Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
HomePhong thủyMệnh Kim hợp màu gì theo luật tương sinh, tương khắc

Mệnh Kim hợp màu gì theo luật tương sinh, tương khắc

Mệnh Kim hợp màu nhất? Màu tương ứng với chế độ phát triển của bạn? Dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết về tần số màu sắc trong mạng của bạn theo khoa học phong thủy.

Mệnh Kim hợp màu gì, cách xem màu hợp phong thủy cho mệnh Kim

Trong khoa học phong thủy, mệnh Kim nếu chọn màu sắc trang sức, quần áo, túi xách, giày dép …. tương hợp sẽ giúp được rất nhiều có thể may mắn, công việc sẽ có nhiều lợi ích.

Không những những bạn khỏe mạnh cũng sẽ cải thiện, ít khi đau ốm và đường tình duyên cũng thuận lợi hơn, ít phải chịu chia ly, biệt biệt.

Mệnh Kim hợp màu gì
Mệnh Kim hợp màu gì

Mạng Kim gồm các tuổi nào

  • Nhâm Thân 1932 – Quý Dậu 1933
  • Canh Thìn 1940 – Tân Tỵ 1941
  • Giáp Ngọ 1954 – Ấp Mùi 1955
  • Nhâm Dần 1962 – Quý Mão 1963
  • Canh Tuất 1970 – Tân Hợi 1971
  • Giáp Tý 1984 – Ấp Sửu 1985

Mệnh Kim hợp màu gì?

Theo inductor positive positive, each will have a command of the command, each other command as different of the gam màu are take other. Nếu biết được mệnh Kim hợp màu sẽ giúp bạn thu được nhiều kết quả tốt nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Màu tương sinh với mệnh Kim

Theo luật tương sinh trong các gia đình: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Thủy sinh, Thủy sinh, Kim Thành nên chọn những trang phục, trang sức, giày dép …. màu:

Silver

Người mệnh Kim hợp với Thổ vì Thổ sinh Kim. Mà color of the Thổ is color of the đất mẹ (vàng đậm, xám nâu). Do vậy, người mệnh Kim hợp với màu đậm.

Màu xám nâu đất

Màu xám hợp với mệnh lệnh Kim, màu xám tốt cho con gái và Quý Nhân hoặc Quan Lộc có Quan Lộc và được phù hợp với số lượng.

Màu xám bạc

Màu xám bạc mang vẻ đẹp, sạch sẽ, thể hiện tinh tế, rõ nét, sắc nét là những điểm nổi bật trong cách người quản lý Kim.

Black color

Đây được xem là mệnh lệnh màu của người quản lý Kim. Trắng là color sequined and in brightness, color of completion, collages of color, special depressing sources in the hydrosystems around you

Mệnh Kim hợp màu gì
Mệnh Kim hợp màu gì

Xem thêm:  Cây phong thủy hợp với mệnh kim

Màu tương khắc với mệnh Kim

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành động Hỏa, mà theo luật Hỏa khắc Kim.

Tóm lại, những người thuộc mệnh lệnh Kim nên chọn gam màu như: trắng tinh khiết, các màu tone và kim loại, tone màu vàng. Đây là những gam màu vừa thuộc mệnh lệnh Kim lại vừa mang tính Thổ (Thổ sinh Kim).

Bạn có thể chọn cho mình một màu sắc tươi sáng, một vài phụ sắc cảnh kim để bắt đầu một ngày làm việc toàn bộ lượng và nhiệt huyết.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments