Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeTin tứcMật ngữ 12 chòm sao bạch dương - Tìm hiểu “Thủ lĩnh”...

Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương – Tìm hiểu “Thủ lĩnh” vòng hoàng đạo

Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương sẽ bật mí cho bạn những tính cách không thể ngờ tới của bạch dương, cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng hoàng đạo. Không chỉ mong muốn trở thành thủ lĩnh, ngay thẳng và chính trực thì đâu là tính cách mà cung bạch dương đang che dấu? Khám phá ngay!

Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương

“Thủ lĩnh” của lửa

Cung hoàng đạo Bạch Dương là “thủ lĩnh” của nhóm nguyên tố lửa, những người tượng trưng cho khát vọng dẫn đầu, nồng nhiệt, năng động và bốc đồng. Những người nhiệt tình nhất chắc chắn phần lớn nằm trong cung hoàng đạo này. Theo mật ngữ 12 chòm sao bạch dương thì cung hoàng đạo này cũng phù hợp với màu đỏ thẫm hoặc cam, các loài hoa phù hợp là hoa cẩm chướng, hoa anh túc hoặc hoa tulip.

Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương
Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương có tính cách như thế nào?

Tính cách chung của người thuộc cung Bạch Dương là những người thông minh, can đảm và mạo hiểm. Họ có tài lãnh đạo thiên bẩm và cũng mong muốn trở thành người lãnh đạo. Chính bởi vậy họ luôn nổi bật giữa đám đông, là người tiên phong và hăng hái trong mọi công việc đồng thời không ngại bất cứ khó khăn nào.

Biểu tượng của cung Bạch Dương

Theo mật ngữ 12 chòm sao bạch dương thì biểu tượng của cung này là sự cách điệu của chiếc đầu một con cừu đực. Theo truyền thuyết hy lạp, Bạch Dương chính là con cừu của thần Dớt có bộ lông màu vàng có cái tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo.

Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương 2
Biểu tượng cung Bạch Dương

Tuy nhiên, Bạch Dương chưa bao giờ bỏ cuộc để các nhà thám hiểm lấy đi bộ lông mày vàng của mình. Chính bởi vậy mà Bạch Dương là tượng trưng cho lòng can đảm và ít khi chịu bỏ cuộc.

Đặc điểm và tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm của cung Bạch Dương là cương quyết, mạnh mẽ và ham học hỏi, họ có trực giác mạnh mẽ và tương đối chính xác tuy nhiên lại là người nhạy cảm và thiếu kiên nhẫn. Họ là người dễ kiếm tiền và cũng rất hào phóng. Với bản chất hướng ngoại của mình, họ rất hay được người khác giúp đỡ có nhiều bạn bè tốt trong cuộc sống.

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên của mùa xuân. Chính bởi vậy trong con người họ có rất nhiều nhiệt huyết và tình cảm mênh mông. Ở bên cạnh Bạch Dương bạn luôn cảm nhận được sức sống mãnh liệt của họ đặc biệt họ luôn là người phát kiến ra các ý tưởng mới trong công việc khiến bầu không khí trở nên hứng khởi.

Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương 3
Cung Bạch Dương có tính cách như thế nào?

Dù ở đâu thì Bạch Dương cũng không hề tránh né những sự tranh cãi. Theo mật ngữ 12 chòm sao bạch dương cho thấy họ là người không thích để bụng những chuyện cãi vã. Trong những lúc khó khăn nhất, Bạch Dương sẽ phát huy hết sự dũng cảm và mưu trí của mình để thoát ra khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Yêu một chàng bạch dương là mơ ước của nhiều cô gái bởi bạch dương chính trực và có tinh thần trượng nghĩa chắc chắn sẽ bảo vệ người yêu mình, khiến nàng có được cảm giác an toàn khi ở bên cạnh.

Mật ngữ 12 chòm sao bạch dương cũng cho rằng đây là chòm sao có hoài bão lớn lao hơn người, dễ dàng đạt được thành công bởi tinh thần phi thường.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments