Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
HomePhong thủyHướng nhà vượng khí cho người Mệnh kim - Chọn hướng nhà...

Hướng nhà vượng khí cho người Mệnh kim – Chọn hướng nhà cho người mệnh Kim

Vượng khí cho người Mệnh kim : Phong thủy thường có câu “nhất vị, nhị hướng” tức có nghĩa vị trí và sắp xếp là quan trọng hơn cả. Đây là tiêu chí cơ bản để thiết kế và hoàn thiện các công trình nhà cửa. Bạn là người mệnh Kim, muốn vượng khí, an gia sau khi xây nhà, nhất định phải đọc bài này.

Một số người vẫn chưa chắc chắn mình thuộc mệnh Kim. Để xác nhận lại cung mạng của mình, bạn theo dõi danh sách năm sinh của người mang mệnh Kim dưới đây.

Mệnh kim sinh năm nào

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015
Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

Hướng nhà và ý nghĩa của nó trong khoa học phong thủy

Để mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe thì khi mua hay xây nhà chúng ta phải chú ý đến hai yếu tố là vị trí của ngôi nhà và hướng của nó để hợp với mệnh của mình.

Trong phong thủy, ngôi nhà hợp mệnh gia chủ thì sẽ gặp vượng khí còn không hợp thì sẽ gặp tai ương. Ngoài ra bạn cũng nên chọn cho mình một hướng làm việc tốt, hợp với mệnh để mọi việc diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ. Bàn làm việc cũng phải bày biện ngăn nắp, trật tự.

Vượng khí cho người Mệnh kim
Hướng nhà vượng khí cho người Mệnh kim

Chọn hướng nhà và hướng làm việc đúng sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài, cuộc sống thuận lợi cho người mệnh kim. Đây là lí do tại sao người mệnh kim phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định hướng nhà của mình.

Hướng nhà vượng khí cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà Tây tứ trạch, có nghĩa là hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Do đó, khi bạn quyết định làm nhà hay mua nhà thì nên chọn nhà có hướng cửa hay ban công theo các hướng này là tốt nhất.

Nếu hướng nhà không hợp mạng của mình, gia chủ cùng người thân dễ gặp phải tai ương, thất bại, trong cuộc sống gặp nhiều tai họa, bệnh tật nguy hiểm đến tính mạng.

Đôi khi vì hoàn cảnh bắt buộc nên ta phải ở trong ngôi nhà mà hướng không hợp mệnh. Vậy làm thế nào để hóa giải được? Hóa giải hướng nhà không phải là điều đơn giản nhưng không phải là không hóa giải được. Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp truyền thống để hóa giải, khắc phục tình trạng hướng nhà không phù hợp với mệnh gia chủ.

Vượng khí cho người Mệnh kim
Cách chọn hướng nhà vượng khí cho người Mệnh kim

Đầu tiên là bạn có thể sử dụng cánh cửa khác hợp hướng hơn, cửa chín lúc này chỉ mang ý nghĩa tượng trưng nên ít sử dụng vì vậy mà nguồn năng lượng không tốt sẽ không có cơ hội đi vào nhà của bạn. Cách thứ hai là tạo ra nguồn năng lượng mệnh mẽ bảo vệ quanh cửa ra vào ngôi nhà bạn, bạn có thể treo một chiếc gương bát quái phía trên cửa hoặc trang trí các vật phẩm phong thủy gần cửa ra vào.

Trên đây là những chia sẽ về cách chọn hướng đối với người mệnh Kim cũng như cách hóa giải nếu bạn chọn sai hướng nhà. Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể hiểu hơn về phong thủy và cách chọn hướng cho phù hợp với mạng Kim của mình.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments