Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
HomeLá số tử viHướng kê giường hợp phong thủy theo bản mệnh của gia chủ

Hướng kê giường hợp phong thủy theo bản mệnh của gia chủ

Hướng kê giường hợp phong thủy có thể ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình, đường tài lộc hay con cái của gia chủ. Chính bởi vậy cùng với phong thủy phòng khách, phòng bếp thì phong thủy phòng ngủ đặc biệt là hướng kê giường cũng vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm hướng kê giường hợp phong thủy dưới đây nhé!

Hướng kê giường hợp phong thủy bạn nên biết

Hướng kê giường nên phù hợp với cung mệnh gia chủ

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi chính vì vậy hướng kê giường hợp phong thủy giúp tinh thần gia chủ thỏa mái nhất và tạo được giấc ngủ ngon, giúp cơ thể tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc kế tiếp.

Hướng kê giường và phong thủy phòng ngủ vốn được rất nhiều người quan tâm. Ngoài tạo ra một không gian nghỉ ngơi và làm việc thoải mái thì bài trí phòng ngủ hay kê giường còn giúp mang lại tài lộc cho gia chủ nếu hướng kê giường không phù hợp với bản mệnh rất có thể gia chủ sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong làm ăn, bệnh tật tai ách tìm đến.

Hướng kê giường hợp phong thủy như thế nào
Hướng kê giường hợp phong thủy như thế nào

Theo nguyên tắc phong thủy, việc chọn hướng kê giường hợp phong thủy và bản mệnh trong thiết kế là công đoạn quan trọng để tạo sự thịnh vượng cho nhà cửa gia chủ. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý tới cung mệnh của mình và lựa chọn hướng kê giường cho thích hợp nhất nhé.

Nếu tính theo bản mệnh trong phong thủy kê giường thì người mệnh Mộc, Thủy hay Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều tốt và vượng cả. Những hướng này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình bạn.

Người mệnh hỏa nên kê giường hướng nào
Người mệnh hỏa nên kê giường hướng nào

Còn đối với những người mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất để kê giường ngủ là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Khi kê giường ngủ, bạn chú ý phần đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đó sẽ tập trung sinh khí giúp cho giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn hơn khi thức dậy.

Sắp xếp đồ đạc xung quanh giường cần ngăn nắp và gọn gàng

Theo hướng kê giường hợp phong thủy thì việc sắp xếp bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng tới hướng kê giường ngủ. Theo đó, nếu đồ đạc trong phòng của bạn quá lộn xộn cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới hướng kê giường ngủ.

Đặc biệt, ba phía của giường chính là nơi tụ khí, nơi không gian để khí lưu thông nên không nên đặt nhiều đồ đạc xung quanh để tránh cản trở khí dẫn tới không tụ khí được. Do đó, khi kê và bố trí đồ đạc trong phòng ngủ bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ để không gian được thông thoáng hơn.

hướng kê giường phong thủy
Đồ đạc xung quanh giường cần được sắp xếp ngăn nắp

Bên cạnh đó, gầm giường của gia chủ cũng không nên cất giữ quá nhiều đồ vật sẽ gây ảnh hưởng tới đường lưu thông khí. Đồ đạc để quá nhiều ở gầm giường sẽ tạo cảm giác chật chội và ngột ngạt.

Trên đây là cách chọn hướng kê giường hợp phong thủy phù hợp nhất dành cho những gia chủ không có nhiều kiến thức về phong thủy. Hãy thực hiện đúng theo các hướng dẫn trên để không ảnh hưởng xấu tới cuộc sống gia đình và công việc nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments