế hoạch sắp tới. Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo cho bạn rằng những việc bạn làm đang vô cùng khó khăn và khả năng thất bại là rất lớn. Giấc mơ khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định để không phải hối hận.

Mơ thấy trứng đà điểu

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn được người thân, quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong giai đoạn công việc khó khăn nhất. Hãy trân trọng những mối quan hệ này.

Mơ thấy trứng 2 lòng đỏ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang đứng giữa hai sự lựa chọn, có thể trong chuyện tình cảm hoặc công việc. Nhưng không nên chần chừ lâu, cần ra quyết định để dứt khoát.

Mơ thấy trứng sắp nở thành con

Giấc mơ này ám chỉ bạn sắp phải đối mặt với sự thay đổi lớn của bản thân trong thời gian tới dù bạn không hề mong điều này xảy ra. Ngược lại, nếu bạn không có chính kiến, ba phải thì bạn sẽ khiến bản thân mình trở nên lạc hậu, không thể tiến xa hơn.

Mơ thấy nhặt được trứng

Đây là giấc mơ mang đến cho bạn tin vui về công sức của bạn đã đến hồi hưởng trái. Giấc mơ cho biết thời gian tới bạn sẽ vô cùng may mắn, dường như những khó khăn trước đây của bạn sẽ nhanh chóng trôi qua.

Và hơn hết, nhiều niềm vui, bất ngờ sẽ đến với bạn. Đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc, có thể bạn sẽ hợp tác được một mối làm ăn lớn nào đấy hay bạn sắp được thu về kha khá lợi nhuận trong việc làm ăn của mình.

mo-thay-trung-danh-con-gi

Mơ thấy gà, vịt đẻ trứng

Đây là điềm báo may mắn dự báo trong tương lai, chuyện tình cảm của bạn sẽ được đơm hoa kết trái. Bạn và người ấy sẽ sớm sánh đôi bên nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc hôn nhân gia đình. Đối với những ai đang độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa còn thiếu của mình.

Mơ thấy ổ trứng gà hoặc vịt

Xin chúc mừng bạn sắp có thêm tin vui từ công việc, những dự án mà bạn thực hiện đang mang lại kết quả tốt đẹp, thu nhập từ đó cũng tăng theo, bạn không phải lo lắng về tài chính nữa. Bên cạnh đó, bạn sắp mở rộng thêm mối làm ăn của mình hoặc được tăng lương do những nỗ lực của bạn trong công việc.

Mơ thấy bị ném trứng vào người

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lo lắng những việc làm xấu hổ của mình sẽ bị lộ. Nếu bạn đang làm việc gì sai trái, bạn nên thành thật xin lỗi và sửa sai, tránh khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Mơ thấy nhiều quả trứng

Giấc mơ này cho biết thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm giàu, phát triển công việc của mình. Những dự án bạn theo đuổi sẽ giúp bạn chứng minh khả năng của bản thân trước mọi người.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn suy luận ra các con số bí ẩn hoặc các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc, công việc, cuộc sống,..trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments