Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
HomeLá số tử viGiải đáp nhanh chóng trồng cây gì trước nhà hợp phong thủy

Giải đáp nhanh chóng trồng cây gì trước nhà hợp phong thủy

Trước nhà chúng ta có thể bài trí rất nhiều đồ khác nhau giúp mang lại tài lộc như hòn phong thủy, tượng phong thủy và đặc biệt là cây phong thủy. Cây phong thủy vừa có thể giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng vừa giúp tạo sinh khí cho ngôi nhà. Vậy trồng cây gì trước nhà hợp phong thủy nhất.

Các loại cây trồng trước nhà mang lại phong thủy tốt

Để giúp dễ dàng cho bạn trong việc sử dụng cây phong thủy để mang lại tài lộc, hiểu được trồng cây gì trước nhà hợp phong thủy . Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 5 loại cây được ưa thích trồng trước nhà nhất và hợp với phong thủy gia chủ

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây tre trúc

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây tre trúc
Cây hợp phong thủy trước nhà : cây tre trúc

Cây trúc có ý chỉ chúc phúc, tốt đẹp, câu trúc được trồng trước nhà và cả sau nhà sẽ đem lại sự tốt lành, may mắn cho gia chủ.

Cây tre thì lại là một biểu tượng cho sự thịnh vượng quanh năm, thuận lợi trong công việc dù, dù điều kiện thời tiết xấu như thế nào cũng dễ dàng vượt qua.

Cây tre và trúc thường được trồng để mang lại sự may mắn cho những người làm ăn buôn bán, bậc quan trường thời xưa và ngày nay, hiểu được sự hợp phong thủy như vậy nhiều người cũng trồng cây tre, trúc trước cửa nhà mình.

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây rau

Cây rau nói chung là các loại thực vật có thân thẳng, mảnh nên vừa giúp mát nhà, vừa tạo điều kiện để ánh sáng không chiều thẳng trực tiếp rọi vào ngôi nhà. Điều quan trọng nhất đó là cây rau sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng dương, hấp thụ khí âm nên mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây dừa

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây dừa
Cây hợp phong thủy trước nhà : cây dừa

Dừa cũng là một loại cây thích hợp để giải đáp trồng cây gì trước nhà hợp phong thủy. Dừa được người xưa ví như một loại cây thân lớn, giúp mang lại điềm lành và thanh lọc không khí hiệu quả cho gia chủ. Vấn đề khó khăn nhất trong việc trồng dừa chỉ là chi phí khá lớn và đòi hỏi gia chủ cần có tiềm lực tài chính khi trồng dừa, và thông thường cũng quan niệm rằng nên trồng 1 đôi dừa thay vì 1 cây trước cửa nhà.

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây họ cam, chanh

Nếu 3 loại cây trên vẫn chưa thích hợp để trả lời cho câu hỏi trồng cây gì trước nhà hợp phong thủy thì bạn hãy thử tham khảo các cây họ cam, chanh như : cam, quất, chanh, quýt nhé. Các cây loại này mang đến tài chính dồi dào, giúp dự đoán được những vận hạn lớn trong công việc để hóa giải

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây hoa hòe

Cây hợp phong thủy trước nhà : cây hoa hòe
Cây hợp phong thủy trước nhà : cây hoa hòe

Là loai cây cuối cùng trong top các loại cây hợp phong thủy. Cây hoa hòe có mùi thơm rất dịu nhẹ, có ý nghĩa mang lại sung túc, phú quý cho chủ nhân của ngôi nhà nên cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Lưu ý khi chọn cây phong thủy trồng trước nhà

Lưu ý khi chọn cây phong thủy trồng trước nhà
Lưu ý khi chọn cây phong thủy trồng trước nhà

Trồng cây phong thủy trước cửa nhà có thể lựa chon một trong những phương pháp trên, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn những loại cây khác phù hợp với sở thích bản thân. Tuy nhiên có một lưu ý là bạn không nên lựa chọn những cây có kích thước lớn, tán lá um tùm che đi ánh sáng vào nhà như, khiến cho nhà bị che tối, thậm chí nguy hiểm trong những ngày mưa bão lớn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments