Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
HomeGiải mã giấc mơ thấy đi chùa là số mấy? Đánh con...
Array

Giải mã giấc mơ thấy đi chùa là số mấy? Đánh con gì cho dễ ăn? Điềm Gì?

Chùa là nơi thanh tịnh để chúng ta tĩnh tâm, xám hối sau những việc làm sai trái hoặc nơi chúng ta đến cầu bình an may mắn cho gia đình. Vậy trong sổ mơ thấy đi chùa là số mấy? Đánh con gì? Còn trong thế giới tâm linh mơ thấy đi chùa là điềm báo lành hay dữ? Chúng ta cùng giải mã giấc mơ này nhé

Ngủ mơ thấy đi chùa là điềm báo tốt hay xấu trong thế giới tâm linh?

Thấy mình đi chùa thắp hương hay rút quẻ xem bói

Đây là giấc mơ tốt, cho thấy mọi dự án về công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái thành công không ngờ. Tuy nhiên, chính bạn cũng phải liên tục cố gắng, phấn đấu không ngừng đấy nhé!

Mơ thấy mình đi chùa với người yêu cũ

Đây là điềm báo xấu bạn nên cận thận nhé! Nếu bạn đã có gia đình, người yêu thì có thể sắp tới chuyện tình cảm của bạn dễ nảy sinh lục đục, cãi vã.

Còn nếu như hiện tại bạn đang độc thân thì có thể là học tập và công việc sắp tới của bạn sẽ gặp khó khăn, trắc trở.

Ngủ mơ thấy người khác đi chùa

Đây là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Thấy mình đi chùa khóc nức nở

Có thể trong lòng bạn đang có một nỗi uất hận rất lớn không ai có thể giúp được bạn chính vì vậy bạn tìm đến nơi thanh tịnh như cửa Phật để giãi bày nỗi lòng của mình.

Khi nhận được sự từ bi của đức phật, bạn sẽ cảm thấy lòng của mình thanh thản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chiêm bao thấy đi chùa cùng người yêu

Trong mơ bạn nhìn thấy mình đi chùa cùng người yêu thì xin chúc mừng bạn nhé, tương lai mối quan hệ của 2 bạn sẽ tốt đẹp hơn, có những bước ngoặt mới, có khả năng đi đến hôn nhân. Bạn nên chân trọng từng giây phút bên người mình yêu nhé

Thấy đi chùa cùng dòng người đông đúc

Nếu bạn mơ thấy đi chùa hòa vào dòng người đông đúc đang làm lễ hoặc lặng im nghe Kinh Phật của các nhà sư niệm đọc là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

Còn nếu mơ thấy đi chùa và có nhiều người ở đó: Báo hiệu bạn sắp tới có cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Ngủ mơ thấy mình đi chùa đang làm lễ

Mơ thấy lên chùa làm khóa lễ, quy y hoặc tu hành nhưng bị… từ chối với lý do, mình đã tự giác ngộ ra được nhiều điều là giấc mơ tiết lộ những khía cạnh sâu kín trong tâm hồn bạn.

Mặt khác, đây cũng là điềm báo cho biết bạn cần kiềm chế, tĩnh tâm, bình thản, sống trong hòa bình, gạt bỏ tâm tham để sống có ích.

Thấy đi chùa gặp sư thầy hoặc nhà sư

Đây là điềm báo cho biết bạn đang bế tắc, ức chế, căng thẳng hoặc stress, trầm cảm nặng nề vì bị kẻ khác chi phối, kìm hãm.

Muốn thành công, vươn tới đỉnh Olympia, bạn cần nỗ lực hết mình dù có “tiên trở hậu thành” vì “khổ tận cam lai”, sau cơn mưa, trời lại sáng!

Thấy mình đang đi lạc vào chùa

Trong giấc mơ bạn thấy mình lạc vào một ngôi chùa,  bạn không nên quá hoảng sợ vì đây là giấc mơ tốt về mọi mặt kể cả công việc, sự nghiệp, tình cảm hay gia đình. Con đường bạn đi sẽ luôn có quý nhân phù trợ và soi đường chỉ lối.

Giải mã giấc mơ thấy đi chùa là số mấy? Đánh con gì cho dễ ăn?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy đi chùa  sẽ cho con số 00 hoặc 88, tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh hay diễn biến của sự việc trong giấc mơ của bạn sẽ cho những con số may mắn khác nhau, cụ thể:

Mơ thấy đi chùa nhưng không tới chùa đánh số 33, 49

Nằm chiêm bao thấy đi chùa được phát lộc nên đánh lô đề số 40, 39.

Mơ thấy đi vào đền chùa nên đánh số 09, 22.

Nằm mơ thấy người khác đi chùa nên thử vận may con số 13, 79, 46.

Mơ thấy cả nhà đi chùa cúng lễ đánh ngay số 55, 66, 88.

Chiêm bao thấy chùa đang xây đánh ngay con 23, 56, 89.

Nằm mộng thấy đi chùa với dòng người đông đúc đánh số 42, 75, 86.

Ngủ mơ thấy đi chùa một mình đánh ngay số 48, 39.

Nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa đánh đề số 80 hoặc 33.

Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa đánh lô con 27 hoặc 43.

Nằm mơ thấy mình thắp hương Phật trong chùa đánh 05, 37, 76 hoặc 47.

Chiêm bao thấy đi lễ chùa ghi ngay cặp số 43 hoặc 62.

Chiêm bao đi chùa lạy phật đánh ngay số 04 hoặc 33.

Ngủ mê thấy vào chùa nên đánh ngay con 28 hoặc 47.

Ngủ mê thấy ở trong chùa đánh con 01, 40, 80

Ngủ mê thấy cả nhà đi chùa cúng lễ đánh ngay số 55, 66 hoặc 88.

Ngủ mơ thấy chùa đang xây đánh ngay con 23, 56 hoặc 89.

Nằm mơ đi đền chùa đánh ngay cặp số đẹp 33 hoặc 88.

Mơ thấy đi vào trong chùa đánh số 95 hoặc 45.

Những điềm báo xấu về giấc mơ thấy đi chùa, bạn cần biết!

Phụ nữ mang bầu mơ thấy mình đi chùa hoặc người khác rủ vào thăm chùa là điềm báo nhắc nhở người ấy cần sớm đi khám thai, phát hiện những vấn đề tiềm ẩn.

Đàn bà đã kết hôn ngủ mơ thấy đi chùa là điềm bao không tốt cho biết gia đình thông gia đang lục đục, mâu thuẫn nặng nề.

Thương nhân mơ thấy mình đi chùa lạ, không vái lạy chỉ đứng yên là điềm báo cho biết công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận.

Người đang mang bệnh mơ thấy đi chùa hoặc thấy ngôi chùa, đình đền miếu mạo là điềm báo dữ cho biết cần tích cực điều trị nếu không bệnh tật sẽ có chiều hướng xấu đi nhanh chóng.

Thấy đi chùa và gặp người quen đã mất, không may xảy ra xung đột cãi là điềm báo hung hại tột bậc về sức khỏe. Khi tỉnh dậy, bạn nên đi khám định kỳ hoặc chuẩn bị tâm lý đón nhận nhiều điều không hay, họa vô đơn chí sắp ập tới. Người càng quen thân thì điềm dữ càng tăng, hung hại càng lớn.

Thấy mình hoặc bạn bè, người lạ mặt đi chùa và nô giỡn quá trớn là điềm báo khá đáng sợ và rất hung hại cho biết, trong đời thực, bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể biết những điềm xấu về giấc mơ thấy đi chùa để lé tránh, đặc biệt con số may mắn liên quan thấy đi chùa nhé! Chúc các bạn may mắn!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments