Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023
HomeerpKiểu dáng đồng hồ phù hợp với chị em phụ nữ

Kiểu dáng đồng hồ phù hợp với chị em phụ nữ

Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ nhưng chưa biết lựa chọn kiểu dáng đồng hồ phù hợp với vóc dáng, sở thích hay hoàn cảnh sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý để bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất.

Lựa chọn mặt đồng hồ

Hiện nay trên thị rường có rất nhiều mặt đồng hồ khác nhau với nhiều kiểu dáng, độ dày mỏng. Có thể kể đến một số kiểu dáng mặt đồng hồ như mặt vuông, mặt tròn, mặt chữ nhật, mặt tam giác,…. Mỗi kiểu dáng mặt của đồng hồ lại có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Lựa chọn mặt đồng hồ phù hợp.
Lựa chọn mặt đồng hồ phù hợp.

Với những khách hàng nữ có phần cổ tay to, nên lựa chọn đồng hồ mặt vuông hoặc mặt chữ nhật. Với những khách hàng có phần xương cổ tay nhỏ thì nên lựa chọn mặt đồng hồ tròn với đường kính nhỏ. Độ dày của mặt đồng hồ cũng quyết định khá nhiều đến sự lựa chọn đồng hồ.

Với chị em phụ nữ, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có độ dày mặt mỏng, điều này sẽ giúp giảm trọng lượng của chiếc đồng hồ cúng như giúp đôi tay bạn trở nên thon gọn hơn.

>>Xem thêm: Đồng hồ Versace nữ dây kim loại dành riêng cho quý cô

Màu sắc của đồng hồ

Các nhãn hàng đồng hồ luôn nghiên cứu sáng tạo và đưa ra thị trường nhiều kiểu dáng đồng hồ với những màu sắc bắt mắt. Từ những màu cơ bản như bạc, vàng, đen đến những màu nổi bật như đỏ, tím, cam. Lựa chọn màu sắc đồng hồ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố quan trọng nhất đó là làn da và trang phục bạn đang mặc. Nếu bạn sở hữu làn da trắng bạn có thể dễ dàng lựa chọn những kiểu màu đồng hồ khác nhau. Với những bạn có làn da tối màu, bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc sáng như bạc, ánh vàng.

Lựa chọn dây đeo đồng hồ

Lựa chọn dây đeo đồng hồ.
Lựa chọn dây đeo đồng hồ.

Hiện nay có rất nhiều loại dây đeo đồng hồ khác nhau như dây đeo kim loại, dây đeo bằng da, dây đeo bằng vải, nato hay dây đeo bằng nhựa, cao su,…. Mỗi loại dây đồng hồ ở các chất liệu khác nhau lại có những màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn lựa được dây đeo đồng hồ ưng ý. Bạn nên lưu tâm một vài điểm sau đây:

  • Lựa chọn màu dây và kiểu dáng phù hợp với mặt đồng hồ.
  • Lựa chọn dây đeo phù hợp với trang phục và hoàn cảnh.
  • Có thể lựa chọn nhiều loại dây cho một loại mặt đồng hồ và bạn có thể dễ dàng thay đổi trong các hoàn cảnh và phối với nhiều bộ trang phục khác nhau.
  • Nếu lựa chọn dây đồng hồ bằng kim loại, bạn nên lựa chọn dây đồng hồ có chất liệu tốt, tránh được dỉ để bảo vệ sức khỏe của bản thân.
  • Lựa chọn dây đồng hồ vừa với cổ tay, không quá dài cũng không quá ngắn khiến tay bạn bị đau hoặc bất tiện trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng đồng hồ căn chỉnh độ dài của dây sao cho phừ hợp với số đo cổ tay của bạn nhất.

>>Xem thêm: Đồng hồ tissot nữ dây da mặt vuông dang trọng

Bài viết là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ ưng ý nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ mua đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất, bạn đọc có thể để lại thông tịn liên hệ phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ và hỗ trợ bạn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments