Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
HomeerpLàm sạch da mặt với DIY và các sản phẩm tự nhiên

Làm sạch da mặt với DIY và các sản phẩm tự nhiên

Làm sạch da mặt với DIY : Mặt làm sạch mình ở đây như một con người trong nhà Làm cho nó Natural Products Tại lần mệnh làm sạch độc tấu Khi chúng ta nghĩ một cách tiếp cận sự kiện quan trọng, do đó Mặt muốn rải rác xuất hiện la mụn da, nhược điểm điểm và da đen. Trong khi đó, một beautician Tại sao không phải là việc đi lại cần thiết để đối mặt da DIY làm sạch vé bạn có thể an toàn nhà một đứa trẻ, và các sản phẩm tự nhiên. Tầm quan trọng của khuôn mặt làm sạch bản thân trong những lý do tại sao có một làm sạch khuôn mặt Vì vậy Chú ý: Mỗi ngày tích lũy, trên da của chúng tôi, các lớp tế bào chết, dư lượng và khói tạo nên KẾT QUẢ da trở nên yếu và xuất hiện mờ và đục. Chúng xuất hiện: nếp nhăn, đốm đen, mụn nhọt, nổi mụn và da đỏ Có khuynh hướng khô ráo và quảng cáo.

Bởi vì bạn làm sạch khuôn mặt của bạn

Các rửa mặt tự chế của việc sử dụng các sản phẩm không Liên quan đến việc đó có thể gây hại cho da, bạn làm điều đó tất cả là một hành động của tình yêu và thư giãn về phía khuôn mặt của bạn. Da thở Cần ha of Being miễn phí, sạch sẽ và được nuôi dưỡng, in ít GESTI, khi làm sạch khuôn mặt, tất cả điều này Hãy cho chúng tôi. Farewell không hoàn hảo và tạp chất. Có một thời gian để đặt một buổi chiều sắp xếp, vài giờ miễn phí cho chúng tôi để chăm sóc Cùng trong Có lẽ một số sự kiện quan trọng ngày và sẽ được làm sạch và mặt DIY này gì được sử dụng để có một đẹp, chúng tôi phải đối mặt.

Làm sạch da mặt với DIY
Làm sạch da mặt với DIY

Làm sạch khuôn mặt DIY của bạn: đây là cách để làm điều đó tại nhà

 • Có 5 GESTI nhận được cho da tối đa tạo ra lợi nhuận làm sạch khuôn mặt này:
 • Mở và lỗ chân lông;
 • làm sạch;
 • làm sạch;
 • Đóng cửa và lỗ chân lông;
 • Làm ẩm da.
 • Chúng tôi xem tất cả 5 GESTI một cách chi tiết, Khám phá The Secrets Để hoàn thiện trên khuôn mặt làm sạch bản thân của.

Mở các lỗ chân lông để làm sạch

Bí mật của bước đầu tiên này là hơi. Da của chúng ta Và Được thành lập bởi nhiều Pori, phục vụ để mồ hôi một Thoát mồ hôi ở xa và có thể bị viêm, sưng hoặc trở nên bị tắc. Để mở và làm sạch. Có một số mô hình để bán, nhưng có mình cũng Cũng cavar CAN bé Xe tự chế. Nước và nồi Chúng ta để nó đun sôi, khi Hai Bunches Bên trong Baking Baking Tin chúng tôi đổ nó. Trên bề mặt Hãy để chúng tôi thể hiện nó thoải mái và mặt để hơi, không đốt, trong một phần tư giờ. Chúng tôi đậy đầu bằng một chiếc khăn để tránh phân tán hơi. Điều này đơn giản đã được mở và bắt đầu lên là tinh chế của da.

Làm sạch da mặt với DIY
Làm sạch da mặt với DIY

Làm sạch da, Sạch và Chất tẩy rửa

Bước thứ hai và chà xát mặt, Và rất quan trọng Tại sao sử dụng một tế bào để loại bỏ các tạp chất chết và không thấm. Lấy các mảnh vụn ra khỏi da có thể hít thở da và tái tạo. Nó không phải là trên da nên sử dụng chà mụn trứng cá, bị viêm hoặc thương tích. Nếu bạn có làn da rất tinh tế trên, bạn có thể sử dụng nước soda và ít HONEY hợp nhất, vì vậy bạn sẽ có được bột Một hạt. Đối với da bình thường, đi cho đường, maêla và nước chanh.

Vì vậy, chúng tôi xoa bóp trên mặt tốt, tránh đường viền mắt, nước ấm sau đó rửa trẻ. Bây giờ chúng ta chuyển sang làm sạch da: Da với CAN sạch sữa rửa mặt hoặc chất tẩy rửa tinh tế, tự nhiên, đối với loại đặc biệt của chúng tôi về da. Nó cũng là nước hoa hồng vĩ đại, dầu ô liu nếu không phải là chất béo dừa hoặc bơ. Đối với da của cái gì đó cho chất béo Optic Opt nhưng không quá làm giảm. Sau đó chúng tôi lấy sản phẩm và trên da massage các phong trào bé tròn, để kích hoạt lưu thông, rửa.

Làm sạch mặt nạ tự nhiên với mỹ phẩm deaura

 • Trong việc làm sạch khuôn mặt tất nhiên bạn không thể bỏ lỡ một mặt nạ mỹ phẩm deaura, hãy tự thực hiện nó. Chúng tôi chọn loại mỹ phẩm deaura theo loại da của chúng tôi.
 • Da bị viêm: hoa cúc, lô hội, hoa hồng.
 • Da mỡ: chanh, đất sét thoáng, táo, puree, bardana.
 • Da căng thẳng: dưa chuột, lô hội, nấm mỹ phẩm deaura.
 • Da có chấm màu đen: mật ong, trứng gòn, thạch thực phẩm.
 • Da khô: bơ.

Sữa chua tự nhiên cơ bản, cho tất cả, mà còn mỹ phẩm deaura kháng khuẩn và bổ dưỡng. Chúng tôi sau đó pha trộn sự hữu ích với thành phần da của chúng ta và hợp chất dày đặc mà chúng ta nhổ vào mặt. Chúng tôi giữ mỹ phẩm deaura ít nhất 30 phút, nước nóng rửa trẻ. Đọc thêm: Tự làm mặt nạ đen, mặt nạ mặt và Mặt nạ tinh khiết Mặt nạ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments