Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
HomeerpMai Phương Thuý: "Tôi luôn cảm thấy mình nhỏ bé khi đi...

Mai Phương Thuý: “Tôi luôn cảm thấy mình nhỏ bé khi đi bên cạnh Hoàng Thuỳ Linh”

Hoàng Thuỳ Linh luôn luôn gọi Mai Phương Thuý là một trong những người bạn đặc biệt. Cả hai quen biết nhau sau khi biết thành Hoàng Thùy Linh xảy ra, nhưng Mai Phương Thuý nhìn thấy Linh bằng ánh mắt của sứ vệ sĩ đông anh em.

Hoa hậu Việt Nam 2006 đã có những san sẻ thực tâm về tình bạn đặc biệt giữa cô và Hoàng Thuỳ Linh.

“Thực lòng mà nói, tao phải cảm nhận những thay đổi, những người đã mang đến và giúp tôi biết rằng tôi xung quanh có tương đối nhiều người tốt – nếu như bạn thực hành sử dụng rộng rãi và dành cho tui sự trân trọng thật tâm! “, Hoàng Thuỳ linh nghiệm bộc bạch.

Mai Phương Thuý : Hai người bạn đã ở bên nhau 6 năm và thường xuyên có mặt trong mỗi sự kiện.
Mai Phương Thuý : Hai người bạn đã ở bên nhau 6 năm và thường xuyên có mặt trong mỗi sự kiện.

Tâm tình của người yêu, Hoa hậu Việt Nam 2006 san sẻ: “Linh là một trong những khách hàng rất là phóng khoáng, rộng rãi mà cảm thấy mình nhỏ bé khi ở cạnh nhau, cảm thấy như luôn thắng lẻ che chở và bảo đảm “.

Hoàng Thuỳ Linh
Bạn thân của Hoàng Thuỳ Linh còn có nữ ca sĩ Minh Hằng.

“Thuý thích tự nhiên bản thân rằng trường hợp một ngày gặp khó khăn, nghĩ đến Hoàng Thuỳ Linh, bạn có thể là người trẻ trung và tràn đầy năng lượng ổ đĩa như vậy, thì cũng sẽ như vậy Nhờ Linh mà với mỗi lần gặp khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng vô cùng chạy nhiều, chẳng khác gì với những gì mà họ đã trải qua qua “, Mai Phương Thuý thể hiện tình cảm băng nhóm nhờ khó khăn o chúng ta.

“Bạn à, thay lên. Tuy vậy nào cũng sẽ ngay bên cạnh Quý khách” – Những lời khuyên của Mai Phương Thuý gửi đến bạn đặc biệt Hoàng Thuỳ Linh.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments