Linh hoạt như hình thức bán hàng trả góp của Deaura

Đơn vị hỗ trợ Deaura trả góp

Mua mỹ phẩm trả góp là một trong những xu hướng được đông đảo các chị em áp dụng. Tiên phong trong lĩnh vực mua hàng trả góp phải nhắc đến Deaura.

Hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0% là gì?

Với phương thức bán hàng trả góp lãi suất 0%, là một hình thức doanh nghiệp san sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng. Trả góp lãi suất 0% tức là trả góp mỗi tháng mà không tính lãi suất. Tuy nhiên trước khi mua hàng, thông thường bạn trả trước cho doanh nghiệp 20-30% giá sản phẩm. Số tiền còn lại chia đều mỗi tháng để trả. Ví dụ: Bạn muốn mua một chiếc điện thoại với giá 18 triệu đồng. Bạn cần thanh toán cho cửa hàng 30%*18 tr=5tr4, kỳ trả góp là 6 tháng, mỗi tháng bạn trả 2.1 triệu đồng.

Deaura hỗ trợ mua hàng trả góp

Tại sao Deaura lại phát triển chính sách này?

Hình thức trả góp thường áp dụng đối với những sản phẩm có giá trị lớn, chưa có đủ khả năng chi trả.

DeAura là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm đẹp mỹ phẩm cao cấp được nghiên cứu và phát triển tại nhà máy của Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD. Đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất của Israel. DeAura được thành lập từ năm 2008 tại Israel, và đến năm 2010 đã phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Deaura có rất nhiều chi nhánh, trải dài từ Bắc vào Nam với số lượng nhân viên lên tới 1000 người. Là dòng mỹ phẩm cao cấp, và là thành tựu của khoa học hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ của Isarel-một quốc gia dẫn đầu về nghiên cứu khoa học, DeAura D’or Mystere là sản phẩm mỹ phẩm chuyên trị liệu cho làn da đang hoặc bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm hiện đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép và phân phối độc quyền tại các trung tâm DeAura Việt Nam.

Deaura hỗ trợ khách hàng trả góp

Bộ sản phẩm của Deaura Deaura gồm 10 sản phẩm kèm theo một máy cầm tay giúp đẩy sâu các tinh chất vào lớp hạ bì để làm tăng hiệu quả của sản phẩm cũng như mang lại cho khách hàng một liệu trình spa chăm sóc da tại nhà. Ngoài ra, để chăm sóc tận tình làn da của khách hàng, Deaura còn có chính sách bán hàng rất ưu đãi như tặng 12 lần chăm sóc da mặt miễn phí trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày mua hàng hóa dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng thực hiện trị liệu chuyên sâu đều đặn hàng tháng trong vòng 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm 3 lần trị liệu chuyên sâu theo chính sách của công ty.

Chính những giá trị của sản phẩm đến từ chất lượng và tác động của nó tới làn da của khách hàng, có thể biến những làn da già nua trở nên trẻ trung, tươi tắn, thay đổi hoàn toàn diện mạo cho khách hàng nên chi phí cho một bộ sản phẩm của Deaura không phải người có thu nhập bình dân có thể sở hữu được.

Bộ sản phẩm Deaura  được bán với giá trước khi về thị trường Việt Nam là 35 triệu đồng khi có sự hỗ trợ đắc lực từ những đối tác trong những năm hợp tác. Đến sau ngày 1/4/2017, bộ mỹ phẩm đã được bán với mức giá từ sau khi sản xuất là 43 triệu đồng/bộ sản phẩm, vì hết thời hạn trợ giá của đối tác.

Chúng tôi hiểu rằng, với mức giá như vậy, không phải chị em  nào cũng có đủ điều kiện sở hữu cho mình bộ sản phẩm Deaura. Với chính sách trả góp, khoảng cách giữa sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được rút ngắn, đặc biệt là những chị em có thu nhập trung bình và thấp.

Khách hàng được hưởng những lợi ích gì?

Phương thức mua hàng trả góp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu món hàng cần thiết khi hiện tại không có đủ tiền. Để thực hiện mua hàng trả góp khách hàng chỉ cần trả trước một số tiền nhất định, số tiền còn lại sẽ trả dần theo từng tháng đồng thời lãi suất cũng được chia nhỏ nên sẽ giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Khách hàng mua mỹ phẩm Deaura trả góp

Hơn nữa là việc vay mua hàng trả góp giúp người lao động có thu nhập không cao nhưng ổn định hàng tháng thì có thể mua sắm được tài sản phục vụ cho công việc, sinh hoạt, giải trí… mà vẫn cân đối được thu chi trong gia đình. Thời hạn trả góp cũng như tỷ lệ trả trước linh hoạt, người mua có thể chọn phương thức trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Và quan trọng nhất là mua hàng trả góp giúp khách hàng sở hữu ngay sản phẩm để có thể sử dụng ngay vào cuộc sống, tận hưởng những lợi ích, tiện nghi từ sản phẩm đó thay vì phải chờ đợi mà không biết đến khi nào.

Đơn vị hỗ trợ Deaura trả góp?

Để có thể hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng từ khâu chuẩn bị thủ tục đến chứng minh thu nhập thì bắt buộc thương hiệu spa Deaura Việt Nam cũng sẽ phải chọn lựa cho mình một đơn vị tài chính phối hợp sao cho cả 3 bên : đơn vị cung cấp sản phẩm là spa Deaura , đơn vị tài chính và khách hàng đều được hưởng lợi. Và dựa trên tình hình kinh doanh thực tế, kinh nghiệm và đội ngũ hỗ trợ khách hàng thì spa Deaura đã lựa chọn đơn vị tài chính FE Credit để là đối tác và cùng hỗ trợ, đồng hành trong chiến dịch Deaura trả góp.

Đơn vị hỗ trợ Deaura trả góp

Thủ tục để khách hàng có thể sử dụng và đăng ký trả góp mua mỹ phẩm của Deaura vô cùng đơn giản. Chỉ cần khách hàng có thể chứng minh được năng lực tài chính qua lương hoặc các nguồn thu nhập khách rằng khách hàng có khả năng chi trả cùng với những giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn .. là đã có thể đăng ký dịch vụ Deaura trả góp nhanh chóng.

Ngoài ra ưu điểm tuyệt vời  khi khách hàng mua sản phẩm của thương hiệu làm đẹp của Deaura Spa trên cả nước và đồng hành cùng FE Credit đó là FE Credit hỗ trợ cho khách hàng với ưu đãi lãi suất 0% trong toàn bộ quá trình vay vốn. Như vậy là khách hàng sử dụng chính sách Deaura trả góp hoàn toàn được lợi vô cùng cho bản thân như: được sử dụng sản phẩm tốt nhất để làm đẹp da, được chủ động và không phải lo lắng về tài chính khi áp dụng chương trình Deaura trả góp khi mua sản phẩm , được hợp tác với một trong những đơn vị tài chính uy tín và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.