Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
HomeMáy giặt không ngắt nước, Nước cấp liên tục là bị sao...
Array

Máy giặt không ngắt nước, Nước cấp liên tục là bị sao ? Xem nguyên nhân

Máy giặt nhà bạn cấp nước vào máy suốt không ngừng ? máy giặt nàh bạn đã quy rồi mà vấn không ngắt hoặc bạn nhổ điện ra mà nước vấn cấp vào ? Hãy xem một số hướng dẫn mẹo sửa máy giặt nước cấp liên tục không ngừng ở bài viết bên dưới đây nhé.

may giat cap nuoc lien tuc khong ngat

Nguyên nhân cách khắc phục máy giặt cấp nước liên tục không ngắt.

Sự cố nước cấp vào máy giặt liên tục không ngắt rất hay gặp ở máy giặt đã qua sử dụng được từ 3 năm trở đi. Với lỗi này bạn có thể tự sử lý được với một số trường hợp đơn giản mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn bên dưới đây.

Nước cấp liên tục do hỏng van cấp nước.

Hong van cap nuoc khien nuoc cap vao may giat khong ngat

Van cấp nước máy giặt sử dụng một thời gian dài khiến bên trong van có nhiều cặn bẩn làm cho van khi hút ra cho nước chảy qua cặn bẩn báo vào nhiều bên trong khiến cho đường nước vào bị kênh khiến nước cấp vào liên tục.

Trường hợp nước cấp vào liên tục bạn nhổ điện ra nước vấn cấp vào : Với lỗi này bạn chỉ cần thay thế van cấp nước đúng hãng là máy sẽ hết lỗi nước cấp vào không ngắt ngay nhé. 100% khi bạn chỉ cần thay van là nước sẽ không cấp vào liên tục nữa.

Nước cấp vào liên tục do hỏng phao áp lực nước.

phao ap luc may giat bi hong

Hiện tượng máy giặt hỏng phao áp lực khiến nước cấp vào máy giặt liên tục không ngắt đó là: Máy cấp vào liên tục không ngắt, không giặt ở chế độ giặt khiến nước trào ra ngoài nhưng khi chuyển sang chế độ vắt nước lại không cấp vấn vắt bình thường.

Nếu máy giặt nhà bạn có biểu hiện giống như bên trên mình nêu bạn chỉ cần kiểm tra đường ống ti ô cắm vào phao áp lực có bị thủng không ? Thủng bạn chỉ cần thay thế ông mới.

Nếu ông không thủng bạn chỉ cần thay thế van áp lực mới cùng hãng cho mày là máy sẽ hết lỗi cấp nước vào liên tục không ngắt, không giặt.

Máy giặt hỏng bo mạch nước cấp vào liên tục.

bo mach may giat bi hong nuoc cap lien tuc khong ngat

Hiện tượng : Bạn cắm nguồn máy nhấn phím mở máy lên chưa nhấn Star nước đã tự cấp vào liên tục và nhổ nguồn điện ra nước lại ngừng thì đây là hiện tượng máy giặt lỗi bo mạch nhé.

Cách sử lý: Các bạn cần có chút chuyên môn về máy giặt kiểm tra con đóng lệnh cho van cấp nước nếu chết có thể thay thế.

Trường hợp bạn không chuyên lúc này bạn có thể liên hệ mua bo mạch mới cùng đời máy nhà mình để thay thế bo mạch mới 100% máy nhà bạn sẽ hết bệnh nước cấp liên tục không ngắt.

Mong với những chia sẻ của mình bên trên sẽ giúp ích các bạn đôi chút kiến thức khi gặp hiện tượng nước cấp liên tục không ngắt để sửa máy giặt nhà mình không cần đến thợ. chúc các bạn thành công.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments